13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

REVIEW | Cleansing water สำหรับคนผิวแพ้ง่าย by FLORALES ❀

ฮัลโหลลลลลลลทุกคน :)
วันนี้อยากจะมาพูดถึง Cleansing หรือที่เช็ดเครื่องสำอางกันค่า
ในปัจจุบันที่เช็ดเครื่องสำอางมีหลากหลายรูปแบบมากๆเลย
ซึ่งแต่ละรูปแบบก้อเหมาะกับคนที่มีสภาพผิวที่แตกต่างกันไป
ไม่ว่าจะเป็นที่เช็ดเครื่องสำอางในรูปแบบน้ำ น้ำมัน น้ำนม ครีม
หรือกระดาษเช็ดเครื่องสำอางสำเร็จรูป ที่ไม่ต้องใช้สำลีเลยก้อว่าได้

โดยส่วนตัวแล้ว เป็นคนผิวแพ้ง่าย
ซึ่งจะชอบอะไรที่ค่อนข้างอ่อนโยนต่อผิว
ไม่ทิ้งความมัน หรือเหนียวเหนะหนะไว้
เพราะแบบนี้ เราเลยเลือกที่จะใช้
ที่เช็ดเครื่องสำอางรูปแบบน้ำ
มากกว่าพวกน้ำมัน หรือครีม
เพราะเราไม่ชอบความรู้สึกมันๆบนใบหน้า
แต่สำหรับเพื่อนๆบางคน
อาจจะชอบที่เช็ดเครื่องสำอางในรูปแบบน้ำมันกันนะคะ
แต่สำหรับเราแล้ว เทใจให้สูตรน้ำค่า ^^

ส่วนตัวแล้วมีโอกาสได้ลอง Cleansing water มาหลายยี่ห้อ
ไม่ว่าจะเป็นเคาเตอร์แบรนด์หรือ Drugstore
แบรนด์ไหนทำสูตรน้ำออกมา ต้องได้จัดตลอด !
ส่วนตัวแล้วชอบสูตรน้ำ เพราะรู้สึกว่ามันให้ความรู้สึกที่ความสะอาดกว่า
และไม่ว่าจะเลือกซื้อที่เช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำยี่ห้อไหน
สิ่งที่เราให้ความสำคัญมากๆเลยก้อคือ
“ ต้องไม่มีน้ำหอม ”
และถึงแม้บางตัวจะเคลมไว้แบบนั้น
ข้อดีข้อเสียก้อยังมีแตกต่างกันไป
ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง . . .
เช็ดแล้วแสบผิว / เข้าตาแล้วแสบ
เช็ดแล้วรู้สึกไม่สะอาด / เช็ดแล้วหน้าเหนียวเหนอะหนะ
เช็ดแล้วไม่ได้ล้างน้ำต่อทำให้สิวขึ้น

ซึ่งปัญหาเหล่านั้น
ต้องบอกเลยว่า เป็นปัจจัยที่ทำให้เลิกใช้ไปค่ะ

จนได้มาเจอตัวนี้ . . .
“ FLORALES Micellar Cleansing Water ”
หรือผลิตภัณฑ์เช็ดทำควมสะอาดเครื่องสำอางสูตรน้ำ
ที่จะช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด
เหมาะสำหรับผิวที่บอบบาง ระคายเคืองได้
เพราะตัวนี้เค้าไม่ส่วนผสมของแอลกฮอล์
พาราเบน หรือสารแต่งสี
คือมั่นใจได้เลยค่ะ ว่าผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ! ^^
นอกจากจะช่วยในเรื่องทำความสะอาดเครื่องสำอางแล้วนะคะ
เค้ายังบอกอีกว่า ตัวนี้มีสารสกัดมาจากเกสรบัวหลวง
ที่จะช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
ปกป้องผิวจากมลภาวะ บำรุงผิวให้ขาวสดใสอีกด้วย
นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของคาโมมายด์
ซึ่งจะเน้นลดรอยด่างดำ ลดการระคายเคือง
ลดการอักเสบของสิว และช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วยค่ะ
และส่วนผสมที่น่าสนใจก้อคือ Vitamin B3 ค่ะ
เพราะตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวขาวใส
คือต้องบอกเลยว่า เช็ดหน้าสะอาดแล้ว
หน้ายังขาวใสขึ้นอีกด้วยนะค่า

" เริศมากๆค่ะ ! "

มาดูกันที่ผลิตภัณฑ์กันก่อนเลยนะคะ
เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นน้ำใสๆ
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่น
แพคเกจดูเรียบหรู น่าใช้มากๆค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ตัวนี้
ได้ลองใช้แล้วชอบมากๆค่ะ
ด้วยความที่ชอบที่เช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ
และต้องไม่มีน้ำหอม
ตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ !
และต้องบอกเลยนะคะ ว่าปัญหาที่เจอมากับยี่ห้ออื่นๆ
ตัวนี้ไม่มีเลย คือยอมรับว่าอ่อนโยนต่อผิวจริงๆค่ะ
Cleansing ตัวนี้เช็ดทำความสะอาดผิวได้ดีนะคะ
ไม่ทิ้งความมันไว้ ไม่ทำให้ก่อเกิดการระคายเคืองอีกด้วย
คือเหมาะมากๆกับคนที่กลับมาจากที่ทำงาน
แล้วยังไม่อยากอาบน้ำ
ก้อแค่เช็ดหน้าด้วยตัวนี้ แล้วนั่งเล่นสักพัก
ดหรืออาการแพ้ก้อไม่ขึ้นค่า !
ทดสอบมาแล้ว 3 ผ่านนนนนนไปเลยค่า ~

สิ่งที่ชอบสำหรับตัวนี้ก้อคือ
มันเช็ดสิ่งสกปรกออกได้ดีนะคะ
ไม่ต้องถูย้ำไปย้ำมา
คือปาดปุ้ป ก้อออกปั้ป ~
ดีค่ะ ประหยัดเวลา
แถมสะอาดหมดจดแน่นอน !

ส่วนตัวแล้วประทับใจมากๆเลยนะคะ
แนะนำมากๆเลย
เพื่อนๆคนไหน ไม่เคยลองที่เช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ
ต้องลองนะคะ !
ส่วนใครที่ชอบใช้อยู่แล้ว ขอนแนะนำแบรนด์นี้เลยค่ะ
ไม่ผิดหวังแน่นอนนน

1 ขวด 250 มล. ราคา 390 บาทเท่านั้น
ลองไปหาซื้อดูกันได้นะค่า
^^

May 09, 2018

#floralesthailand

May 28, 2019
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยThe Power of Peer Reviews: พลังของรีวิวจากผู้ใช้จริง กับการตลาดเครื่องสำอางที่โปร่งใสคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล