10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว

ช่วยด้วยยย!!อายุ23 หน้าเหี่ยวแล้วจ้าาา

อย่างที่บอก เราพึ่งอายุ 23เอง แต่เวลายิ้ม ตีนกามาเกาะ ร้องไห้แปป ร่องแก้มก็เริ่มมาเบาๆ คือไปเซิทหาครีมก้มีแต่ครีมผู้สูงวัย แต่วัยฉันยังไม่ไปแค่หน้าไปก่อนวัยเท่านั้นเอง ใครพอแนะนำได้บ้าง ช่วยเหลือสาวหน้าก่อนวัยหน่อยค้าาาา

ไม่แน่ใจนะคะว่าจะช่วยได้หรือเปล่า แต่เราก็อายุ23ค่ะ เริ่มมีรอยย่นที่หน้าผากค่ะ คิดว่ามาจากนิสัยที่เราชอบก้มหัวสระผมค่ะ เพราะเราจะต้องย่นหน้าผากตลอด เลยเลิกก้มหัวสระแล้วก็พยายามลดการย่นหน้าผาก เสริมด้วยเพิ่มความชุ่มชื่นผิวหนักๆเลยค่ะเพราะเราผิวแห้ง ดื่มน้ำเยอะๆ แล้วใช้พวกครีมบำรุงที่ให้ความชุ่มชื่น ครีมสำหรับผู้สูงวัยเราไม่ซีเรียสค่ะเพราะเราต้องการผลลัพธ์​พวกนั้น ตอนนี้เราใช้ครีมกระปุกแดงของ skii ค่ะ มันเริ่ดมว้ากกกก ลดริ้วรอยดีขึ้นมาก แต่ต้องใช้เวลาหน่อยนะคะ อดทนนิดนึง เวลาลงครีมเราดูจากเชื่อชัยมา ให้ทาครีมขวางแนวเส้นค่ะ เช่น รอยย่นที่หน้าผากให้ทาครีมขึ้น จะช่วยได้ค่ะไปลองดูนะคะ เราลองแล้วโอเคขึ้นนะ
January 31, 2019
เจอปัญหาเดียวกันเลยยย ล่าสุดไปเจอตัวนี้มา Mana serum เป็นเซรั่มแคปซูนข้าวสาเก คือช่วยเรื่องริ้วรอย ผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง แล้วก็กระจ่างใสด้วย มันเก๋ตรงตัวเซรั่มมีแคปซูนเม็ดบีทข้าวสาเก แลดูบำรุงได้ลึกจริงอะไรจริง ไปลองกันตะเอง
January 31, 2019
หุ้ยยยย ทำไมหน้าไปไวเกิ๊นน นี้จะ30อยู่แล้วหน้ายังตึงอยู่เลย แนะนำให้ออกกำลังกาย กินของมีประโยชน์ ช่วยคุณได้ค่ะ
February 01, 2019
มีเยอะเลยค่ะ เอสเต้เลาเดอร์,shlwhasoo,smoothE gold,Mana ลองเลือกๆดูนะคะ
February 04, 2019
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย5 เซ็ตติ้งสเปรย์ตัวปัง 2025 สเปรย์ล็อคเมคอัพติดทน คุมมัน ไม่หยาระหว่างวัน10 ครีมอาบน้ำผิวขาวใส ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิวชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งเป็นขุย ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 – 30  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล