ครีมทาหน้ากลางวัน Ray Viear ที่สุดของการฟื้นฟูผิว เข้มข้นยิ่งกว่าเซรั่ม

การดูแลผิวให้แข็งแรง ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง เพราะการมีผิวที่แข็งแรงสามารถช่วยป้องกันสิ่งแปลกปลอมที่จะเข้ามาทำร้ายผิวเราเอาไว้ได้ แต่ถ้าเราดูแลผิดวิธีอาจทำให้เราเจอกับปัญหาผิวต่าง ๆ ที่เราไม่คาดคิด และต้องมานั่งเสียเวลากับการลองผิดลองถูกใช้ครีมเพื่อเรียกผิวเดิมนั้นกลับมา

หลายคนคงเคยได้ยินสรรพคุณของเซรั่มต่าง ๆ ที่ช่วยฟื้นและบำรุงผิวกันมามาก แต่อย่างว่า เรื่องการดูแลผิวอาจต้องใช้เวลา และความใจเย็นในการดูแลรักษา แต่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด เราขอแนะนำ “เรเวียร์” ที่สุดของการฟื้นฟูผิว เข้มข้นยิ่งกว่าเซรั่ม ใช้บำรุงผิวเป็นขั้นตอนแรกจะช่วยเสริมพื้นฐานผิวให้แข็งแรงขึ้นลดกระ ฝ้า และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เมื่อคุณใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ ผิวดูผ่องใสเปล่งประกายออร่า

Ray Viear Perfect Ampoules (ครีมทาหน้ากลางวัน)

ให้อะไรมากกว่าเซรั่มที่คุณใช้อยู่?

-           ช่วยให้ ฝ้าและกระลึก จางลง ลดลงอย่างเห็นได้ชัด

-           กระชับผิว ไม่เหี่ยวหย่อน และชะลอวัย

-           กระชับรูขุมขน ให้เรียบเนียน

-           ช่วยให้ผิว กระจ่างใสและทนต่อแสงแดดได้ดี

-           เหมาะสำหรับผู้ที่พักผ่อนน้อย ทำให้เกิดรอยหมองคล้ำใต้ตา

-           ลด รอยแผลเป็น เนื่องจากสิวและจุดด่างดำ

-           ฟื้นฟูผิว ปรับระดับสีผิว ให้กระจ่างทั่วใบหน้า

-           ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ชั่วข้ามคืน

-           เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหน้ามันระหว่างวัน

-           บำรุงชั้นผิวหนังกำพร้าที่เป็น ร่องลึกให้ตื้นขึ้น

-           บำรุงและกระตุ้นเซลล์ผิวให้สามารถสร้างเซลล์ ที่แข็งแรง

-           กักเก็บคอลลาเจน เพื่อใช้บำรุงให้ความอ่อนเยาว์กว่าวัย

-           โปรตีนและกรดอะมิโนของพลาเซนต้าจาก Phyto Placenta

-           มีความพิเศษที่ช่วยผลัดเอาเซลล์ผิวหนังกำพร้า ออกได้ถึง 95%

เพราะเซรั่มที่ใช้อยู่อาจไม่เพียงต่อการฟื้นบำรุงผิวเสียขั้นสูงสุด ให้ “เรเวียร์” ครีมบำรุงหน้ากลางวัน สารสกัดจากถั่วเหลืองมาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้คุณในทุก ๆ วันกันเถอะค่ะ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/Rayviearofficial

August 08, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!