สวัสดีค่าทุกคนนนนนน :)
หลังจากที่รีวิวสกินแคร์หลายๆตัวไปในช่วงที่ผ่านมา
บางตัวก้อมีราคาสูงบ้าง หาซื้อยากบ้าง
วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำมาส์กหน้าดีๆ
ที่ราคาไม่แพง แถมหาซื้อได้ง่ายด้วยค่า ^^
ตัวนี้เลย
“ V-NATURE (วี เนเชอร์) Papaya White Sleeping Mask ”
หรือมาส์กมะละกอ
ตัวนี้จะช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้ว
ให้หลุดลอกออกอย่างช้าๆ ด้วยความอ่อนโยนต่อผิว
จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและการแพ้
เพื่อผิวที่ดูแลกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
อีกทั้งยังฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย ให้กลับมาดูเปล่งปลั่งและแข็งแรง
และชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลาค่า
สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีผิวหน้ามัน
มาส์กมะละกอตัวนี้เหมาะมากกๆค่ะ !
เพราะใช้แล้วจะทำให้หน้ามันน้อยลง
และสิวต่างๆก้อลดลงอีกด้วย
ที่สำคัญ . . . ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอีกด้วยนะคะ :)
ไปดูกันที่เนื้อผลิตภัณฑ์กันก่อนเลยนะคะ
เนื้อมาร์กเป็นสีขาวเหลืองอ่อนๆ หรือสีครีมนั่นแหละ ฮ่าๆ
เป็นเนื้อขุ่น เนื้อบางเบาา สัมผัสนิ่มสุดๆ
กลิ่นมะลอกอออ แต่มันหอมกว่ามะละกอจริงๆอีกนะ ><
คือดียยยย์ค่ะ ดีย์ ! มาร์กไปฟินไปกันละทีนี้
ทาลงบนหน้าแล้วรู้สึกผ่อนคลายนะคะ เนื้อครีมให้ความรู้สึกเย็นๆ
ไม่หนักหน้าค่ะ
ตัวนี้ทางแบรนด์วีเนเชอร์ เค้าแนะนำว่า เพื่อผลลัพธ์ที่ดี
ควรใช้ 2 ครั้งต่อสัปดาห์
ตัวนี้สามารถมาร์กตอนกลางคืน โดยไม่ต้องล้างออกได้เลยนะคะ
ส่วนใครที่ต้องการการฟื้นฟูที่เร่งด่วน
ก้ออาจจะทำบ่อยกว่าสองครั้งก้อได้จ้า ^^
มาดูกันที่ผลลัพธ์เลยนะคะ
โดยส่วนตัวแล้ว ไม่ค่อยมีสิวอักเสบอะไรเท่าไร
แต่ที่จะมีเยอะคือพวกสิวผด ที่จะมาพร้อมอากาศร้อนๆ
ฝุ่นควันตามท้องถนน
หลังจากที่ได้ลองใช้นะคะ
รู้สึกชอบค่ะ ชอบความรู้สึกตอนตื่นนอน
คือตื่นมา หน้านิ่มมาก เหมือนเนื้อครีมยังอยู่บนหน้าอยู่เลย
คือมาส์กมันซึมเข้าผิวได้ดีนะคะ
แต่ในขณะเดียวกับมันค่อนข้างกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีเช่นเดียวกันค่ะ
ซึ่งอย่างที่บอกไปว่าจะเป็นคนมีผดตลอด
ปกติผดเหล่านั้นจะหายไปเอง แต่อาจจะต้อง 2-3 วัน
แต่ตัวนี้ พอระหว่างวันขึ้นเท่านั้นแหละ . . .
กลางคืนก้อโบกกกกกกกเลยค่ะ ! จัดไปเลยหนาๆ
ตื่นมา ผดหายไปแล้วววว ><
ฟินอ่ะ รู้สึกดีมากกกก ประทับใจ
ส่วนเรื่องความขาวใส อาจจะต้องลองใช้ไปเรื่อยๆ
แต่ใช้แล้วหน้าดูไม่โทรมเลยค่ะ แลดูได้รับการพักผ่อน
และในเรื่องของสิวต่างๆ ไม่ว่าจะสิวอะไร
หายแน่นอนนนนนค่ะ คอนเฟิม !
เพื่อนๆลองไปซื้อมาดูกันนะคะ
ราคาถูกมากกกกก