ตัวจริงจัดการผมเสีย ผู้ใช้ 99% พึงพอใจ* ลอรีอัล โททอล รีแพร์ 5 5 ปัญหาผมเสีย จัดการได้ใน 1 เดียว

สาวๆเบื่อไหมที่ต้องเจอกับปัญหาผมเสียแบบแก้ไม่หาย? ทั้งปัญหา ผมแห้งเสีย และกรอบ หยาบกระด้าง ไม่เงางามหักขาด ผมแตกปลาย จะดีแค่ไหน หากสาวๆมีตัวจริงที่ช่วยจัดการปัญหาผมเสียทั้งหมดนี้ได้อย่างตรงจุด
          ลอรีอัล ปารีส ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผม และ คุชชั่น ขอแนะนำ ลอรีอัล ปารีส โททอล รีแพร์ 5 (L'Oreal Paris Total Repair 5) ชุดผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผมเสีย ด้วยนวัตกรรมล่าสุด LAK1000 สามารถแทรกซึมได้มากถึง 10 ชั้นผม ฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงแกนผม จัดการ 5 ปัญหาผมเสียได้ในหนึ่งเดียว คืนผมนุ่มสวย ดูสุขภาพดี มีน้ำหนักโคนจรดปลาย เปลี่ยนผมที่เคยเสียให้กลับมาเงางามและดูมีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง
          ประสิทธิภาพจากผู้ใช้จริง พิสูจน์แล้ว ผู้ใช้ 99% พึงพอใจ*

ลอรีอัล โททอล รีแพร์ 5 รีแพริ่ง แชมพู (L'Oreal Total Repair 5 Repairing Shampoo)แชมพูทำความสะอาดเส้นผม ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียล้ำลึกถึงแกนผม เปลี่ยนผมที่เคยเสียให้กลับนุ่มสลวย มีน้ำหนัก เงางามดูสุขภาพดี และลดปัญหาการแตกปลาย
ลอรีอัล โททอล รีแพร์ 5 รีแพริ่ง คอนดิชั่นเนอร์ (L'Oreal Total Repair 5 Repairing Conditioner)ครีมนวดผม ที่เปลี่ยนผมเสียให้กลับนุ่มสวย ด้วยเนื้อครีมเข้มข้น ซึมซาบสู่เส้นผมอย่างรวดเร็ว จึงช่วย ฟื้นบำรุงผมเสียในเวลาเพียง 5 วินาทีลอรีอัล โททอล รีแพร์ 5 ดีพ รีแพริ่ง มาส์ก (L'Oreal Total Repair 5 Deep Repairing Mask)ทรีทเมนท์มาส์กเข้มข้น ฟื้นบำรุงเส้นผมเสียอย่างล้ำลึกถึงแกนผม เปลี่ยนผมเสียให้กลับนุ่มสลวย มีน้ำหนัก เงางามดูสุขภาพดี และลดปัญหาการแตกปลายลอรีอัล โททอล รีแพร์ 5 ลีฟ ออน ออยล์ เซรั่ม (L'Oreal Total Repair 5 Leave on Oil Serum)เซรั่มฟื้นบำรุงผมเสียชนิดไม่ต้องล้างออก ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียโดยเฉพาะผมแตกปลาย อย่างรู้สึกได้ในทันที ไม่ต้องรอ
          พิสูจน์ตัวจริงจัดการผมเสียด้วย ลอรีอัล โททอล รีแพร์ 5 (L'Oreal Total Repair 5) ครบสูตรฟื้นบำรุงผมเสียอย่างสมบูรณ์แบบ กับ ลอรีอัล โททอล รีแพร์ 5 รีแพริ่ง แชมพู (L'Oreal Total Repair 5 Repairing Shampoo) ขนาด 70ml. ราคา 20 บาท/ขนาด 170ml. ราคา 79 บาท/ขนาด 330ml. ราคา 139 บาท และขนาด 450ml. ราคา 159 บาท,
          ลอรีอัล โททอล รีแพร์ 5 รีแพริ่ง คอนดิชั่นเนอร์ (L'Oreal Total Repair 5 Repairing Conditioner) ขนาด 65ml ราคา 29บาท / ขนาด 170ml. ราคา 79 บาท / ขนาด 330ml. ราคา 139 บาท และขนาด 450ml. ราคา 159 บาท
          ลอรีอัล โททอล รีแพร์ 5 ดีพ รีแพริ่ง มาส์ก (L'Oreal Total Repair 5 Deep Repairing Mask) ขนาด 15ml. ราคา 15 บาท และขนาด 200ml. ราคา 199 บาท
          ลอรีอัล โททอล รีแพร์ 5 ลีฟ ออน ออยล์ เซรั่ม (L'Oreal Total Repair 5 Leave on Oil Serum) ขนาด 80ml. ราคา 199 บาท ได้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต,บูทส์, วัตสัน, ร้านขายยา และในร้านค้าปลีกทั่วประเทศ

September 10, 2018