ดิชั้นเจ็บหนักเพราะ Beauty Blogger #โดนป้ายยา #ของมันต้องมี

อันยองงงงงค่ะ วันนี้ก็ไม่มีอะไรมาก แค่อยากจะระบายอะไรหน่อยนิสสสสนึงงงงงง

คือเรามีความ follower บรรดา Beauty Blogger ทั้งหลายทั้งหมดทั่วทั้งวงการ แล้วเกิดอะไรขึ้นรู้มั้ยคะคนดี

ตอนนี้คือ เครื่องสำอาง Skincare ล้นโต๊ะเครื่องแป้ง ลากยาวไปทั่วห้องน้ำแล้ว

พวกคุณคงอาจจะคิดว่า อ้อ ทางแบรนด์ส่งมาให้แหละ ป่าวเลยค่ะ!

น้ำพักน้ำแรงล้วนๆ ห้าๆๆๆ และด้วยความที่เราตามซื้อกันอย่างค่อนข้างเยอะนี่แหละ

เราเลยอยากเอามาแชร์ฝากๆ กัน เป็นอะไรที่ราคาต่างกันมากๆ แต่ประสิทธิภาพใกล้เคียงกันเลย

บางตัวคือราคาคุ้มและผลลัพท์ดีเกินคุ้มด้วยจ้า

เอาล่ะ ไม่พูดเยอะแยะ

มากันที่ Item ที่ 1 เลย

ด้วยความที่ตัวเองเป็นสาวกแบรนด์จากเกาหลีขั้นวิกฤต

ดังนั้น LANEIGE ก็คงเป็นแบรนด์แรกๆที่ทุกคนคิดถึง

ไปเกาหลีทีนึง จะเหลืออะไรหล่ะค่ะ ฟาดมาเพียบ

สำหรับนางจะดังเรื่อง WATER SLEEPING MASK

พอทาไปแล้วก็คิดว่าตัวเองเป็นนางเอกเกาหลีไปอี๊กกกกกกกก

ว่ากันด้วยเรื่องเนื้อครีมและความชุ่มชื่น เราให้คะแนนสูงอยู่แหละ

แต่ติดด้วยราคาของนาง ค่อนข้างสูงหน่อยเลยไม่กล้าใช้ทุกคืนงี้ อ่ะอ่ะ ให้ 8.5 และกันนะคะ

แต่นางใช้ดีจริง ผิวกระชับ ดูผิวสวยกระจ่างใส ออร่าจับเชียวแหละ

ใช้จริงดีจริง ดูสิ จะหมดกระปุกแล้ว

ต่อกันที่ Item ที่ 2 เลยค่ะ กับ WATERMELON CREAM - SIXTEEN BRAND แบรนด์นี้ทางเราคือกรี๊ดหนักมากกกกกกกก แบบมากกกกกที่สุด

เพราะจะอะไรก็แล้วแต่ ทางเราเหมามาหมดเลยจ้า

ทุกคนเห็นมั้ยค่ะ Packaging ของนางคือเป็นตัวอักษรมุ้งมิ๊งน่ารัก

โอ๊ยยยยยยย เจ๊บหนักจริงๆแหละค่ะแบรนด์นี้

เอาเป็นว่าทางเราไม่คิดชีวิตเลย ชี้ห่อชี้ห่อไปเลย ได้มาเพราะความน่ารักของนางจริงๆ

ส่วนตัวเนื้อเจลของนาง เราอ่ะชอบเอาครีมแช่ตู้เย็นตลอด

พอทาเท่านั้นแหละ สัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมอ่อนๆของแตงโม

ส่วนความชุ่มชื่นก็ไม่ได้อะไรมาก อย่าคาดหวังเยอะ

บอกแล้วว่า ให้คิดซะว่า ซื้อเพราะแพ็คเกจและความละมุนนีของนางก็พอ

นี่ให้คะแนนสัก 7 ละกันไม่น่าเกลียด

เดี๋ยวๆ ไม่จบง่ายๆค่ะวันนี้

ไหนๆก็ไหนๆ ทางเราขอวกกลับมาที่แบรนด์ที่ขายซื้อกันง่ายๆหน่อยอีกสักอย่าง

ที่หาซื้อได้ใน Boots หรือ Watson บ้างค้าาาา กับ POND’s White Beauty Serum Sleeping Mask

