9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

แก้สิวเห่อด้วย Old Rock Acne Spray ไอเทมน่าลองในวัตสัน

ช่วงนี้เข้าสู่หน้าร้อนอย่างเต็มตัว สิ่งที่มากับอากาศร้อนมากๆ นั่นก็คือหน้ามัน เป็นสิว ผด ผื่น มาคละกันอย่างเต็มที่ ถือว่ามา        ต้อนรับซัมเมอร์กันเลยทีเดียว เราเชื่อว่าปัญหานี้เกิดขึ้นได้กับทุกคน และยิ่งคนที่ผิวมันอยู่แล้วอาจจะหนักหน่อย เพราะเราก็ผิวมันมาก แต่เราสามารถรับมือกับปัญหานี้ได้แล้วน้า วันนี้อยากจะมาบอกต่อเคล็ดลับเป็นไอเทมตัวใหม่ที่ได้มาลองใช้ นางเป็นสเปรย์ระเบิดสิว ลดสิว ฉีดแล้วผิวเย็น ลดหน้ามันอีกด้วย คือไปเจอมาในวัตสัน เป็นตัวนี้เลยจ้า “ Oldrock acne spray “ แบบในรูปที่เราแปะไว้เลยนะคะ เเละยังมีหน้าก่อนใช้เเละ  หลังใช้มาฝากใน โพสต์ด้วยจ้า ^^

สเปรย์ ตัวนี้ดีอย่างไร ><
ลดหน้ามันช่วยให้สิวแห้ง ลดการอักเสบเเละอาการคัน และคือแบบด้วยที่เป็น สเปรย์ไงฉีดได้โดยไม่ต้องใช้มือจับหน้า ลดสิวผ่อนคลายหน้าเย็นสบาย เหมาะกับอากาศร้อนๆแบบนี้มาก พกติดตัวตลอด ที่สำคัญนะคะตัวนี้มี อย. หาซื้อง่ายในวัตสันได้เลย นางไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบนหรือสารอันตราย แถมราคาสบายกระเป๋า เราซื้อมา 129 บาท ขนาด 15 ml และยังมีขนาด 50ml ราคา 390 บาทด้วยน้า
ยังไงใครที่เป็นสิวช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ต้องไปตำตัวนี้ด่วนนจ้า หน้าจะได้ใสหมดกังวนเรื่องสิวๆไปได้เล้ยยย !!!

ขอบคุณคะ
May 15, 2018