เบบี้ออยกับคลีนซิ่งออยอันไหนเช็ดเครื่องสำอางแบบกันน้ำได้ดีกว่ากันไปดู | WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว วันนี้หวานจะมาพิสูจน์ออยทำความสะอาดผิวหน้ากันค่ะว่าแบบไหนจะเช็ดออกง่ายกว่ากัน แต่หวานขอบอกว่าการใช้ออยเช็ดมันดีมากเลยทำให้หน้าไม่แห้งหลังจากเช็ดเครื่องสำอางใครผิวแห้งน่าจะชอบนะคะ

และผู้เข้าชิงก็คือ จอห์นสันเบบี้ออยกับ ซอฟตี้โม

(แบรนด์นี้ซื้อได้ที่วัตสัน Matsukiyo 320 บาท )

ซึ่งจอห์นสันออยเป็นออยเอนกประสงค์มากนอกจากเช็ดเครื่องสำอางแล้ว

ยังใช้บำรุงผม ผิว และอื่นๆอีกมากมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

เป็นออยใสๆ ส่วนของ ซอฟตี้โม เค้าเคลมอย่างเดียวเลยคือเช็ดเครื่องสำอาง เป็นออยใสๆเช่นกัน แต่ กลิ่นเป็นแบบน้ำมันๆ

จากรูปหวานใช้ที่เขียนคิ้วแบบกันน้ำแล้วลองใช้ออยทั้งสองเช็ด ความรู้สึกหลังใช้คือของซอฟตี้โมล้างด้วยน้ำแล้วไม่ค่อยเหลือความมันให้เหนียวเท่าไหร่ค่ะ แต่ของจอห์นสันยังคงความมันๆอยู่

ส่วนเรื่องความสะอาดหวานยกให้ซอฟตี้โมค่ะ

ทั้งนี้ก็ขึ้นกับการใช้งานด้วยเนอะ เพราะจอห์นสันเค้านำไปใช้ได้หลายหลายกว่า และเค้าก็เป็นสูตรอ่อนโยนค่ะ ซอฟตี้โมเค้ามาเพื่อเช็ดทำความสะอาดอย่างเดยวอาจจะทำความสะอาดได้ดีกว่า แต่ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ใครต้องการแค่เช็ดเครื่องสำอาง หรือแต่งหน้าจัดๆ ก็เลือกซอฟตี้โมเลยค่ะ แต่ใครไม่ได้แต่งหน้าจัด และอยากนำไปบำรุงส่วนอื่นด้วยก็จอห์นสันเลยค่ะ

March 19, 2019
March 19, 2019
March 20, 2019
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) แนะนำ 5 ทรงผมหน้าร้อน พร้อมวิธีดูแลเส้นผมช่วงซัมเมอร์!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!