อัปเดต 8 เรตินอลตัวปัง 2026 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!

อัพเดท สกินเเคร์ที่ใช้เเล้วชอบประจำเดือน ตุลาคม

ขอใช้ว่าเป็นของที่ใช้เเล้วชอบประจำเดือนตุลาคมเเล้วกันนะจ้า เพราะเข้าเดือนใหม่เเล้ว
จริงๆคือ บางตัวก็ใช้มาตั้งเเต่เดือนทีเเล้ว บางตัวก็ใช้เเล้วติดใจมาหลายเดือน
ถือว่าเอามารวมๆกันให้ดูในเดือนนี้กันนะ

ขอเปิดตัวด้วยเเป้งตราเต่าเหยียบโลก คือน้องเค้าเหยียบมิดจริงๆ ยิ่งช่วงที่อากาศชื้นๆ
เดี๋ยวฝนตก เดี๋ยวแดดออกเหมือนช่วงนี้นั่นละก็ น้องจั๊กเราก็ทั้งอับทั้งชื้น น้องเต่าตัวนี้ช่วยได้จริงๆ
เหยียบไว้ เอาอยู่ทุกสถานการณ์

สเปรย์น้ำเเร่ บอกก่อนเลยว่าไม่เคยคิดว่าจะติดเเละต้องใช้ทุกวัน
ตอนที่เค้าเห่อน้ำเเร่กันช่วงใหม่ๆ ก็เคยซื้อมาฉีด เเต่ก็ไม่อิน พักหลังเพิ่งมาอินมาก
เอาไว้ฉีดหลังเเต่งหน้า หรือก่อนเเต่งหน้าก็ได้ ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นมาก
สองขวดนี้คือละอองละเอียดเบาสบายหน้าสุดๆ

น้องรักคนใหม่ นั่นก็คือ คิวท์เพรส วิตตามินซี แบบเจล เนื้อซึมไวมาก
บางเบาไม่หนักหน้า ใช้เเล้วตื่นมาหน้าไม่มันเลย ที่สำคัญ ใช้เเล้วหน้าใสกิ๊ก
แบบว่าไม่ได้รู้สึกหน้าใสมานานเเล้ว ตัวนี้ทำให้รู้สึกได้จริงๆ เเถมหน้าเนียนนุ่ม ขึ้นมาก
ชอบให้ไปเลย สามดาว เต็ม

สุดท้าย มีหลักฐานมากฝาก ที่ลอกจมูกรุ่นนี้ หลุดเป็นตอตามที่เค้าเคลมไว้จริงๆ
ดึงออกมาสะใจมาก รักเลย ซื้อมาจาก 7-11

thx ka
October 06, 2018
October 07, 2018
October 07, 2018
October 09, 2018
เราก็อยากรีวิวเหมือนกัน ตอนนี้ปลื้มกับมาส์กข้าวสาเกญี่ปุ่นของมานามากๆ ไว้ว่างๆจะมารีวิวแบบนี้บ้าง
November 12, 2018
PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าCOSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา8 เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ที่ต้องมีติดบ้าน8 ครีมแต้มสิวในเซเว่น แต้มปุ๊บ สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอย!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 ต.ค. 69 (ทุกราศี)หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นReview & Tester : ชวนทดลองใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL เซรั่มเรตินอลมิติใหม่ จัดการริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ใน 7 ครั้ง* จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท (ราคาสมาชิก) 4,000 บาท (ราคาปกติ)