REVIEW | ทำพาราฟินเองได้ ง่ายๆที่บ้าน♡

สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคนนน :)

วันนี้อยากจะมาแนะนำทรีตเมนท์สำหรับบำรุงนิ้วและเล็บกันค่า

ปกติเพื่อนๆดูแลกันด้วยวิธีไหนค่า?

ส่วนตัวแล้ว เราก็ทาครีมปกติทั่วไป

นานนนนนน๊านที จะเข้าไปทำสปามือที่ร้าน

แต่บอกเลยนะคะ นานนน๊านนน ฮ่าๆ ต้องนานจริงๆค่ะ

เพราะมันแพงงง 5555555

ราคาค่อนข้างสูงนะคะกับการทำสปาหรือพาราฟินมือเนี้ยยย

บอกเลยว่าอยากจะกลับมาทาครีมที่บ้านเลยจริงๆ

แต่เมื่อไม่นานมานี้ เราไปเจอของเล่นมาตัวนึง

น่าใช้มากกกกกกๆ

เรียกได้ว่า “ยกสปามือมาไว้ที่บ้าน” เลยก็ว่าได้

สะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่าย

ที่สำคัญเลยนะคะ “ราคาเบามากกกกกกก”

ตัวนี้เลยค่า

“MoyaMoya Paraffin Wax Nail Treatment”

หรือทรีตเมนท์สำหรับบำรุงนิ้วและเล็บ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

ไม่ว่าจะเป็น Jojoba Oil และ Olive Oil

ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวและเล็บ

ทำให้ผิวและเล็บที่หยาบกระด้าง นุ่มนวล และเงางาม

ประโยนช์หลักๆของตัวนี้เลยก็คือ . . .

“ จะช่วยบำรุงหน้าเล็บของเราให้เงางาม

ทำให้นิ้วและจมูกเล็บนิ่มขึ้น และชุ่มชื้นมากขึ้น “

เรื่องเล็กๆก็มองข้ามไม่ได้นะคะ :)

ผู้หญิงเราต้องสวยตั้งแต่หัวจรดเท้า

ผลลัพธ์จะเป็นยังไง ตามไปดูกันเล๊ยยยย

มาดูกันที่ลักษณะของผลิตภัณฑ์กันก่อนนะคะ

แว๊กซ์จะมีสีม่วงงงง (สีน่ารักมากๆ)

และสิ่งที่ประทับใจมากๆตอนเปิดกล่องออกมาเลยก็คือ

“กลิ่น” กลิ่นหอมมากกกกกก

กลิ่นเหมือนมาร์กฝรั่ง ผลไม้ๆ

คือดีมากกกกก ชอบบ ><

แพคเกจก้อน่ารักมากเช่นกัน สีม่วงพาสเทล ดึงดูดสุดๆ

ส่วนตัวกระปุกมาในลักษณะสีขาวขุน

ดูดีมากๆค่ะ ไม่ดูก๊องแก๊งเลย คือว่าผ่านเลยค่ะ

- 1 กล่องใช้ได้ 1 ครั้งนะคะ -

ขั้นตอนการทำพาราฟินมือของ “MoyaMoya” ก็ไม่ยากเลยค่ะ

4 ขั้นตอนง่ายๆ (มีวิธีบอกข้างกล่องด้วยนะคะ สะดวกสุดๆ)

1.เทน้ำร้อนลงในถ้วย ปิดฝาทิ้งไว้ประมาณ 3-5นาที

**แนะนำว่าให้ใช้น้ำร้อนๆเลยนะคะ เพื่อให้ตัวแว๊กซ์ละลายได้ง่าย

และถ้ากลัวจะร้อนเกินไป อาจจะทิ้งไว้ประมาณ 5นาทีค่ะ**

2.ค่อยๆจุ่มนิ้วลงในถ้วยทีละนิ้ว ให้พาราฟินเคลือบไว้ ทำซ้ำ 5-6ครั้ง

3.เมื่อทำครบ 10 นิ้ว พักไว้ 8-10นาที

4.เมื่อครบเวลา ดึงพาราฟินออกจากนิ้ว แค่นี้ก็เรียบร้อยแล้วจ้า!

มาดูผลลัพธ์กันเลยยย :)

ขอเล่าก่อนนะคะ ว่าครั้งแรกที่เปิดมา

ประทับใจกลิ่นมากกกกๆ รู้สึกดีสุดๆ

แล้วก้อชอบคอนเซ็ปของการทำพาราฟินเองง่ายๆที่บ้าน

รู้สึกว่าเราสามารถดูแลตัวเองได้ง่ายขึ้น

ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่มีเล็บค่อนข้างแห้งๆ

ยิ่งช่วงข้างๆเล็บนี่ โอโหๆๆ ขาวๆเลยยย (ตามในรูป)

ซึ่งเราก็พยายามทาครีมเรื่อยๆอยู่แล้ว

แต่ก็ไม่ค่อยหาซักที

จนได้มาลองทรีตเมนท์ตัวนี้

บอกเลยว่า ชอบมากกกกกกๆ

ตอนทำน้ำอาจจะมีร้อนบ้าง แต่เราก็ทิ้งไว้ให้มันนานหน่อย

ตอนจุ่มลงไปจะรู้สึกๆร้อนๆ รอบแรก-รอบสอง อาจจะยังร้อนอยู่

พอรอบสาม-รอบห้า เริ่มรู้สึกอุ่นๆชาๆ

หลังจากทิ้งไว้ 10 นาที

แกะแว๊กซ์ออกมา คือนิ้วและเล็บนุ่มมากกกกก

และมีความชุ่มชื้นขึ้นมากๆจริงๆ

หน้าเล็บคือเงาอย่างเห็นได้ชัด

ข้างๆเล็บที่ขาว ก็หายไปเลย แบบว่าเหมือนมีอะไรมาบำรุงให้ดีขึ้น

ชอบมากกกก เหมือนไปทำที่ร้านเลยอ่ะ!! ดีย์สุดๆ

ราคาดีงามมากๆเลยนะคะ

1 กล่อง 200 บาท ใช้ได้ 1 ครั้ง

กับการดูแลตัวเอง ลงทุนแค่นี้ถือว่าคุ้มมากๆค่า ^^

แนะนำมากๆเลย!!!

ใครสนใจอยากลองทำสปาทรีตเมนท์เบาๆที่บ้าน

สะดวก รวดเร็ว ราคาไม่แพง

ลองไปหาซื้อมาเล่นที่บ้านกันนะคะ

เห็นเค้าบอกว่า ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งถูกน้าาา

สงสัยต้องรีบไปตุนแล้วววว

วันนี้ไปก่อนนะค่าาาาา ~

IG : @moyamoya.official

FB : https://www.facebook.com/moyamoya.official/

Line Official : @moyamoya

ขอบคุณคะ ว่าจะลองทำอยู่พอดีอะ
August 19, 2018

August 19, 2018

wow

August 20, 2018
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นอัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส  การงาน การเงิน สุขภาพ และความรักหลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!