เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

REVIEW ครีมกันแดด NIVEA & BIORE

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ พบกับ ReviewbyRainbow กันอีกแล้ววนะค่ะ วันนี้โบว์จะมารีวิว ครีมกันแดดทาตัวของ NIVER และ BIORE หน้าตาคล้ายยกันมากๆค่ะเพื่อนๆ เห็นวางขายอยู่ไกล้ๆกันนึกว่าแบบดียวกันอิอิ แต่วันนี้โบว์เลือก 2 สูตรนี้มารีวิว มาชมรีวิวกันเลยค่าาาาาา ^__^

1. NIVEA

เซรั่มป้องกันแดด NIVEA SUN Daily Protect Whitening Sun Body Serum SPF50 PA+++

ไม่ต้องตกใจนะค่ะทำไมรูปกลับด้าน (โบว์ถ่ายกล้องหน้านั่นเอง)5555^^

คุณสมบัติ

เป็นเซรั่มป้องกันแสงแดด สำหรับผิวกาย ใช้ทุกวัน นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม กันแดดสำหรับใช้ทุกวัน ฟื้นบำรุงผิว 2 สีให้กระจ่างใส สม่ำเสมอทั่วเรือนร่าง ผิวคล้ำเสียง่ายอย่างฉันต้องใช้กันแดดเพื่อปกป้องผิว แต่กันแดดที่ใช้ไม่ได้วช่วยฟื้นบำรุงผิวจากแดด ให้ดูกระจ่างใสเหมือนที่อยากได้สักที จึงเห็นผิวนอกเสื้อกับในเสื้อชัดเจนเป็น 2 สี กันแดดเนื้อเซรั่มทีให้มากกว่าการปกป้อง แต่ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอเพื่อผิวดูขาวกระจ่างใส

ทั่วเรื่อนร่างอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ทุกวัน

เนื้อครีมเป็นสีขาวธรรมชาติแบบนี้นะคะ บีบแล้วต้องรีบทาระวังหยด

เนื้อครีมบางเบาาาา กลิ่นหอมมากๆค่ะ ตอนเกลี่ยครีมรู้สึกว่าเหนียวเกลี่ยยากมากๆ แต่ไม่เยิ้มระหว่างวัน กันแดดก็โอเคนะคะ เหมาะสำหรับวันเบาๆ แต่ถ้าจะออกแดดจัดๆ แนะนำครีมกันแดดที่ปกป้องเป็นพิเศษจะดีกว่า

2. BIOREUV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+/PA+++

คุณสมบัติ

กันแดดผิวกายเนื้อเซรั่ม ปกป้องผิวจากแดดและมลภาวะ ให้ผิวกระจ่างใส พร้อมสัมผัสเย็นสดชื่นทันทีที่ทา ช่วยลดผิวแสบร้อนด้วยสารสกัดจากแตงกวา ให้ผิวสดชื่นตลอดทั้งวัน

·         ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB แบบ Ultra UV Protection ด้วย SPF50+/PA+++

·         ผิวไม่แห้งเสีย ช่วยคงความแข็งแรงและยืดหยุ่นให้กับผิวชั้นนอกด้วย Anti-Pollution Shield เกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก

·         ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วย Vitamin B3 และสารสกัดจากส้มยูซุ พร้อมบำรุงล้ำลึก ให้ผิวไม่แห้งกร้าน หลังออกแดดด้วย Moisturizing Pack และ น้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่นสูตรกันน้ำและเหงื่อ

ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน

เนื้อครีมจะเป็นสีขาวออกฟ้าอ่อนๆ แบบนี้ะค่ะ

เนื้อครีมบบางเบา เกลี่ยง่ายไม่ติดขนทาแล้วรู้สึกเย็นสบายผิวและสดชื่นมากๆเลยค่ะเพื่อนๆ แถมยังกลิ่นหอมแบบเย็นๆหอมติดเสื้อผ้าเลยค่ะ ชอบบมว๊ากกก >< เรื่องกันน้ำก็ดีนะคะ ต้องรอเนื้อครีมซึมลงสู่ผิว15-30นาทีเนื้อครีมถึงจะไม่หลุดเวลาโดนน้ำ กันแดดดีค่ะ โดนแดดแล้วไม่แสบร้อนจริงๆ ไม่เหนียวไม่เยิ้มระหว่างวัน โดยรวม OK สุดๆจ้าตัวนี้

ฝากติดตาม รีวิวต่อไปของโบว์ด้วยนะค่ะเพื่อนๆ ^___^

ทำไมรูปสลับด้าน 555
โบว์ถ่ายกล้องหน้าจ้าพี่สาว ><