บอกลาริ้วรอย ด้วยสกินแคร์ใหม่จาก Neutrogena

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้นิคมีรีวิวสกินแคร์ตัวใหม่จากนูโทรจีนา มาให้ชมกัน ต้องบอกว่าเป็นอะไรที่ดีต่อใจคนอายุ 30++++ อย่างนิคมาก เพราะครีมตัวใหม่นี้เค้าเน้นจัดการปัญหาริ้วรอยค่ะ

img_0533

Neutrogena Rapid Wrinkle Repair regenerating cream เป็นครีมลดเลือนริ้วรอย ฟื้นบำรุง ป้องกันผิวหย่อนคล้อย เผยผิวดูกระชับ และเคลมแรงว่าเห็นผลในหนึ่งสัปดาห์! และมีการใช้เทคโนโลยีที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะที่จะช่วยบำรุงผิวชั้นนอกอย่างล้ำลึก และรวดเร็ว ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ ช่วยลดเลือนริ้วรอยบางๆให้ดูเรียบเนียนขึ้น พร้อมให้ความชุ่มชื้น สรรพคุณคือดีมาก

img_0534

ส่วนผสมสำคัญได้แก่ Retinol A พลังวิตามินเอที่มีความเสถียรสูง / Glucose Complexช่วยเร่งการฟื้นฟูผิวชั้นนอก / Hyaluronic Acid เติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูเปล่งปลั่ง

img_0535

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้ทั้งเช้าและก่อนนอน โดยนวดเนื้อครีมตรงผิวหน้าและลำคอจนเนื้อครีมซึมอย่างหมดจด เนื้อครีมเค้าเป็นสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมง่าย ไม่หนักผิว และนิคไม่ระคายเคืองใดๆ

img_0536

หลังใช้ทันทีผิวดูอิ่มน้ำเปล่งปลั่งและฟูขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้ครบหนึ่งสัปดาห์สังเกตได้ถึงความเปลี่ยนแปลงว่าร่องรอยตรงรอบดวงตา ร่องแก้ม หน้าผาก ดูเต็มขึ้น ตื้นขึ้น ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส และผิวคงความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ครีมนี้ไม่ทำให้หน้ามัน สามารถลงเมคอัพตามได้ สรุปคือ ดี ชอบค่ะ

img_0537

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

March 20, 2019
เป็นอีก 1เสียง ใช้ดีจริงๆคะ ตอนนี้ก็ใช้อยู่ ปลื้มมากก