เห็นปุ๊บคือต้องสะดุดกับพรีเซนเตอร์ปั๊ป เพราะนางได้ น้องไอซ์มาเป็นพรีเซนเตอร์เฉย

จะบอกว่านี่คือเหตุผลหลักเลยที่เราหยิบใส่ตะกร้า คิคิ นางหน้าเกาหลีไง ไม่ใช่อะไรเลยจ้า

แล้ว Copy ที่โดนหัวใจมากๆเลยคือ “เท่ามาส์ก 5 แผ่น”

เอาดีๆ เพราะประโยคนี้เลยนะ ต้องขอลองหน่อย เหมือนโดนป้ายยาเห็นมั้ยหล่ะ

ในใจคือ ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง ก็ขอลองหน่อย emotional ล้วนๆๆๆๆๆ

แล้วด้วยที่นางเป็นสีชมพูฟรุ๊งฟริ๊ง (อีกแล้ว สีชมพูมันสดใสโดนสุดๆ)ทางเราก็ทนไม่ไหวที่จะต้องลองหน่อยจะบอกเลยว่าวันทำพรีเซนลูกค้าหนักหน่วงมากแบบสุดๆ ล้าร่างกายล้าทั้งสมอง ไม่มีกำลังแรงจะทาครีมใดใด ได้ตัวนี้ตัวเดียวทาก่อนนอนคือจบแบบสวยๆตัวเดียวอยู่ ข้ามคืนมาคือหน้าพร้อม ชุ่มชื่นมาก

พอตื่นขึ้นมาก็รู้เลยว่า เมื่อคืนเราคิดถูกแล้ว เหมือนผิวได้ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง

และพร้อมที่จะขายงานลูกค้าเว่อ นุ่มเด้งดึ๋งไปเลยค้า

ที่เป๊ะปังอลังการคือ เม็ดๆสีชมพูในเนื้อครีม

โอ๊ย แค่กลิ่นหอมๆของนางก็ทำให้หลับสบายแล้ว ยังมีเม็ดบีดส์วิตามิน E

เราคิดว่าเพราะวิตามินของมันนี่แหละ ช่วยทำผิวหน้าของเรากระจ่างใสนี่แหละ

เอาเป็นว่าโตมาขนาดนี้แล้วเพิ่งเคยเห็นนะจ๊ะ

ถือว่านางไม่เหมือนแบรนด์อื่นที่เคยมีมา แล้วเรื่องของราคานะ จับต้องได้เว่อ ราคาน่ารักมากกกกก (แบบพี่สู่ขวัญพูด ห้าๆๆๆ) เอาเป็นว่า ทางเราให้ 9/10  ไปเลยจ้าพ่อแม่พี่น้อง

ซึ่งพอมาเปรียบเทียบทั้ง 3 ตัวข้างต้น

ดิชั้นขอฟันธงแบบสวยๆเลยจ้า นาทีนี้ต้องยกให้ POND’s White Beauty Serum Sleeping Mask

กระปุกสีชมพูหวานเต๊าะ แบบยกใจให้เลย ซื้อง่าย เนื้อเจลดี ครั้งเดียวข้ามคืนเห็นผลจริง

แถมราคาไม่แพง คุ้มค่า สมเหตุสมผลดี

โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่นด้วยเม็ดบีดส์ที่มีวิตามิน E ทำให้ผิวกระจ่างใส นุ่มเด้งแบบเกินเรื่องไปเลย

ถือว่าจบ และทำความเคารพจ้า

สำหรับวันนี้ดิชั้นขอลาไปมาส์กหน้าแพพ

เพราะอยากเป็น Sleeping Beauty งี้ ตื่นมาจะได้ปังๆ

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต