HNY-BNTop-Kiehls

ช่วงนี้งานเยอะ หน้าพัง ต้องการบำรุงหนักมาก เลยมาเปิดกล่องสกินแคร์ที่สั่งมาในช่วงนี้

สวัสดีค่า พี่ๆน้องๆ ช่วงนี้ต้นปี เรียกได้ว่าเป็นช่วงเคลียงานของปีเก่า และไหนยังต้องมาทำplanงานเพื่อเสนอเจ้านายในปีใหม่นี้ด้วย เรียกได้ว่า ช่วงสาหัสมากก ไม่มีเวลาแม้แต่จะดูแลตัวเองยังไม่ค่อยมีเลยค่ะ แค่บางวันกลับมาดึกๆจะล้างหน้าหรืออาบน้ำบางทียังขี้เกียจเลยค่ะ เห้อ ผิวโทรมหนักทั้งคล้ำทั้งมีริ้วรอยมากขึ้น วันนึ่งก็เห็นเพื่อนสั่งของมา เราก็ถามว่าเธอสั่งไรมา เพื่อนเลยแนะนำเราว่า ถ้าไม่มีเวลาก็ลองสั่งonlineของEucerinมาสิ เพื่อนบอกว่าเหมาะกับเราเลยค่ะ ถ้าจะให้หาเวลาว่างออกไปหาเดินซื้อของ ยังยาก ยิ่งปีนี้เข้าวัยเลข3แล้วด้วย หน้าก็เริ่มเหี่ยวลง มันน่ากลัวมากก ริ้วรอย ร่องแก้ม ใต้ตา หน้าผาก จุดด่างดำ มาพร้อมกันเลย
วันนี้เลยอยากชวนพี่ๆน้องๆมาช็อปปิ้งออนไลน์ด้วยกัน อายุ 30 อย่างเราก็ไม่พ้นที่จะคลิกสั่งแบบกลุ่มAn-ti Agingตามมาดูวิธีการสั่งอย่างง่ายเลยค่ะ เราก็เข้าเว็บไซต์ขอhttps://www.eucerin.co.thนั่งอ่านข้อมูลแต่ละ productว่าควรใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่มไหนดี มาจบที่กลุ่มHYALURON [HD] FILLERเติมเต็มริ้วรอยลึก กระชับผิวหย่อนคล้อย (ถ้าใครเริ่มอายุมากและมีปัญหาแบบเรา มาที่กลุ่มนี้ได้เลยค่ะ เราอ่านมาให้แล้ว)

นี่เลยข้อมูลหน้าเว็บของยูเซอรินหลักๆ ก็จะมีไฮยาลูรอน ช่วยเติมริ้วรอยลึก และยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ครั้งนี้เลยลองสั่งมาลอง3ตัวค่า

1. ตัวแรกที่สั่งมาจะเป็นครีมที่ใช้กลางวันค่ะ HYALURON [HD] FILLER DAY MATTIFYING SPF30คุณสมบัติ ของนางเคลมว่า ครีมที่ไม่เพียงช่วยเติมริ้วรอย แต่ยังช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสใน 1 เดียว
ครีมลดริ้วรอย เพื่อผิวกระจ่างใส เนื้อแมท บางเบา พร้อมลดความมัน ที่ช่วยเติมเต็มริ้วรอยลึกแม้ในจุดที่แก้ไขยากราคาอยู่ที่ 2,090บาท แต่เราซื้อตอนลดได้ราคามา1,881บาท ด้วยปริมาณ50ml.

2. มีDay Creamแล้วขอสั่งNight creamบ้าง HYALURON [HD] FILLER NIGHT CREAMคุณสมบัติ ของนางเคลมว่า ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย และยกกระชับผิว สูตรกลางคืน สำหรับทุกสภาพผิว
ช่วยให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้นทั้งริ้วรอยลึกและริ้วรอยตื้น ผิวเรียบเนียนกระชับ จากภายในสู่ภายนอก ราคาอยู่ที่2,210 บาท แต่เราซื้อตอนลดได้ราคามา1,989 บาท ด้วยปริมาณ50ml.

