Minars มาส์กหน้าดีๆที่ไม่ได้มีแต่บน counter brand

สวัสดีค่า วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่มาแนะนำกันอีกแล้ว สาวๆที่ชอบมาส์กหน้าต้องไม่พลาดค่ะ มาพร้อมกันถึง 2 ตัว แต่จากแบรนด์ Minars ทั้งคู่ค่ะ อยากรู้แล้วใช่ไหมว่าคืออะไรไปดูกันเลยค่า
Charcoal Clay Detox Maskตัวนี้เป็นมาส์กชาโคลหรือมาส์กโคลนนั้นเองค่ะ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหน้ามัน ปัญหาสิว
ตัวมาส์กนี้จะไปช่วยกำจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนหน้าของเรา
ดูดซับน้ำมันส่วนเกิน ช่วยผิวให้สว่างกระจ่างใส ที่สำคัญผิวไม่แห้งตึงด้วยนะคะ
เนื้อมาส์กสีดำ แต่ใช้แล้วไม่เหมือนมาส์กโคลนทั่วๆไปนะคะ
เพราะตัวนี้ใช้แล้วผิวหน้าไม่แห้งตึงเพราะทางแบรนด์ได้ผสมมอยเจอร์ไรเซอร์ด้วยค่ะ ดีงามส่วนประกอบที่น่าสนใจJapanese mineral fossils โคลนธรรมชาติช่วยดีท็อกผิว ดูดซับความมันBamboo Charcoal ถ่านไผ่ ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้า ควบคุมความมันสารสกัดใบบัวบก ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ อวัยวะต่างๆ สร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอยAloe Vera Gel ช่วยสมานผิวแมอบความชุ่มชื้น บรรเทาอาการระคายเคืองจากสิวและผื่นแพ้Essential Oil ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายVitamin E ช่วยมอบความชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูผิววิธีใช้ สามารถทาทัวหน้าได้ แต่ฝ้ายชอบเอามาทาตรงหัวสิวเลย ทิ้งไว้ซัก 15 นาทีแล้วล้างออกค่ะ
Rose Water Brightening Night Mask
มาส์กกุหลาบ ตัวนี้เป็น Sleeping Mask ฟื้นฟูผิวให้ดูเรียบเนียนสว่างกระจ่างใส แลดูอิ่มน้ำ
โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ
มีส่วนผสมน่าสนใจมากๆค่ะ
Rose Organic Water
สารสกัดที่คืนธรรมชาติสู่ผิวคุณ ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูนุ่มชุ่มชื้นอยู่เสมอ
Hyaluronic
สารที่อุ้มน้ำให้แก่ผิว ทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้อย่างดี พร้อมเติมเต็มให้ผิวดูเรียบเนียน
NAG + Vit B3
ช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ลดเลือนรอยดำจากสิว
Vitamin C
ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และปรับสีผิว
ตัวเนื้อครีมจะมีสีขาวใสๆ ค่ะ กลิ่นหอมจากกุหลาบอ่อนๆ ดมแล้วรู้สึกผ่อนคลายสดชื่นด้วยค่ะ
มาส์กไปแล้วจะเย็นๆหน้านิดๆ ไม่ต้องตกใจนะคะ เนื้อครีมซึมไวไม่เหนอะหนะไม่หนักหน้าค่ะตัวมาส์กกุหลาบนี้ใช้ทาทิ้งไว้ทั้งคืน หรือจะใช้ต่อจากมาส์กโคลนก็ดีงามไปอีกค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้
ส่วนตัวชอบมาส์กทั้งสองตัวนี้ของ Minars มาก เพราะช่วยทั้งเรื่องสิว คุมความมัน และยังมีตัวมาส์กกุหลายที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้หน้าชุ่มชื่นมากๆ ซึ่งฝ้ายเป็นผิวแพ้ง่ายด้วย แต่เจอสองตัวนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ปลอดภัยไร้สารอันตรายต่างๆ ซึ่งสามารถใช้ได้ในคุณแม่ตั้งครรภ์ด้วยนะคะ ไม่มีปรอท ไม่มีสเตียรอยด์ ไม่ใส่น้ำหอม ดีงามสุดๆ เอาไปเลย 5/5 ค่ะ ไม่รู้จักหักอะไรเลยค่ะ
ตอนนี้ทางแบรนด์มีโปรโมชั่นอยู่ด้วยนะคะ หากใครสนใจต้องรีบกันหน่อยแล้ว
ครั้งหน้าฝ้ายมีอะไรดีๆมารีวิวอีกอย่าลืมติดตามกันนะคะ จุ้บ
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล