เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

รีวิว ยาสีฟันสมุนไพร คอลเกต ปัญจเวท

รีวิว  ยาสีฟันสมุนไพร คอลเกต ปัญจเวท

ประทับใจเรื่อง แพคเกจจิ้งกล่องกระดาษที่ผิวสัมผัสไม่ได้เรียบเนียน แปลกใหม่ดีแต่สวยมาก (ไม่เคยเจอกล่องยาสีฟันแบบนี้)  ส่วนหลอดยาสีฟันก็กะทัดรัดดี เพียงแต่ว่ารู้สึกมันอ่อนยวบไปหน่อยถ้าคนจับแรงหรือไม่ชินมือก็อาจจะบีบยาสีฟันทะลักได้

ตัวยาสีฟัน  ทำเซอร์ไพรซ์อีกแล้ว เพราะส่วนมากยาสีฟันสมุนไพรต่างๆมักจะให้ความรู้สึกทึ่ค่อนข้างหยาบ ร่วน ร่อนเป็นก้อนๆ แต่ตัว ยาสีฟันสมุนไพร คอลเกต ปัญจเวท นี้เนื้อสัมผัสเนียนมาก มากจริงๆ คือถ้าหลับตาจับอาจไม่รู้เลยว่าเป็นยาสีฟันสมุนไพร รู้สึกว่ากลิ่นของกานพลูจะชัดเจนมาก ส่วนของน้ำผึ้งค่อนข้างน้อยจนแทบไม่รู้สึก แต่โดยรวมถือว่ากลิ่นไม่แรง
ปริมาณที่ใช้ ไม่ต้องมากก็เพียงพอต่อหนึ่งครั้งแล้ว ส่วนตัวจากภาพที่บีบออกมาคิดว่าค่อนข้างเยอะ สามารถบีบได้น้อยกว่านี้อีกค่ะ

หลังใช้ รู้สึกสะอาด สดชื่นดี อาจจะติดเฝื่อนๆที่ลิ้นบ้างเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร

สรุปแล้ว ใช้ได้ดีค่ะ คนที่ไม่เคยใช้ยาสีฟันสมุนไพรหรือกำลังจะลองใช้ ลองแบบนี้ดูก็ได้ค่ะ น่าจะถูกใจ

ขอบคุณคะ
หวานไป เหมือนยาลมใส่น้ำผึ้ง
November 22, 2018
ซื้อจากเซเว่นมาลองเหมือนกันค่ะ เราว่าโอเคนะ ไม่เฝื่อนเหมือนยาสีฟันสมุนไพรแบรนด์อื่น มีฟองพอสมควร แต่สีและกลิ่นนี่สมุนไพรชัดเจนค่ะ
November 22, 2018
ปกติไม่ชอบยาสีฟันสมุนไพรเลยค่ะ มันเฝื่อน แต่เห็นรีวิวนี้แล้วอยากลองเลย ขอบคุณนะคะ
November 22, 2018
กล่องสวยจริงๆ ค่ะ วันนี้เพิ่งซื้อมา
รสชาติอร่อยมั้ย 555
November 22, 2018
จขกท ชอบแนวสมุนไพรๆ อิอิ เราก็ชอบคะ
November 28, 2018
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2026 เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 10 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวันเครื่องหนีบผม nanoe™ กับเครื่องหนีบผมทั่วไป ต่างกันยังไง? เลือกแบบไหนดีกว่า?Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2026 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!