3. ต่อไปตัวที่สั่งมาตัวสุดท้ายคือeye cream HYALURON-FILLER EYE CREAM
คุณสมบัติ ของเค้าเคลมว่า ผลิตภัณฑ์ช่วยลดเรือนริ้วรอยเฉพาะจุด และรอบดวงตา ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวบริเวณหางตา หน้าผาก ร่องแก้ม ช่วยเติมริ้วรอยลึกให้ดูตื้นขึ้นสำหรับทุกสภาพผิว ราคาอยู่ที่1,650บาท แต่เราซื้อตอนลดได้ราคามา1,485บาท

เดี๋ยวเราจะเปิดกล่องไปพร้อมๆกันเลย เย้ๆ สั่งปุ๊ปไม่กี่วันก็ได้ของเลย รวดเร็ว สะดวก ทันใจ ไม่ต้องไปเผชิญรถติด คนเยอะๆ เราปลื้มมากเด้อ

นี่คือเหล่า3สาวที่เราสั่งมาจากเว็บยูเซอรีน เดี๋ยวจะมารีวิวให้ดูแต่ละตัวเลยค่า ใครที่กำลังมองหาครีมช่วยลดเลือนริ้วรอยพร้อมยกกระชับก็ตามมุงได้เลยจ้า

ในรูปเราจะแบ่งออกเป็น3ข้อน๊า

1.หน้าตาขวดผลิตภัณฑ์หน้าตาของ HYALURON [HD] FILLER DAY MATTIFYING SPF30ตัวนี้ขวดยาวพอดีมือมากแต่ปริมาณมากถึง 50mlเลยนะ

2.ลักษณะเนื้อครีม ออกเป็นสีขาวเหมือนครีมทั่วไปค่ะ กลิ่นก็ไม่ฉุนเลย หอมกำลังดีตัวนี้

3.ในเรื่องการซึมลงผิว ทำได้ดีเลยซึมลงผิวดีมาก ไม่ทิ้งความมันให้หลงเหลือไว้ เราชอบนะ เพราะครีมในตอนเช้าจะไม่ชอบอะไรที่มัน มันเยิ้ม

ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้ประมาณ 1 weekเรื่องริ้วรอยยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ แต่รู้สึกว่าหน้าไม่แห้ง ไม่ลอก หน้าดูเนียนแต่งหน้าแล้วหน้าโอเคขึ้นอ่า

มาต่อที่ตัวที่2เป็นไนท์ครีมกันบ้าง Hyaluron(HD)Filler Night Cream

1.หน้าตาขวดผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาในรูปแบบกระปุกกับปริมาณ 50ml.

2.ลักษณะเนื้อครีมเป็นเนื้อครีมที่ไม่ได้รู้สึกข้น หรือหนักผิวเวลาทาเลยค่ะ กลับให้ความรู้สึกผิวหน้าชุ่มชื้นในตอนกลางคืนแต่ครีมไม่หนักหน้าเลย แต่กลิ่นแอบมีกลิ่นเฉพาะบอกไม่ถูกเหมือนกัน

3.การซึมลงผิว อย่างที่เราบอกไปว่าเป็นไนท์ครีมที่ไม่หนักหน้าซึมลงผิวได้ดีค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้ใช้ประมาน1week นะคะ เรารู้สึกชอบเวลาใช้ รู้สึกว่ามันต้องมาช่วยเติมเต็มพวกริ้วรอยของเราที่กำลังก่อตัวขึ้น แล้วที่ทึ่งกว่านั้นคือ ตอนตื่นตอนเช้า หน้าดูอิ่ม ผิวฟูๆ อย่างบอกไม่ถูกเลย

