HNY-BNTop-SKII

เป็นสิวที่หลังไม่กล้าใส่สายเดี่ยวไปเที่ยว จะแก้ปัญหาสิวยังไงดีคะ

ช่วยด้วยค่ะ ช่วงนี้สิวขึ้นมาที่หลังเต็มตัวเลยค่ะ จากที่ไม่เคยมีมาก่อน แล้วเดี๋ยวเราจะมีแพลนไปถ่ายรูปที่ตจว.กับแก๊งเพื่อนสาวค่ะ จะทำยังไงดีคะ ให้สิวหายทัน กลัวว่าจะถ่ายรูปออกมาแล้วไม่สวยค่ะ แล้วไหนจะผิวกร้านอีก เฮ้อออ ช่วยแนะนำกันมาหน่อยนะคะ ซื้อเกลือเอบอนเน่ โยโกะ มาใช้ดีป่าว

พวกแป้งน้ำก็ช่วยได้เหมือนกันนะคะ เกลือขัดผิวต้องสครับเบาๆ ถ้าจะใช้เป็นของเอบอนเน่ดีกว่าค่ะเพราะว่าเม็ดจะละเอียดไม่บาดผิว ไม่ทำให้ผิวบอบช้ำไปมากกว่านี้

June 15, 2018

สิวที่หลัง อาจจะอับชื่น หรือล้างสบู่ล้างคราบยาสระผมออกไม่หมด ก็ได้นะคะ ลองปรับเรื่องอาบน้ำดู

แล้วใช้ยาแต้มสิวทา พวก clinda-m หรือ แป้งน้ำศิริราช /แป้งน้ำ p-lotion ของ ziit ค่ะ พวกนี้ช่วยได้เยอะ

หาซื้อง่ายๆก็ แป้งน้ำ p-lotionของ ziit ค่ะ วัตสันมี ทาเคลือบหลังเช้าเย็นไปเลย

June 15, 2018
ใช้ถุงมืออาบน้าคะ
June 16, 2018

ลองซื้อเอบอนเน่มาใช้ดูค่ะ ของถูกและดียังมีอยู่จริง

June 19, 2018

เราชอบเอาเกลือขัดผิวมาใช้กับมะขามมะนาวน้ำผึ้งนะ ฆ่าสิวตายเรียบ

June 20, 2018

ไปซื้อเกลือ a bonne ในเซเว่นมาใช้ก็ดีนะ มันเห็นผลเหมือนกัน เอามาผสมกับไข่ขาว มะนาว จะช่วยลดสิวได้ค่ะ สครับแล้วพอกทิ้งไว้ที่ผิว 10-15 นาทีนะ เราเอาสูตรมาจากเพจเอบอนเน่ บิวตี้อีกทีค่ะ เราใช้แล้วโอเคนะคะ เราแห้งลง ผิวจะนุ่มๆใสๆขึ้นนะ เริ่ด

June 21, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล