navigate_before
ย้อนกลับ
PB RASHTA
6 เม.ย. 2561 เวลา 10:12 น.
สกินแคร์
(REVIEW) แนะนำ NEED Whitening Clear Gel เจลล้างหน้าเปลือกส้ม
สวัสดีครับ!! เพื่อนๆ กับการรีวิวครั้งแรกของผมกับที่อยากแนะนำเจลล้างหน้าที่ไม่เคยเห็นในห้างและร้านสะดวกซื้อที่ไหนมาก่อนและเป็นบริษัทเดียวกัน ด้วยความที่ผมเป็นคนที่หน้ามันมากเลยพยายามหาเจลล้างหน้าที่เหมาะกับตนเองเพราะด้วยความที่ตัวผมเองนั้นมีปัญหาเรื่องสิวบ่อยแถมหน้ามันมากกว่าคนอื่นแทบจะทอดไข่ได้และด้วยที่ลองใช้หลายยี่ห้อทั้งในร้านสะดวกซื้อและในอินเตอเนตจนได้เจอเจลเปลือกส้ม เอ๊ะ!!เปลือกส้มแปลกๆแหะเลยคิดอยากลองดูละกันเห็นเขียนไวว่าสำหรับคนมีปัญหาเรื่องความมันบนใบหน้าและช่วยเรื่องใบหน้าขาวใสโดยเฉพาะ เลยลองดูสักที่เพราะยังไงก็ลองมาหลายยี่ห้อแล้วเรา เริ่มเลยละกันกับขวดเจลล้างหน้ามีรูปเปลือกส้มด้วยพร้อมบรรยายสรรพคุณพร้อมส่วนผสมเสร็จสรรพขนาดพอเหมาะมือ
เริ่มที่เนื้อเจลเลยละกันนะครับ ลองบีบดูพบว่าเนื้อเจลเป็นเจลใสออกเหลือง ลื่นๆแต่ไม่ลื่นมากเนื้อเจลมีกลิ่นหอมจากส้มจางๆไม่ออกกลิ่นส้มแบบปรุงแต่งเหมือนยี่ห้อที่มีส้มเป็นส่วนผสมซึ่งกลิ่นจะออกกลิ่นส้มเลย
บางยี่ห้อออกจะฉุนๆถ้าคนไม่ค่อยชอบสักเท่าไหร่ พอขยี้แล้วจะเกิดฟองเล็กน้อยไม่มีฟองสักเท่าไหร่
บางคนอาจจะคิดว่ายิ่งมีฟองเยอะยิ่งทำความสะอาดใบหน้าได้ดีกว่าแบบที่ไม่มีฟอง ส่วนตัวผมไม่ค่อยซีเรียสกับเรื่องนี้อยู่แล้วขอให้สะอาดเป็นพอ
เทียบกับโฟมทั่วไปนะครับ ยี่ห้อนี้ไม่ขอบอกนะครับใช้ดีเหมือนกันแต่ไม่เท่าอันที่ผมรีวิว55 ซึ่งตามที่ผมบอกไว้ข้างต้นยี่ห้อนี้ฟองเยอะกว่า กลิ่นก็กลิ่นหอมทั่วๆไปตามท้องตลาด ส่วนตัวที่ผมรีวิวอาจจะแตกต่างกันที่เจลและตัวที่เทียบกันเป็นโฟม
พอล้างทำความสะอาดแล้วนะครับ รู้สึกชุ่มชื่นจริงๆ แต่ที่เห็นได้ชัดคือหน้ายังไม่มัน ความมันยังไม่มีหลังจากที่ล้างหน้าเสร็จแล้วทำให้รู้สึกว่าเจลตัวนี้ทำให้ความมันบนใบหน้าเกิดช้าต่างจากโฟมทั่วไป ซึ่งณะที่ผมพิมพ์รีวิว
ระยะเวลาห่างจากที่ล้างหน้าประมาณ 4 ชั่วโมงความมันยังไม่มี แต่กลิ่นจางๆจากเจลเปลือกส้มยังมีกลิ่นอ่อนๆ
รู้สึกว่าหน้ายังฉ่ำๆเหมือนเพิ่งเช็ดหน้าหลังล้างมาหมาดๆ เพราะความรู้สึกหลังจากล้างหน้าแล้วหน้ายังไม่มันซึ่งใช้ระยะเวลานานกว่าหน้าจะมันเหมาะสำหรับคนมีปัญหาหน้ามันจริงๆเพราะความมันทำเกิดสิว
ส่วนตัวผมให้คะแนนผลิตภัณฑ์ตัวนี้นะครับผม 4.8/5คะแนน ซึ่งชอบกับกลิ่นและตัวเนื้อเจลตอนล้างหน้า
และใบหน้าผมก็ยังคงไม่มันและยังฉ่ำบนใบหน้า หลังจากนี้ปัญหาเรื่องสิวความหมองคล้ำจะดีขึ้นยังไงผมจะมารีวิวให้ทราบในโอกาสหน้าอีกครั้งนะครับ ขอบคุณสำหรับการติดตามรีวิวของผม สำหรับวันนี้ลาก่อนนะครับ
Tags:
April 06, 2018
April 06, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน