navigate_before
ย้อนกลับ
จันทิมมา
6 เม.ย. 2561 เวลา 16:48 น.
สกินแคร์
เรียนหนักมาก ใกล้สอบเครียดหน้าแพ้ ไม่มีเวลาไปหาหมอ ลองใช้วิธีนี้แล้วดีเลยอยากมาแชร์กัน
ฮัลโหลลลลล สาว ๆ วัยฮอร์โมนทั้งหลาย เรียนที่ใกล้จะสอบ หรือต้องปั่นโปรเจ็คจบมาฟังทางนี้จ้า แต่กระทู้นี้เราไม่ได้มาแนะนำทริคเรียนยังไงให้ได้เกรดดี หรือเรียนจบเด้อออ555555
ยิ่งใกล้ช่วงสอบ หรือต้องปั่นโปรเจ็คทีไร เรานี่เครียดเลย พอเครียดแล้วก็สิวมา เครียดหนักกว่าเดิม (วงวารตัวเอง) พอสิวขึ้นจะไปหาหมอให้รักษาก็ไม่มีเวลา (อีกเหตุผลนึงคือกลัวหมอเลี้ยงไข้ด้วย) นี่ก็เลยไปนั่งหาโปรดักส์รักษาสิวเอาเอง และด้วยความที่ไม่มีเวลาเราก็เลยหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตเอา เปิดเว็บนู่นนี่นั่นไปทั่วจนมาเจอของดีที่เว็บไซต์ของยูเซอรินที่มีบริการปรึกษาแพทย์ผิวหนังออนไลน์ด้วย นี่ก็อยากรู้ว่านางจะดีงามอย่างไรบวกกับไม่มีเวลาไปหาหมออยู่แล้วด้วยเลยแบบ เอาวะลองหน่อ
ยไม่เสียหาย (แอบสละเวลาปั่นโปรเจ็คมาปาดเว็บปรึกษาเรื่องสิว ๆ กับคุณหมอผ่านช่องทางออนไลน์หน่อยดีกว่า)
เอาล่ะ มาเริ่มกันที่เข้าไปที่เว็บไซต์ของยูเซอรินพิมพ์
www.eucerin.co.th
เมื่อเข้ามาที่เว็บไซต์ให้มองไปขวามือของจอคอมเด้อ จะเห็นรูปจดหมดน้อยๆ สีขาว-แดง ก็คลิกไปเลยจ้าแล้วนางก็จะเด้งหน้าต่างให้เรากรอกข้อมูลต่าง ๆ แต่รูปอันนี้ที่เราแคปมามันอยู่นอกเวลาทำการ ซึ่งเราสามารถฝากข้อความปรึกษาทิ้งไว้ได้ เดี๋ยวจะมีคุณหมอมาตอบเอง นี่ก็ไปปรึกษาคุณหมอเรื่องสิว ๆ มาแต่เราไม่แคปให้ดูหรอกเพราะว่าแอบไปเต๊าะคุณหมอมาด้วย5555555
คือเรามีปัญหาเรื่องของสิวอุดตันอ่ะ ชอบเป็นสิวแบบไม่มีหัว หงุดหงิดเว่อ ก็เลยพิมพ์ไปปรึกษาคุณหมอ ซึ่งทางคุณหมอก็ให้คำปรึกษาดีมาก หมอบอกว่าสิวอุดตันอาจจะเกิดได้จากหลาย ๆ ปัจจัย แต่เคสของเราอาจจะเพราะว่าเราล้างเครื่องสำอางไม่สะอาด บวกกับช่วงที่ปั่นโปรเจ็คก็ทานอาหารที่ไม่ค่อยจะมีประโยชน์ แถมยังนอนดึกอีกต่างหาก เลยทำให้สิวขึ้นหน้า(T_T)
หลังจากที่ปรึกษาคุณหมอเรื่องสิวเสร็จแล้ว เราก็ได้คุยกับเภสัชกรต่อ ซึ่งเภสัชกรเค้าก็จะแนะนำโปรดักส์ที่เหมาะกับสภาพผิวมาให้เรา ของเราเภสัชแนะนำให้ใช้ตัวEucerin Pro Acne Solution A.I. Clearing Treatmentคือนางจะเข้าไปจัดการหัวสิว หรือสิวอุดตันแบบลึกถึงต้นตอเด้อ นี่ก็เลยแบบเชื่อก็ได้แนะนำมาขนาดนี้55555555 และโปรดักส์อีกตัวคือEucerin Pro Acne Solution A.I. Matte Fluidตัวนี้จะช่วยลดรอยแดงจากสิว ทางเภสัชบอกว่าเลือกซื้อตัวใดตัวหนึ่งก็ได้แต่ถ้าจะซื้อสองตัวคือห้ามใช้พร้อมกัน แนะนำให้ใช้ตัวทรีตเม้นตอนกลางคืนส่วนกลางวันให้ใช้ตัวแมตฟลูอิดจ้า
และด้วยความสะดวกของเว็บนี้เด้ออ นอกจากจะได้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังหรือเภสัชกรแล้วนั้น นางก็ยังสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ได้เลยเริ่ดไปอีกกกก นี่ก็ไหน ๆ ก็หมอก็อุตส่าห์สละเวลามาให้คำปรึกษาเราขนาดนี้ เราจะช่วยอุดหนุนหมอหน่อยก็ได้อิอิ วิธีการสั่งซื้อก็ง่ายมากเว่อนาจา พอเข้ามาที่หน้าเว็บแล้วใช่มั้ยเราก็คลิกไปที่ตรงคำว่า “Product”แล้วก็เลือกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เราจะซื้อซึ่งของที่เราจะซื้อในครั้งนี้คือโปรดักส์ในกลุ่มของ Pro Acne Solution
