[Cosme*Review] รีวิวลิปสติกซองเซเว่น 2021 ปากเป๊ะง่าย ๆ แบบถูกและดี

รีวิว สบู่ล้างหน้า คลีนซิ่ง แบบก้อน ล้างเครื่องสำอางค์สะอาดหมดจด ฉบับนักศึกษาจอมขี้เกียจ อยากหน้าใส

14 พ.ค. 2561  |  2336   2  
สวัสดีค่าา เพื่อนๆพี่ๆน้องๆชาวcosmenetทุกคนน
มา! เข้าเรื่องกัน... โดยปกติแล้วเราเป็นคนที่บ้าการแต่งหน้ามากก วันไหนไม่ได้แต่งนี่จะขาดใจ... ทั้งๆที่**สภาพผิวหน้าแพ้ง่ายมาก บอบบางมาก ร้อนหน่อยสิวผดก็ขึ้น ใช้อะไรที่มีแอลกอฮอร์ผสมหรือมีน้ำหอมกลิ่นอ่อนๆนิดเดียวก็รู้สึกคันหน้ายุบยิบทั้งวันละ ทำให้เราเป็นคนช่างเลือก พวกอะไรที่ใช้กับหน้าเช่น ครีมทาหน้า คลีนซิ่ง โฟมล้างหน้า สบู่รักษาสิว นี่สแกนแล้วสแกนอีก @-@ 

 เพราะฉะนั้น... สำหรับคนผิวแพ้ง่ายและชอบแต่งหน้า แต่ก็ยังอยากหน้าดี หน้าขาวใส แบบคนอย่างเรา เวลาจะล้างหน้าทีนี่ลำบากมาก ต้องนั่งใช้ คลีนซิ่งเช็ดกว่าจะเสร็จ นานเว่ออ หมดเวลาไปเกือบยี่สิบนาที วันนี้เราเลยมีไอเท็มลับเซฟเวลาตัวนึงมาแนะนำก็คือ "Lanar Honey Diamond"สบู่เพชรน้ำผึ้ง ของแบรนด์Omnicosmic 

 เป็น สบู่ล้างหน้า คลีนซิ่งแบบก้อนมันเริ่ดตรงที่เราใช้เเค่สบู่ตัวนี้ เราก็สามารถล้างเครื่องสำอางค์ได้สะอาดหมดจด โดยไม่ต้องใช้ Makeup remover หรือ คลีนซิ่งออย ก่อน ประหยัดเวลาไปอีกก พร้อมมีส่วนผสมบำรุงผิวหน้า หน้าขาว หน้าใส รักษาสิวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้
 แพคแกตเป็นกล่องเล็กๆกระทัดรัดคำเคลมด้านหลัง ตามนี้เลยจ้ามี อ.ย.
ข้างในมีใยไหมตีฟองแถมมาให้ด้วย สบู่มีกลิ่นหอมน้ำผึ้งอ่อนๆ
นี่ภาพก่อนล้างจ้าอันนี้ตอนเราลองใช้ครั้งแรก เนื้อโฟมนุ่มมากใช้ครั้งแรกก็ชอบเลยหนึ่งคือไม่แสบหน้า ปกติใช้สบู่ล้างหน้าไม่ได้จริงๆ T^T อันนี้คือใช้ได้เลย 
 และสองที่สำคัญมาก คือมันเป็น คลีนซิ่งแบบก้อนที่ล้างเครื่องสำอางค์ออกหมดจริงๆ จากแต่งหน้าจัดๆนี่หน้าสดไปเลย ล้างเสร็จแล้วหน้าไม่แห้งเหมือนสบู่อื่นทั่วไปนะยังชุ่มชื้นอยู่ พอเช็ดหน้าแล้วคือหน้าใสขึ้นและนุ่มมาก
หลังใช้ไป1อาทิตย์ รู้สึกได้เลยว่าหน้าขาวขึ้น ใสขึ้น อีกอย่างเราเป็นคนที่มีสิวขึ้นบ้างช่วงเจออากาศร้อนๆ ตอนแรกก็ไม่ได้หวังผลอะไรตรงนี้นะ แต่ยอมรับเลยว่าทำให้สิวยุบเร็วอะ ช่วยรักษาสิวได้จริงๆ

เป็นทั้ง สบู่หน้าใส สบู่รักษาสิว ละยังเป็น คลีนซิ่งได้อีก ชอบอะ สะดวกจริงๆ เพื่อนๆคนไหนเคยใช้หรือจะลองซื้อมาใช้ คอมเม้นท์บอกได้นะว่าเป็นยังไงกันบ้าง อยากรู้ว่าจะใช้แล้วจะเป็นยังไงกันบ้าง^^

2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
14 พ.ค. 2561 เวลา 11:32 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
14 พ.ค. 2561 เวลา 19:22 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุคน้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิว9 วิธีแก้เผ็ดแบบง่าย ๆ ทำแล้วได้ผล! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 - 17 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้กันแดดเนื้อบางเบา BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++ จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...