[ PLOY REVIEW ] ครีมกันแดดทาผิวกายสูตรเย็นสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ จาก Bioré สูตร Refresh Bright

แสงแดดเมืองไทยทุกวันนี้ นอกจากจะทำให้ผิวหมองคล้ำแล้ว ยังแสบระคายเคืองผิวจนผิวแดงอีก แบบนี้ต้องใช้ตัวช่วยอย่าง Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+/PA+++ มาช่วยให้ผิวสดชื่น คลายร้อนกันแล้วค่ะ

กันแดดผิวกายบิโอเร สูตรรีเฟรชไบร์ท เป็นโลชั่นทาผิวกายเนื้อเซรั่ม ช่วยปกป้องผิวจากแดดและมลภาวะ เป็นสูตรเพื่อผิวเย็นสดชื่น ช่วยลดความแสบร้อนของผิว อีกทั้งช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นค่ะ ซึ่งเป็นสูตรล่าสุดที่ทางแบรนด์ได้ทำมาจำหน่ายค่ะ

รวมทั้งสิ้นแล้วมีด้วยกันถึง 3 สูตร ก็คือ
1. Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+ PA+++ สูตรผิวกระจ่างใส
2. Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Extra Moist SPF50+ PA +++ สูตรผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

3. Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+/PA+++ สูตรผิวเย็นสดชื่น

สรรพคุณของกันแดด

-       ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากรังสี UVA/UVB ด้วย SPF50+/PA+++

- ช่วยบำรุงผิวไม่ให้แห้งเสีย คงความชุ่มชื้นของผิวชั้นนอกด้วย Anti-Pollution Shield

- ช่วยให้ผิวเย็นสดชื่น สบายผิว ลดอาการแสบร้อนของผิวที่ไหม้จากแสงแดด ด้วยสูตรผสานจาก Cucumber Extract (สารสกัดจากแตงกวา)Hydro Boots Jelly (เจลเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น) และ Menthol (เมนทอล) พร้อมกับ Moisturizing Pack และนำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่น ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสและชุ่มชื้นหลังออกแดด

- สูตรกันน้ำและกันเหงื่อ ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน

ปริมาณสุทธิ 150 กรัม

ราคา 290 บาท

เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว

วิธีใช้: ทาผิวกายก่อนออกแดดอย่างน้อย 30 นาที

ลักษณะของเนื้อเซรั่ม : มีสีขาว เนื้อบางเบา และลื่น มีกลิ่นของเมนทอลอ่อนๆ เมื่อทาลงบนผิว

สัมผัสได้ถึงความเย็นสดชื่น

เมื่อเกลี่ยลงบนผิวกายจะสังเกตได้ว่าเนื้อเซรั่มครีมแตกตัวเป็นน้ำ ทำให้ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่าง

รวดเร็ว โดยไม่ทิ้งคราบขาวไว้ค่ะ

หลังทาจะสัมผัสได้ถึงความเย็นสบายผิว เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะน่ารำคาญ และผิวดูกระจ่าง

ใสขึ้นทันที 1 ระดับค่ะ แต่...ถึงบอกว่าเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อก็จริงนะคะ แต่พอไปโดนน้ำเข้าจริงๆ

แอบหลุดเป็นคราบขาวๆเล็กน้อยค่ะ พอถูหรือเกลี่ยใหม่ก็ไม่เป็นคราบแล้วค่ะ พอให้อภัยได้เนอะ

ก่อนหน้านี้พลอยจะใช้กันแดดบิโอเรสูตรผิวกระจ่างใส หลอดสีชมพูอยู่ ใช้มาหลายหลอดแล้วค่ะ

ซึ่งช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นเหมือนกัน แต่ไม่ช่วยเรื่องเย็นสบายผิวค่ะ ตอนนี้สูตรสดชื่นสบายผิว

กลายเป็นลูกรักของพลอยไปอีกตัวแล้วค่ะ

สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อหรือห้างสรรพสินค้าทั่วไปได้เลยนะคะ

ติดตามข่าวสารจากบิโอเรเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : Biore Thailand
Website: Biore Thailand

ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ
Ploy Thatsani

ใช้ดีค่ะ