HNY-BNTop-Kiehls

แชร์ประสบการณ์ หน้าเป็นสิว ผิวเเพ้ง่าย

เมื่อก่อน เบลเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่ายมากเลย เดี๋ยวผื่นขึ้น เดี๋ยวสิวขึ้น เบลเลยลองเปลี่ยนสกินแคร์ที่ใช้อยู่ทีละตัว ลองผิด ลองถูก จนมาลงเอยสกินแคร์ที่ใช้เป็นประจำอยู่ทุกวันนี้ ใช้แล้วมันดีจริงๆ ไม่มีอาการแพ้ใดๆ เผื่อใครที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่ายจะได้เอาไปเป็นทางเลือกกันบ้างค่ะ
เริ่มตั้งแต่ การทำความสะอาดหน้าก่อนเลย ต่อให้จะแต่งหน้าหรือไม่แต่งหน้า เบลจะใช้คลีนซิ่งเช็ดตลอด เพราะให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวหน้ามากๆ เพราะการไม่ได้รับการทำความสะอาดหน้าที่เกลี้ยงหมดจดเป็นต้นเหตุของการเกิดปัญหาผิวต่างๆง่ายยิ่งขึ้น คลีนซิ่งที่เบลใช้เป็นประจำตอนนี้ เป็นของNu Formula

เบลชอบการที่เค้าแนะนำตัวเองว่า เป็นนวัตกรรม ที่มี“มิเนอรัล ไมเซลลาร์ พลัส” ที่มันจะเข้าไปจับคราบเครื่องสำอาง หรือสิ่งสกปรกบนใบหน้าและรอบดวงตาได้อย่างหมดจด และยังช่วยขจัดสิ่งอุดตันบนผิวที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อย่างล้ำลึกอีกด้วย
ที่สำคัญไม่ว่าหน้าจะแน่นแค่ไหน ใช้สำลีแค่ 3 แผ่น ก็เอาอยู่ แค่ หยด แปะ ปาด ไม่ต้องออกแรงเลย ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย อาจจะเป็นเพราะที่เค้าทำมาจากน้ำแร่ธรรมชาติ
บอกเลยว่า ราคาคุ้มค่าแก่การลงทุน (ขนาด 510ml ราคา 549 บาท) ( 100ml ราคา 179 บาท) วัตสันมีขายเราพึ่งซื้อขวดใหม่ ของดีต้องใช้ซ้ำ คลีนหน้าแล้วขั้นตอนต่อไปก็ล้างหน้าด้วยโฟมล้างของ โดฟ ตัวนี้เคยรีวิวไปแล้วด้วยนะ เลิฟจริงอะไรจริง เป็นโฟมมีฟองที่ละเอียดนุ่มมมมมฟูมาก ใช้แล้วหน้านุ่มเด้งไม่แห้งตึงมีเซรั่มบำรุงไปในตัวด้วยนะ ดี๊ดี ถูๆวนไปกลิ่นก็หอมอ่อนๆ คนผิวง่ายรับรองว่ารอดดด ไม่แพ้เพราะเค้าออกแบบมาสำหรับผิวธรรมดา หรือผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้จ้า ราคาหลักร้อยเอง นี่ก็เป็นอีกสิ่งที่ควรมีเพื่อผิวหน้าที่ดีของเรา

ดูฟองนางสินุ่มฟูมากกกกกกกก ใครอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ลองดูย้อนๆไปที่เบลเคยรีวิวไว้นะแน่นมาก เอาล่ะ คลีนแล้ว ล้างแล้ว ขั้นตอนสุดท้ายสุดท้ายก่อนนอนคือการบำรุงผิว เพื่อเป็นการฟื้นฟูผิวหน้าหลังจากที่ออกไปเจอมลภาวะต่างๆมาทั้งวัน ไหนจะเมคอัพที่แต่งออกไปทั้งวัน แสงแดด ฝุ่นควัน หื้มมมมมมมมม กลับมาต้องดูแลด้วยนะจ้ะ ก่อนที่ความสิว ผิวโทรมจะมาเยือน โดยทุกคืนเบลจะเลือกใช้เป็นตัว เซรั่มของYves Rocher เพื่อให้ผิวเราตื่นมาพร้อมกับความสดชื้นในทุกๆเช้าของวันใหม่และปกป้องผิวก่อนออกไปเผชิญกับมลภาวะต่างนอกบ้านหรือแม้กระทั่งในบ้าน
คนที่แพ้ง่ายก็ยิ่งต้องใช้เพราะตัวนี้เค้าผลิตมาจากธรรมชาติล้วนๆเลย เหมาะกับปัญหา ผิวเหนื่อยล้า โทรมนอนดึก ขาดน้ำ ไม่เปล่งปลั่ง ลองขวดนี้ดูนะ เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึกเช่นกัน

รวมๆแล้วทั้ง 3 ตัวนี้ ไม่ว่าจะผิวแพ้ง่ายแค่ไหนก็ใช้ได้แต่ที่สำคัญเลยขั้นตอนของการทำความสะอาดผิวหน้า เมื่อผิวหน้าสะอาดหมดจด เวลาบำรุงอะไรลงไปก็จะได้รับประสิทธิภาพที่มากกว่านะจ้ะสาว แล้วเจอกันใหม่นะที่รักกกขอบคุณสำหรับการติดตามเรื่องราวของรวม 3 สกินแคร์ ฉบับสาวแพ้ง่าย ในวันนี้ ฝากถึงใครที่เป็นสิวหรือกังวลเรื่องสิวลองเปลี่ยนดูนะเผื่อผิวหน้าจะดีขึ้น เลิ้บยูออลลลลลลลลลลล

April 25, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!