ครีมทาหน้ากลางคืน
ฟื้นฟูผิวเสียให้กลายเป็นผิวสวย
สาวๆหลายคนมักจะมองข้ามการใช้
ครีมบำรุงกลางคืนไป
จริงๆแล้วการบำรุงไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืนก็สำคัญไม่แพ้กันเลยค่ะ ประโยชน์ของการทาครีมตอนกลางคืนเพื่อเป็นการบำรุงผิวของคุณให้มีสุขภาพดีในขณะที่นอนหลับ
และให้ความชุ่มชื้นกับผิว ถ้าหากใช้พวกครีมลดริ้วรอย
ก็จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวได้ดี ป้องกันผิวหย่อนคล้อยหน้าแก่ก่อนวัยอันควรได้อีกด้วย
แต่อย่าลืมว่าการเลือก
ครีมบำรุงกลางคืนจะต้องเหมาะกับสภาพผิวหน้าของเราด้วย
ควรเป็นชนิดที่มีเนื้อบางเบาทาแล้วไม่อุดตันผิว วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์
ครีมray
viearเป็น
ครีมบำรุงกลางคืนนำเข้าจากประเทศเกาหลีที่ตอบโจทย์คนไทยตอนนี้
มาฝากกันค่ะ
Ray Viear
Plant Placenta Night Cream
เป็นผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวพรรณให้แลดูอ่อนเยาว์
เผยผิวให้แลดูกระจ่างใสกว่าที่เคย ด้วยเนื้อสัมผัสครีมในรูปแบบ
Aqua นำส่งสารสำคัญจากสารสกัดจากพืชออร์แกนิค 14 ชนิด ด้วยเทคโนโลยี
Nanoencapsulation ซึมลึกสู่เซลล์ผิวได้ดี
หมายเหตุ
*ความกระจ่างใสที่ได้รับ..ไม่ได้เปลี่ยนแปลงสีผิวเดิมตามธรรมชาติ
ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
วิธีใช้ครีมray
viear
-ทำความสะอาดผิวหน้า แล้วซับให้แห้ง
-จากนั้นเริ่มการบำรุงด้วยเซรั่ม
-แล้วตามด้วย
ครีม
ray
viear โดยแต้มครีมบนใบหน้า5 จุด หน้าผาก คาง จมูกและแก้มทั้งสองข้าง
-จากนั้นค่อยๆ ใช้นิ้วเกลี่ยเนื้อครีมช้าๆ
ให้ทั่วใบหน้าโดยเว้นบริเวณรอบดวงตาไว้
-ควรทาก่อนเข้านอนประมาณ 30 นาที และใช้เป็นประจำทุกวัน
เพียงเท่านี้ผิวพรรณของคุณก็กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์
เมื่อได้รับการบำรุงที่ดีแล้วอย่าลืมว่าการทานอาหารที่มีประโยชน์ และการพักผ่อนให้เพียงพอก็สำคัญเช่นกันค่ะ
เพื่อการตื่นเช้าที่สดชื่น เต็มอิ่ม
และมาพร้อมกับผิวหน้าที่สวยใสเปล่งประกายแบบธรรมชาติ อย่าลืมเลือก
ครีมบำรุงกลางคืนที่ใช่สำหรับคุณ
อย่าง
ครีมray viearนะคะ
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
ครีมบำรุงกลางคืน
Ray Viear