Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

REVIEW | Arbutin 5% Cream ครีมที่ตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่าย

ฮัลโหลเพื่อนนนๆทุกคน :D
วันนี้อยากจะมาแนะนำครีมบำรุงดีๆ
ที่เหมาะกับคนที่มีผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่ายกันค่ะ

โดยส่วนตัวแล้วเราก้อเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่ายคนนึง
ซึ่งมันเป็นอะไรที่ลำบากมากๆนะคะทุกคน กับการจะเลือกครีมให้ถูกกับหน้าเรา
ซึ่งปัญหาของคนที่มีผิวแพ้ง่าย มักจะพบเจอกับผิวที่ระคายเคือง
ผิวหน้าไม่แข็งแรง ทำให้ไม่ว่าจะเจอมลพิษทางสภาพอากาศ
หรือแดดร้อนๆที่เราไม่สามารถหลีกเหลี่ยงได้
สิ่งเหล่านั้น ก้อสามารถทำให้ผิวหน้าของเราอ่อนแอลงได้เช่นกันค่ะ
ซึ่งครีมตัวนี้จะ " ตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่ายแน่นอนค่ะ "

ตัวนี้เลยย . . .
" E&COS Arbutin 5% Cream "
หรือครีมที่มีส่วนผสมของอาร์บูตินมากถึง 5 % ซึ่งมากที่สุดในตอนนี้เลย
ซึ่งอาร์บูตินเป็นสารกัดที่ช่วยให้ผิวขาว สว่างใส
โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายอีกด้วยนะคะ

ถามว่าครีมตัวนี้จะตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่ายยังไง ?
จริงๆแล้ว ครีมตัวนี้ผลิตมาเพื่อคนทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่าย ก้อยังสามารถใช้ได้ !
เพราะตัวนี้เค้าจะช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ให้กลับมากระจ่างใส
ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ
และคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวด้วยสารกัดจากธรรมชาติอีกด้วย
ยิ่งใครที่มีผิวบอบบาง มีปัญหาผิวต่างๆมารบกวน
สิ่งที่ครีมตัวนี้ทำได้ดีเลยคือ " ทำให้ผิวกลับมาแข็งแรง "
ซึ่งต้องบอกเลยนะคะ การมีผิวหน้าที่แข็งแรง
ไม่ว่าจะทาอะไรลงไป หน้าของเราจะตอบสนองได้ดีทีเดียวค่า :)
สิ่งที่น่าสนใจของครีมตัวนี้ก้อคือ . . .
เค้าบอกว่า ครีมตัวนี้สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวต่างๆได้
โดยไม่ต้องไปทำเลเซอร์ !
เพราะเราสามารถดูแลตัวเองได้ที่บ้าน โดยไม่ต้องเสียเงินแพงๆไปพบหมออีกด้วยค่ะ

ฟังแบบนี้แล้ว
ไปดูกันเลยดีกว่า ว่าผลลัพธ์มันเป็นยังไง ><

ก่อนอื่นเลยมาดูกันที่เนื้อและกลิ่นของผลิตภัณฑ์กันก่อน
เนื้อจะเป็นสีขาวๆ เหมือนครีมทั่วไป
แต่สิ่งที่ประทับใจคือ เนื้อครีมเบาบางมากกกๆ
" เพราะนี่คือสิ่งที่คนผิวแพ้ง่ายต้องการ "
คือเวลาทาลงไป ครีมซึมเข้าผิวได้ดีมากๆค่ะ
ไม่ทิ้งคราบมันไว้เลย
ที่สำคัญคือกลิ่นหอมมากกกกๆๆ
หอมแบบ หอมสุดๆ
ประทับใจทั้งเนื้อสัมผัสและกลิ่นมากๆ

เอาไปเลย 10/10

ผลลัพธ์
หลังจากที่ได้ใช้มาประมาณ 1 อาทิตย์นะคะ
คือส่วนตัวแล้วชอบมากกกกกกก
เพราะปัญหาผิวหน้าของเราเลยคือ ผิวแพ้ง่าย
ซึ่งครีมตัวนี้คือใช่เลย ! ตอบโจทย์มากๆ !
สิ่งที่เห็นได้ชัดเลยคือ หน้าเราดูอิ่ม ดูฟูขึ้น
เหมือนผิวที่แห้งๆ ดูไม่สดใส
มันดูเปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น
อีกอย่างคือ ระหว่างวัน ผิวไม่มันเยิ้ม
เวลาโดนแดด พวกรอยแดง หรือผดต่างๆ
ก้อขึ้นน้อยลงงง
คือเห็นถึงประสิทธิภาพของครีมตัวนี้จริงๆค่ะ

คือไม่รู้จะอธิบายยังไงเลย
สำหรับเราคือ ครีมตัวนี้เป็นครีมที่ทำให้ผิวหน้าของเราแข็งแรงมากขึ้น
เหมือนช่วยปลอบประโลมผิวจากที่ แดงๆ แสบๆ ตอนเจอแดด
ทำให้เราสามารถสู้กับสภาพอากาศได้ดี
เราเลยคิดว่ามันเป็นอะไรที่ต้องมีจริงๆค่ะ
ขาดไม่ได้เลยย
กลายเป็น MUST HAVE ITEM ไปเลยค่ะ

ชอบสุดๆ 10/10 ไปอีกกกกับผลลัพธ์

อยากให้เพื่อนๆไปลองซื้อมาให้กันดูนะคะ
ตัวนี้ Made in Korea เลยนะ
ที่เกาหลีดังมากๆ
แต่ที่ไทยก้อมีขายนะคะ

15ml ราคาปกติ 1,200 บาท
แต่ถ้าจัดตอนนี้ !! เหลือแค่ 950 บาทเองนะคะทุกคนน
ไปจัดด่วนค่าา

วันนี้ไปก่อนนะค่า
สวัสดีค่า :)

April 27, 2018
April 27, 2018
ที่ไทยหาซื้อได้ที่ไหนคะ
June 26, 2018

ซื้อมาจากเว็บ koriico แล้ว มีอย.ไทยเรียบร้อยสบายใจ ตอนนี้กำลังทดลองใช้กับจุดด่างดำบนใบหน้าอยู่ค่ะ

July 04, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!