9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!

ชวนทำสีผมสำหรับวันหยุดแบบง่าย ๆ ผมไม่เสีย แถมได้สีผมสวย ๆ ออกจากบ้าน

สำหรับผู้ที่อยาก ทำสีผม แต่ติดกฎระเบียบหรือข้อบังคับต่าง ๆ ก็ไม่ต้องเสียใจไปว่าจะทำสีสวย ๆ ไม่ได้ เพราะในวันนี้เรามีทางเลือกสำหรับผู้ที่อยากเปลี่ยนสีผมเท่ ๆ แต่ไม่อยากเปลี่ยนสีผมแบบระยะยาวมาให้สนุกและสวยได้ด้วยสเปรย์สำหรับเปลี่ยนสีผมที่เพียงแค่เขย่าและฉีดก็ได้สีผมเก๋ ๆ ในเวลาเพียงไม่กี่นาที

ก่อนอื่นเลยให้เราเลือก สเปรย์เปลี่ยนสีผม มาก่อนว่าชอบสีไหนหรืออยากลองเปลี่ยนผมเป็นสีอะไรดีเพราะมีให้เลือกกว่า 30 เฉดสี โดยสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป ห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าออนไลน์ก็ได้เช่นกัน ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 60 – 400 บาทหรือตามแต่ละยี่ห้อ และเมื่อเลือกได้แล้วก็เซ็ตผมของเราให้พร้อมเลยว่าจะทำทรงไหนดี เพราะสเปรย์นั้นจะฉีดเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการทำผม แต่มีข้อแม้อยู่ว่าควรจะทำตอนที่ผมแห้งสนิทแล้วเท่านั้น

หลังจากได้ทรงผมที่ต้องการแล้วก็มาเริ่ม ทำสีผม กันได้เลย ขั้นตอนแรกให้เพื่อน ๆ ออกแบบสีผมก่อนว่าจะลงสีแบบไหน เช่น การลงทั้งศรีษะ การทำไฮไลท์ หรือการลงเฉพาะปลายผม และเมื่อออกแบบได้แล้วให้หาผ้าหรือพลาสติกมาคลุมลำตัวเอาไว้เพื่อไม่ให้ละอองสเปรย์ที่ฉีดฟุ้งลงไปเปื้อนเสื้อผ้าที่ใส่ และควรใช้หน้ากากพลาสติกมาบังหน้าไว้เพื่อป้องกันละอองสเปรย์ฟุ้งเข้าตาและใบหน้า ก่อนฉีดสเปรย์ทุกครั้งให้เขย่าขวดก่อนฉีดเพื่อให้เนื้อสีกระจายตัว จากนั้นให้เริ่มฉีดได้เลย และควรอให้สีแห้งก่อนสวมเสื้อผ้า

การดูแลเส้นผมหลังการฉีด สเปรย์เปลี่ยนสีผม เพื่อน ๆ สามารถใช้น้ำเปล่าล้างออกและสระผมได้ตามปกติ โดยให้เน้นไปที่การเกาหรือนวดหนังศีรษะเบา ๆ เพื่อให้สีสเปรย์หลุดออก เพียงเท่านี้เส้นผมก็กลับมาสีเดิมได้แล้ว จะเห็นว่าการเปลี่ยนสีผมนั้นไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากเลย เพียงแค่ฉีดก็เปลี่ยนสีผมได้แล้ว เป็นวิธีที่นิยมสำหรับการทำสีผมไปเที่ยว ทำกิจกรรม งานแสดง และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

และเมื่อมีสีผมได้ในแบบที่ต้องการแล้วเราก็อยากชวนมา บำรุงผม ให้มีสภาพดีมากขึ้นด้วยการหมัก เพราะการ หมักผม นั้นเป็นวิธีการแบบธรรมชาติที่ช่วย บำรุงผม ได้เป็นอย่างดี ช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวยเงางามมากขึ้น ช่วยลดปัญหาผมชี้ฟู ผมแห้งแตกปลาย ผมไม่มีน้ำหนัก ผมขาดหลุดล่วง หรือปัญหาหนังศีรษะอย่างรังแคและอาการคันต่าง ๆ โดยสามารถนำวัตถุดิบใกล้บ้านอย่างไข่ไก่ มะกรูด น้ำมันมะพร้าว โยเกิร์ต หรืออื่น ๆ มาเลือกหมักผมได้ในสูตรที่ต้องการ

ขอบใจจ้ะ
September 21, 2018
September 21, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต