10 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!

ลองลักซ์ แล้วจะรัก

อันยองฮาเซโยค่ะสาวๆ หลายวันมานี้ แก๋มเห็นมีคนรีวิวเจ้าสิ่งนี้เยอะมากๆ ค่ะ
 แล้วรอบตัวก็มีแต่คนพูดถึงสิ่งๆนี้ ถ้าไม่ไปลองใช้หรือหยิบมารีวิวบ้างก็กลัวจะเอาท์ ตามเทรนด์ไม่ทันแน่ๆ
 แก๋มเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องเห็นเจ้าสิ่งนี้มาบ่อยแล้ว ทั้งใน Watson หรือใน7-11
ที่จัดโปรโมชั่นออกมาต้อนรับซัมเมอร์นี้ นั่นก็คือสบู่เหลวตัวใหม่จากลักซ์นี้เอง

รักจริงๆ ไม่มีหลอก เพราะว่าลักซ์ สูตรใหม่ หรือ Lux Lavender Lush เป็นสูตรกลิ่นหอมลาเวนเดอร์
พอได้ลองใช้จริงๆ นั่นแหละถึงจะเข้าใจว่าทำไมคนถึงพูดกันเยอะแยะว่ามันหอมๆ เพราะมันหอมจริงๆ
อัดแน่นไปด้วยกลิ่นของดอกลาเวนเดอร์ ส่งตรงจากทุ่งลาเวนเดอร์ ประเทศฝรั่งเศสเลย
ยิ่งตัดกับกลิ่นซิตรัสอ่อนๆ ทำให้เป็นความหอมที่ลงตัว หอมแบบสดชื่น ไม่ฉุนหรือฟุ้งเกินไป

และด้วยความที่มันเป็นครีมอาบน้ำนี่แหละ มันเลยจะช่วยทำให้ผิวของเรา เนียน นุ่ม ผิวลื่น ดูมีผิวสุขภาพดี
 แต่จะจริงมั้ยนั้น เราต้องไปลองกันก่อน

สำหรับตัวเนื้อครีม ค่อนข้างเหลว สีม่วงมุกอ่อนๆ สีมีความไฮคลาส เรียบหรูดูแพงมากๆ
แต่สิ่งที่ชัดเจนเลยคือ กลิ่น! กลิ่นหอมลาเวนเดอร์หอมมาก !

ยิ่งเราถูกับน้ำเป็นฟอง กลิ่นจะยิ่งหอมมากๆ แต่ก็ยังเป็นกลิ่นที่สดชื่นอยู่นะ
ไม่หอมจนฉุนเกินไป เนื้อฟองก็ละเอียด นุ่ม ช่วยให้เวลาของการอาบน้ำเพลิดเพลินไปอีกยาวๆเลย

แหม่ รู้สึกโชคดีนะเนี่ย ที่ซื้อขวดปั๊มขนาดใหญ่มา เพราะราคาไม่แพงเลย
 ถ้าเทียบกับความประทับใจที่ได้รับ ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชืน ขึ้นมาจริง
 แต่ที่ชอบที่สุดเลยคือ รู้สึกว่าผิวมันนุ่ม แล้วกลิ่นก็หอมอ่อนๆติดผิวด้วย

เอาเป็นว่า ถ้าใครกำลัง ลังเล เหมือนแก๋มก่อนหน้านี้ แก๋มแนะนำอีกเสียงนะว่าควรไปลองด้วยตัวเอง
 มีทั้งแบบขวดเล็ก ใน7-11 ให้ได้ไปลองก่อน อันนนี้ไม่แน่ใจว่าราคาเท่าไหร่
แต่ถ้าแบบขวดใหญ่ราคาแค่ 199 บาทเอง ช้าหมด พลาดไม่รู้ด้วยน้า อิอิ

thx
wow
หอมมาก
April 03, 2018
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล