และที่ชอบสุดเลยคือ ทาผิวกายได้ด้วยค่ะ มันเลิศศศ
ปกติแล้วปลาเป็นคนผิวกายไม่สม่ำเสมอ เพราะจากการใส่เสื้อแขนสั้น ใส่นาฬิกา
เชื่อว่าหลายคนพบเจอปัญหาแบบปลาอยู่ใช่ไหมละคะ เราคือเพื่อนกันค่ะ5555
เทียบหน้ากันต่อค่ะ
ต้องบอกก่อนเลยว่า ทั้ง 3 ภาพนี้ ไม่ได้แต่งหน้าแต่อย่างใด (แต่ทาลิปนะคะ ขาดไม่ได้) 55555หน้าสดบวกสีลิปให้เห็นกันชัดๆเลยค่ะ
จะเห็นได้ว่าปลามีร่องลึกของใต้ตา และผิวหน้าหมองคล้ำ 7 วัน ก็เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนเลยค่ะ
หน้าไม่โทรม ไม่หมอง ผิวจะดูอิ่มน้ำขึ้น โดยรวมคือชอบบบบ
ยกให้เป็นลูกรักเลยค่ะ
ด้วยความที่ไม่ใส่แอลกอฮอล์ หาซื้อได้ตาม watsons เลยนะคะ
สำหรับวันนี้นั้นนนขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจนะคะ
และครั้งหน้าจะมารีวิวไอเทมดีๆอะไรอีกนั้นน กดติดตามรอเลยนะคะ สวีดัด เอ้ย!
สวัสดีครับผมมมม