สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้มินนี่ก็มีไอเทมใหม่ที่อยากจะมารีวิวให้เพื่อนๆดูกันอีกแล้วว
จากแบรนด์ NNK (น้องนะคะ)ที่หลายๆคนอาจจะคุ้นเคยกัน
กันแดดที่จะมารีวิวนี้เค้ามีกัน 3 รุ่นด้วยกันค่ะ
กันแดดของเค้าจะความพิเศษอยู่ที่ เค้ามีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิว
เนื้อครีมบางเบา ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว อารมณ์ water based ไม่เหนียวเหนอะหนะ
กันน้ำกันเหงื่อ และ คุมมันด้วยนะ
ว่าแต่จะดีงามขนาดไหน ตามมาดูกันเลยค่ะ
ตัวแรก NNK NONGNAKA Mangosteen White UV Sunscreen AQUA SPF 50 PA+++
ครีมกันแดดสูตรชะลอวัย อุดมไปด้วยสาร Anti-Oxidant จากเปลือกมังคุด
ช่วยชะลอความแก่ก่อนวัย ยับยั้งความเสื่อมของเซลล์ผิว
เนื้อกันแดดมีลักษณะคล้ายเบสสีม่วงค่ะ มีกลิ่นฟรุ้ตตี้ๆ
พอทาแล้วครีมกันแดดจะแตกตัวเป็นน้ำ แล้วปรับให้ผิวขาวสว่างขึ้น
ถัดมาที่ NNK NONGNAKA Fruity White UV Sunscreen AQUA SPF 50 PA+++
ครีมกันแดดสูตรลดเลือนริ้วรอย จากคุณสมบัติของสารสกัดสับปะรดและมะละกอ
ช่วยควบคุมความมัน ทำให้ผิวดูกระจ่างใส
เนื้อกันแดดตัวนี้จะเป็นสีเหลืองอ่อนๆ อารมณ์เหมือนเบสเหลืองให้ผิวดูกระจ่างใส
กลิ่นคล้ายๆสัปปะรด หวานๆเปรี้ยวๆ
ตัวสุดท้าย NNK NONGNAKA Seaweed White UV Sunscreen AQUA SPF 50 PA+++
ครีมกันแดดสูตรเพิ่มความชุ่มชื้น อุดมไปด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเล
ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูกระชับ
เนื้อกันแดดเป็นเหมือนเบสเขียว คิดว่าน่าจะช่วยมากสำหรับใครที่มีผิวแดงๆ
กลิ่นหอมผ่อนคลายดีค่ะ
วิธีใช้ :: แต้มกันแดด 5 จุด แล้วเกลี่ยให้ทั้วใบหน้า ก่อนออกแดด 10-15 นาที
มินนี่เลือกใช้กันแดดรุ่นสาหร่ายนะคะ
หลังทาแล้วไม่รู้สึกเหนอะหนะผิวเลย แถมยังรู้สึกสบายผิวมาก
ตัวนี้ช่วยปรับผิวให้ดูผ่องดีค่ะ ไม่วอก ชอบตรงที่กันแดดเสมือนเป็นเบสในตัว
ทำให้ลดขั้นตอน color correcting ผิวไปได้ แถมได้บำรุงในตัวด้วย
ใครที่ชอบกันแดดเนื้อบางเบา ไม่ควรพลาดเลยค่ะ
ก็จบแล้วนะคะสำหรับรีวิวนี้ เราตั้งใจมาแชร์ตามประสบการณ์และความรู้สึกของเราค่ะ
หวังว่าเพื่อนๆจะได้รับประโยชน์จากรีวิวของมินนี่นะคะ
ไว้เจอกันใหม่ค่า บ๊ายบายย