เย้ๆ มาถึงตัวสุดท้ายแล้วนะคะ คือน้องอายครีมของเราเอง ต้องบอกก่อนเลยว่าดวงตาของเราเป็นตัวบอกอายุได้ดีที่สุด เพราะผิวหนังรอบดวงตาจะค่อนข้างบางก็กว่าตรงอื่นเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้นต้องหาอะไรมาบำรุงตากันหน่อยยยย

1.ผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบหลอด บีบ บีบ ใช้งานง่าย ไม่สกปรก เลอะเทอะ

2.เนื้ออายครีมจะมารูปแบบครีมบางๆ สีขาว กลิ่นคล้ายกันหมดในlineนี้ทุกตัวเลย

3.การซึมลงผิว ตัวนี้ทำได้ดีเหมือนตัวทั้ง2ที่ผ่านมาค่ะ

ผลลัพธ์การใช้งาน1 weekยังไม่แตกต่างแต่ไม่แพ้ และให้ความชุ่มชื้นดีค่ะ ต้องรอดุไปสักระยะจะมาบอกเพิ่มเติมค่า

สุดท้ายแล้ววว ต้องขอบคุณเล่าเว็ปไซด์ช้อปปิ่งออนไลน์มากๆ หาซื้อง่าย สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัยไม่ต้องกลัวของหมดอายุ แถมโปรโมชั่นก็เยอะ ถ้าใครไม่มีเวลาเดินช็อปหรือขี้เกียจออกจากบ้านแบบเราwayนี้ก็ตอบโจทย์นะ ปลื้มปริ่ม หมดแล้วกลับมาสั่งอีกแน่นอนน

เข้าไปสั่งมาแล้วเหมือนกันจ้า ใครที่จะสั่งซื้อครีมในเว็บยูเซอริน ก่อนสั่งปรึกษาหมอสักนิดนะ แล้วจะได้ครีมที่เหมาะและตรงกับปัญหาผิวเราจริงๆมาใช้ รอบแรกเราไม่ได้ปรึกษาเลย งูๆปลาๆ เอา รอบหลังๆมานี่ เราปรึกษาก่อนซื้อทุกครั้งเลยค่ะ
April 06, 2018
เราชอบ eye cream ของยูเซอรินมากค่ะ ใช้แล้วเห็นผลดีงามมากค่ะ เราเริ่มมีริ้วรอยมาเยือนได้ลองใช้ดูก้อโอเคเลยค่ะ ส่วนตัวอื่นๆเราเพิ่งเริ่มลอง เดี๋ยวมาบอกผลนะคะ
April 07, 2018
เคยช็อบออนไลน์กับยูเซอรินมาสองครั้งแล้ว ดีอ่า ได้ของไวด้วย มีบริการให้คำปรึกษา ชอบมากๆเลย
April 07, 2018
อ้าววว มีสั่งครีมยูเซอรินผ่านเว็บกันแล้วเหรอคะ สงสัยต้องลองเข้าไปสั่งบ้างแล้ว ไม่ค่อยว่างไปซื้อเองที่ชอปแล้วอ่ะค่ะ ขอบคุณ จขกท.ที่ลงลิ้งค์และรีวิวไว้เป็นข้อมูลนะคะ >3<
April 07, 2018
สั่งแล้วจ้าาาาา เราสั่งกันแดดกับสกินแคร์ในเว็บยูเซอรินเหมือนกันค่ะ สะดวกดี ไม่ต้องไปซื้อเองตามชอป
น่าสนใจค่ะ
April 08, 2018
เราใช้ยูเซอริน Hyaluron(HD)Filler เดย์ครีมกับ ไนท์ครีม คู่กันอยู่จ้า เนื้อครีมบางเบา ซึมผิวไวมากอย่างที่ จขกท.รีวิวเลยอ่ะค่ะ ริ้วรอยไม่ค่อยมีมาให้เสียกำลังใจเวลาแต่งหน้าแล้วด้วยยยย
April 10, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล