navigate_before
ย้อนกลับ
namJai1902
23 พ.ค. 2561 เวลา 15:37 น.
สกินแคร์
รีวิว : มาร์กหน้า Langeige Water Sleeping Mask ที่จะมาช่วยให้ผิวคุณได้นอนหลับเต็มอิ่ม |By thishop ผ่อนสินค้าออนไลน์
คุณผู้อ่านคงงงๆกับหัวข้อกระทู้ว่า อะไรคือผิวได้นอนหลับเต็มอิ่ม? คือแอดจะบอกว่าาผิวเราเนี่ยก็ต้องการพักผ่อนเช่นกันนะ ไม่ต่างจากตัวแอดหรือสาวๆทุกคน การที่เรานอนไม่เพียงพอก็ส่งผลให้ผิวไม่ผ่องใสได้แล้ว แต่จะดีกว่ามั้ย ถ้าเรานอนอย่างเพียงพอพร้อมกับฟื้นฟูผิวอย่างดีเยี่ยมควบคู่กันไปด้วย แอดขอเป็นตัวแทนจาก
thishop
ผ่อนสินค้าออนไลน์
ขอเสนอเครื่องสำอางมาร์กหน้า
Langeige
Water Sleeping Mask
ตัวนี้ แท่น แท่น แท๊นนน!! อยากรู้แล้วใช่มั้ยล่าาา ว่ามันดียังไงมั่ง ไปดูกันเล้ยยย!!
Langeige Water Sleeping Mask
เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าในยามที่เรานอนหลับพักผ่อน โดยจะฟื้นฟูผิวของเราด้วยการฟื้นฟูผิวกลับสู่สภาพเดิม ราวกับว่าผิวได้รับการพักผ่อนยามค่ำคืนยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ผิวของสาวๆจะไม่ได้รับผลกระทบหากนอนไม่ค่อยหลับสนิท แจ่มแมวไปเลยใช่ป๊ะ ไม่ต้องดูแลอะไรมาก แค่ทาก่อนนอนแล้วก็รอให้มันฟื้นฟูด้วยตัวมันเอง
วิธีใช้
Langeige Water Sleeping Mask
- หลังจากที่เราล้างหน้าในตอนกลางคืน ให้ใช้โทนเนอร์กับอิมัลชั่นที่เหมาะกับผิวก่อนนอน
- ต่อมาให้สาวๆตักเนื้อครีมมาพอประมาณ แตะเป็นจุดลงบนปลายจมูก คาง หน้าผากและปลายคาง ลองใช้ เวลาซัก 3 วินาทีในการดูดกลิ่นครีม ซู้ดดดด หอมจังเยยย
- เกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วใบหน้าเบาๆ โดยการเกลี่ยออกทางด้านข้าง
- หลังจากที่เนื้อครีมซึมลงสู่ผิว ทิ้งไว้ข้ามคืนโดยไม่ต้องล้างออก (ล้างหน้าในเช้าวันถัดไป)
แม้ว่า
Langeige Water Sleeping Mask
มีคุณภาพที่ดีแต่หากเทียบกับราคาแล้วก็รู้สึกว่าแอบแพงอยู่ไม่น้อย ในราคาอยู่ที่ 1,100 บาท แต่หากสาวๆรู้สึกว่าแพงเกินไปนิดนึง แอดก็มีโปรโมชั่นพิเศษให้คุณหากสาวๆเป็นนักศึกษา เเอดจะให้ได้
ผ่อนสินค้าออนไลน์
กับทางเรา โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตเลยนะ สนใจสมัครผ่านเว็บไซต์
www.thishop.com
เพียงแค่คุณสาวๆสมัครสมาชิกกับทางเราก็ผ่อนสินค้ากับทางเราได้แล้วจ้าา^^
นักศึกษาสามารถสมัครสมาชิกดิสช้อปและนักศึกษาซื้อสินค้าผ่อนสินค้าออนไลน์ได้ไม่ต้องมีบัตรเครดิต
วันนี้สามารถ สมัครสมาชิกดิสช้อป ตามลิ้งข้างล่างได้เลยค่ะ
ติดตามข่าวรีวิวอื่นๆ
มีคลิปให้ดูด้วยน้าาา^^
-----------------------------------------------------------------------------------
เขียนคอมเมนต์
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน