ไอเท็มเด็ดเคล็บลับผิวสวยของเค้า ><
เจ้าตัวนี้คืออออออ ครีมน้ำแตกในตำนานนั่นเอ้งงงงงง
น้องมาพร้อมกับแพ็กเกจใหม่ Cathy doll water splash essance
เป็นเมคอัพเบสที่ช่วยทำให้หน้าขาวกระจ่างใสขึ้นแบบไม่โบ๊ะะ
แถมบางเบา คุมมันด้วยนะ วิธีใช้ก็ง่ายมากๆเลย แค่บีบครีมออกมา
แล้วทาวนๆๆๆ เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำแบบนี้
ด้วยความที่เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำเลยทำให้ไม่ลอยและปรับสภาพตามสีผิวเรานั่นเองงงงง
มาดูความต่างกันน ฝั่งที่ใช้ครีมน้ำแตกขาวขึ้น 1 สเต็ปแบบไม่วอกไม่ลอยเล้ยยย
ให้คะแนน 8/10 เพราะบีบเพลินใช้เพลินเลยหมดไวไปหน่อยแหะๆ
สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจสามารถหาซื้อได้ตาม 7-11 , KAMART , หรือช้อปเครื่องสำอางค์อื่นๆได้เลยน้าาา