Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

ฟันขาวได้ด้วยยาสีฟันสมุนไพรใช้ไม่ดียินดีคืนเงินจริงเหรอ | ถูกและดีในเซเว่น | WaanSannie

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie เองค่ะ วันนี้หวานจะมารีวิวยาสีฟันที่เห็นแล้วอยากลองใช้มากๆด้วยแพ็คเกจที่แปลกและยังมีรูปก่อนใช้กับหลังใช้ที่ทำให้ฟันขาวขึ้นไปอีก ก็เลยหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆได้ดูกันมาดูกันเลย

มันคือยาสีฟันของภูมิพฤกษา เป็นยาสีฟันสมุนไพร ช่วยลดคราบหินปูนลดกลิ่นปาก ลดน้ำลายบูดอีกด้วย

ข้างในไม่ได้มาเป็นหลอดนะแต่เป็นตลับแบบนี้

เหมือนยาแต้มสิวเวลาไปหาหมอรักษาสิวเลยค่ะ

เปิดออกมาเนื้อยาสีฟันมีสีขาวแบบในรูปเลยค่ะ แต่กลิ่นเหมือนยาดมพิมเสนเลยหอมสดชื่น คือถ้าวันไหนเวียนหัวแล้วไม่มียาดมหยิบยาสีฟันตลับนี้มาดมก่อนได้ ฮ่าๆ

เนื้อยาสีฟันค่อนข้างหยาบนะคะ แนะนำใช้แค่อาทิตย์ละ 1-3 ครั้งก็เพียงพอค่ะ ใช้สลับกับยาสีฟันยี่ห้ออื่น คิดว่าใช้บ่อยเกินไปอาจจะเสียวฟันนะคะ

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ

แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ^^

และสามารถไปติดตามหวานได้

ทาง Youtube >>  https://goo.gl/bQDNi3

Facebook >>  https://goo.gl/BGatNN

คะ
September 06, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!