ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

แจกสูตรแก้ปากดำ ปากหมองคล้ำ ด้วยวาสลีน | WaanSannie

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว วั

นนี้หวานจะแจกสูตรสครับปาก ให้ปากอมชมพู ใครมีปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำ ต้องลองสูตรนี้จ้า

อย่างแรกที่ใช้คือวาสลีนปิโตรเลียมเจล ใส่ประมาณ 1 ช้อนชา

ซึ่งวาสลีนกระปุกนี้เป็นรุ่นเก่านะคะ มีแบบใหม่ขายแล้วนะ

ซึ่งวาสลีนจะทำให้ริมฝีปากชุ่มชื่น ลดการระคายเคือง

ลดการบาดผิวระหว่างสครับปาก

อย่างที่ 2 คือ เกลือหวานเลือกใช้เกลือมาเป็นสครับ

เพราะเกลือมีขนาดเล็กดี สครับแล้วไม่เจ็บ

หวานจะใส่ประมาณ 1ช้อนชา หรือน้อยกว่านั้น

และทำการสครับริมฝีปาดประมาณ 1 นาทีแล้วล้างออก

และสามารถทาลิปบำรุงได้อีกค่ะ
และหวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ

และพบกันใหม่รีวิวหน้าจ้า

January 16, 2019
January 16, 2019
January 17, 2019
รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดรีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยPDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 ม.ค. 69 (ทุกราศี) แนะนำ 5 ทรงผมหน้าร้อน พร้อมวิธีดูแลเส้นผมช่วงซัมเมอร์!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!