รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

ครีมกันแดดสำหรับเด็กสูตรอ่อนโยนSPF50PA+++Cancer Counil Kids Sunscreen Spf 50+

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เนื่องจากสภาพอากาศเมืองไทยร้อนมากๆ ขนาดเราเป็นผู้ใหญ่ผิวยังไวต่อแสงแดดแสบร้อนผิวเมื่อโดนแสงแดดนานๆต้องหาครีมกันแดดดีดีมาใช้กันเลย ใช่มั๊ยค่ะ
แล้วเด็กละค่ะ ??? จะรู้สึกแสบร้อนเหมือนเราไหม ? ผิวของเด็กระหว่างวัย3-4 ขวบที่ต้องออกไปเจอแสงแดด บ่อยๆเวลาไปข้างนอกกะคุณพ่อคุณแม่ หรือเวลาไปเรียน จ้าา วันนี้โบว์จะมาแนะนำครีมกันแดดสำหรับเด็กบอบบางแพ้ง่าย และยังปกป้องแสงแดดจากโรคมะเร็งผิวหนังด้วยค่าา เด็กวัยไหนก็ใช้ได้ใช้ดี ปลอดภัยไม่ระคายเคืองเลยค่าาาา

นี่ค่ะ เป็นหลอดสีม่วงๆแบบนี้นะค่ะ สีสันสดใสน่าใช้มากๆ

คุณสมบัติ
SPF50+​​​​
ปราศจากน้ำหอม
ผ่านการทดสอบทางผิวหนัง
ปราศจากพาราเบน
ป้องกันรังสียูวีเอและยูวีบีได้สูงระดับ 4 ดาว
ตรงตามข้อกำหนดมาตฐาน
กันน้ำได้มากยิ่งขึ้น

ด้านหลังจะมีภาษาไทยให้เราได้อ่านเข้าใจง่ายๆแบบนี้นะคะ
เมาะสำหรับ
เด็กทุกวัย เนื่องจากเป็นสูตรพิเศษ และได้รับการทดสอบว่าเหมาะสำหรับผิวบอบบางโดยเฉพาะ
เหมาะสำหรับเด็กทุกวัย
-ปริมาณ 110 ml.
เนื้อครีมเป็นสีขาวข้น กลิ่นไม่หอมค่ะ ฉุนมากๆ เพราะปราศจากน้ำหอมและพาราเบน
ทาให้ทุกกวันนน ขาดไม่ด้ายยยยยย  ><
บางทีก็ทาา เองง 5555555555555
ทาแล้วเกลี่ยง่ายไม่ติดขน ซึมเข้าสู่ผิวหนังที่ทา ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือเป็นคราบเลยครับ
หนูทาก่อนไป รร.ทุกวันเลยยย อิอิ
แม่ๆคนไหนกำลังมองหาครีมกันแดดสำหรับลูกรักอยู่โบว์แนะนำตัวนี้เลยนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน มีSPF50PA+++(เป็นครีมกันแดดที่ผ่านการทดสอบจากสภามะเร็งแห่งชาติออสเตรเลียอีกด้วย) ปลอดภัยไม่ระคายเคืองและไม่ทำให้เกิดการแพ้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ปกป้องแสงแดดได้ถึง50เท่าทำให้ไม่แสบร้อนผิวหนังเวลาโดนแดดจ้าาเป็นเวลานานๆ
ทาบริเวณใบหน้าและลำตัวอย่างน้อย15-20นาที ก่อนออกแสงแดด
แนะนำให้ใช้ซ้ำทุก2ชม.หรือภายหลังการออกแดดจัด