สกินแคร์
ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เราเป็นคนที่เสพติดการเลเซอร์มาก ไม่คิดว่าทำบ่อยๆแล้วหน้าจะบางค่ะ ตอนนี้เป็นผื่นแดงเต็มหน้าเลยค่ะ มีครีมอะไรที่ช่วยได้บ้างคะ ตอนนี้หยุดครีมทุกอย่างที่ใช้แล้วค่ะเพราะใช้แล้วแสบหน้ามาก ฮือ TT ช่วยเราด้วยนะคะ
ลอง Biotherm Life Plankton ไหมคะ
ทาอะไรที่เป็นธรรมชาติค่ะ ช่วงนี้ต้องเลี่ยงการโดนแดดเลยค่ะไม่งั้นจะยิ่งเป็นผื่นแดงมากขึ้นไปอีก
แนะนำเป็นครีมที่ช่วยฟื้นฟูผิวค่ะ อย่างของ physiogel / kindness (ตัวนี้พี่สาวเคยใช้แล้วบอกหน้าตัวเองแข็งแรงมาก จากที่แต่ก่อนจะเป็นคนหน้าบอบบางสุดๆ)
ลอง eucerin physiogel ai kindness smooth e ดูค่ะ
เน้นทาครีมบำรุงที่ไม่มีไวท์เทนนิ่งนะคะ จะทาครีมที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้หรือครีมไคนด์เนสก็ได้ค่ะ มันจะช่วยลดอาการแสบแดงได้ค่ะ ไคนด์เนสนี่ช่วยดูแลผิวหน้าให้ชุ่มชื่นด้วย ที่สำคัญเวลาไปข้างนอกอย่าลืมทาครีมกันแดดด้วยนะคะ
VICHY