นี่จ้า... พอคลิกเข้ามาแล้วเราก็มากดเลือกโปรดักส์ที่จะซื้อคือEucerin Pro Acne Solution A.I. Clearing TreatmentและMatte Fluidกดสั่งซื้อไปเลยยย หลังจากสั่งซื้อไปแล้วให้ไปกดตรงตะกร้าจ้า
หลังจากที่คลิกตรงตะกร้า นางก็จะโผล่มาหน้านี้เราก็เช็คของเช็คราคาต่าง ๆ แล้วก็กดแถบ “ต่อไป” หน้าต่างก็จะเด้งขึ้นมาว่าเราได้ของแถมเป็นอะไร ซึ่งเราได้Hyaluron [HD] Elastic Filler Nightกด “ดำเนินการต่อไป และสั่งซื้อ “
หลังจากนั้นให้ใส่อีเมลและรหัสผ่าน ตอนที่เราซื้อเรากดสั่งซื้อแบบเกสท์ แล้วหน้าเว็บนางก็จะขึ้นให้กรอกกรอกข้อมูลสั่งซื้อและการจัดส่ง เราก็พิมพ์ ๆที่อยู่ เบอร์โทรอัลไลต่าง ๆ ที่จะเป็นประโยชน์ในการจัดส่งอิอิ แล้วก็กดดำเนินการสั่งซื้อได้เลย
พอเรากรอกที่อยู่จัดส่งและกดดำเนินการสั่งซื้อเสร็จแล้ว เราสามารถเลือกชำระเงินได้สองแบบคือจ่ายผ่านบัตรเครดิตหรือจ่ายปลายทางก็ได้ เราเลือก “บัตรเครดิตหรือเดบิต” และก็กดสั่งซื้อ
ดำเนินการตามขั้นตอนการสั่งซื้อจนกว่าหน้าเว็บจะเด้งขึ้นมาหน้า “ขอบคุณสำหรับการสั่งซื้อ” และเราก็รอรับของสบาย ๆ อยู่ที่บ้านหรือที่หอได้เลยยย
และนี่จ้าก็คือโฉมหน้าของEucerin Pro Acne Solutionที่เราสั่งมาอิอิส่งเร็วทันใจรอของแค่ 2-3วันเอง เริ่ช ๆ ส่วนของแถมที่ได้มาด้วยนั้นแอบไปขายเก็งกำไรให้เพื่อนแล้วจ้า5555555555 ไปล่ะน้า บัยยย
Tags:
สกินแคร์
วิธีดูแลผิว
เขียนคอมเมนต์
ต้องลองเข้าไปใช้บริการบ้างแล้วล่ะค่ะ เลิกงานดึกทุกวัน ไม่มีเวลาไปชอปซื้อครีมเลย ตอนนี้ครีมจะหมดแล้วด้วย ดูแล้วน่าจะสะดวกกว่าไปหาซื้อครีมตามชอปอีกนะคะเนี่ย
April 06, 2018
เราเข้าไปสั่งของมาหลายครั้งแล้วค่ะ ส่วนใหญ่เป็นพวกสกินแคร์ ส่วนตัวเราว่าสะดวกสบายดีค่ะ ไม่ต้องออกไปหาซื้อนอกบ้าน ได้ของไวดีด้วยค่ะ
April 06, 2018
เราก็ซื้อครีมผ่านทางนี้เหมือนกันค่ะ สะดวกดี ไม่ต้องไปตามร้าน ชอบตรงที่มีช่องแชทให้คำปรึกษาค่ะ บริการดี๊ดี
April 07, 2018
เมื่อก่อนเราไปซื้อเองที่ชอป แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาเลยมาสั่งซื้อครีมผ่านเว็บยูเซอรินเอา ตอนนี้รอแค่ของมาส่งอย่างเดียวค่ะ สะดวกจริงๆ
April 07, 2018
ไม่ค่อยมีเวลาเหมือนกันค่ะ ทำแต่งาน หน้าตาก็ไม่ค่อยได้บำรุงเลย นี่ถ้าเรารู้ว่าเดี๋ยวนี้มีการปรึกษาปัญหาผิวและสั่งซื้อครีมผ่านเว็บได้ เราคงใช้บริการไปนานแล้วล่ะค่ะ ขอบคุณ จขกท.มากๆนะคะ ที่มารีวิวให้ชมพร้อมกับข้อมูลลิ้งค์เว็บยูเซอริน เราจะลองเข้าไปใช้บริการดูค่ะ _/l\_
เริ่ดอ่ะ ต้องลอง
April 07, 2018
เราลองสั่งซื้อครีมผ่านเว็บยูเซอรินไปแล้วเหมือนกันค่ะ สะดวกดี มีหมอออนไลน์ให้ปรึกษาก่อนสั่งซื้อ แต่ก่อนเราไปหาหมอรักษาผิวที่คลินิกเอาอ่ะค่ะ แต่เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีเวลา สั่งเอาในเว็บนี่แหละค่ะ ประหยัดเวลาดีจ้า
April 10, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+