PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

รวมไอเทมแก้ปัญหาสิวที่หลัง!!!!

สวัสดีค่ะ สาวๆ หรือว่าหนุ่มๆ วันนี้เราจะมาแนะนำไอเทมที่ใช้ตอนฝ้ายเป็นสิวที่หลังค่ะ

ซึ่งไอเทมที่ปลื้มมากๆ เพราะทุกครั้งที่มีผดผื่น หรือ มีสิว ฝ้ายก็จะใช้ไอเทมพวกนี้แหละค่ะ ที่ทำให้สิวหาย พร้อมกล้าใส่เปิดหลังโชว์ผิวสวยๆ

ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีอะไรบ้าง

ตัวแรกที่ปลื้มมากๆ คือ OxeCure Body Acne Spray สเปรย์รักษาสิวที่หลัง ซึ่งตัวนี้เป็นสปรย์โลชั่นสำหรับลดการอักเสบ

และป้องกันการเกิดสิวบริเวณหลัง ลำตัว และหน้าอก ตัวนี้ใช้ง่ายเพราะว่าเป็นสเปรย์พกพาไปไหนก็สะดวกค่ะ

บางคนอาจจะสงสัยว่า  1% Salicylic acid มันดียังไง คร่าวๆเลยนะคะ คือเค้าช่วยในเรื่องของการผลัดเซลผิวที่ตายแล้ว

พร้อมกับเร่งสร้างเซลผิวใหม่นั่นเอง คือคนที่เป็นสิวจะเจอปัญหารอยดำจากสิวซึ่งเป็นปัญหาในการใส่เสื้อโชว์หลังที่สุด

ตัวนี้เค้าจะเข้ามาช่วยปัญหานี้ของเราให้จางลงเป็นลำดับ

เนื้อสเปรย์โลชั่นตัวนี้ซึมไวมากๆ ฉีดแล้วแห้ง แต่งตัวได้ทันทีค่ะ ไม่เหนอะหนะผิว

ใช้แล้วรู้สึกสิวผดที่หลังลดลงไวมากๆ มีสารสะกัดจากเปลือกมังคุดที่มี Anti-Bacterial Agents

ช่วยฆ่าเชื้อพี.แอคเน่ ต้นเหตุของการเกิดสิวและทำให้สิวแห้งเร็วอีกด้วย

วิธีใช้ ก็แค่ฉีด 3 ครั้ง ให้ทั่วแผ่นหลัง หลังอาบน้ำ เช้า เย็นค่ะ

ตัวนี้ให้คะแนน 10/10 เลยค่ะตัวนี้ฝ้ายปลื้มมากๆ ใช้งานง่ายเพียงแค่ฉีด ซึมไว ชอบตรงนี้ค่ะ

ตัวที่สองเป็น Ultra-Sensitive Cream ช่วยให้ผิวที่ทาแข็งแรงขึ้นค่ะ

ช่วยแก้ปัญหาผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางค่ะ เคยอ่านมาว่า ถ้าผิวเราแข็งแรงสิวก็จะไม่ขึ้นด้วย

ตัวนี้จะช่วยบำรุง หากผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ ทำให้ทาอะไรก็บำรุงดีขึ้นด้วย

เนื้อครีมจะข้น แอบเกลี่ยยากนิดหน่อยค่ะ ซึมซับได้ไม่ดี แนะนำว่าให้ทาก่อนนอน หากทาเช้าหน้าวันนั้นจะเยิ้มนิดๆ ค่ะ

ตัวนี้ให้คะแนน 8/10 หักที่ราคาแอบแรงนิดหน่อยและเนื้อครีมเกลี่ยยาก

ตัวนี้เป็น Hiruscar Postacne หากเราผื่นและสิวหาย แล้วทิ้งรอยไว้

ตัวนี้ก็เป็นตัวช่วยเรื่องรอยสิวค่ะ เป็นครีมที่ทาแก้รอยสำหรับสิวโดยเฉพาะ

เนื้อครีม สีใส ไม่ขุ่น ไม่มีกลิ่นค่ะ ตัวครีมเกลี่ยง่าย แต่หายช้าไปนิด ถ้าเป็นรอยสิวลึก และเข้ม จำเอาไม่อยู่ค่ะ

ตัวนี้ให้คะแนน 9/10 ค่ะ ขอหักเรื่องเอารอยลึกไม่อยู่ค่ะ

ตัวนี้เป็น มาส์กผิวของ BK ที่เคยดังในเน็ตค่ะ ฝ้ายใช้สำหรับสิวอักเสบหรือ เม็ดสิวใหญ่ๆ ทำให้สิวแห้งไวค่ะ

เนื้อมาส์กมีสีเขียวขุ่น เกลี่ยยากๆหน่อย เนื้อมาส์กเข้มข้น ใช้ได้นานค่ะ เพราะส่วนมากจะลงแต่สิวเม็ดใหญ่ๆ

วิธีใช้
.ก่อนมาส์กควรล้างใบหน้าให้สะอาดหมดจรด เช็ดใบหน้าให้เเห้งหรือพอหมาดๆ
.ทิ้งไว้ 15-20นาที เเล้วจึงล้างออกด้วยน้ำเปล่า
.หลังจากนั้น สามารถบำรุงผิวด้วยเซรั่มหรือครีมบำรุงที่ใช้อยู่ได้ตามปรกติ

คะแนน 7/10 หักเรื่องหากทิ้งไว้นานแล้วเนื้อครีมในหลอดจะแห้งไว รู้สึกว่ามันแอบอุดตันผิวหน้าเกินไปนิดค่ะ

ทั้งหมดก็เป็น daily routine ที่ฝ้ายใช้ประจำเวลาเป็นสิวที่หลังค่ะ  หากใครไม่อยากพกเยอะๆ

ฝ้ายแนะนำมีตัว OxeCure Body Acne Spray ติดบ้านไว้ ก็ช่วยได้เยอะค่ะ

เพราะแก้ปัญหาทั้งสิวหรือผดที่หลัง พร้อมช่วยป้องกันสิวที่หลังที่เกิดขึ้นด้วยค่ะ

หวังว่าไอเทมที่ฝ้ายแนะนำในวันนี้จะเป็นประโยชน์นะคะ แล้วพบกันใหม่ค่า จุ้บ <3

ขอบใจจร้า
October 29, 2018
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!