ลองลักซ์ แล้วจะรัก

อันยองฮาเซโยค่ะสาวๆ หลายวันมานี้ แก๋มเห็นมีคนรีวิวเจ้าสิ่งนี้เยอะมากๆ ค่ะ
 แล้วรอบตัวก็มีแต่คนพูดถึงสิ่งๆนี้ ถ้าไม่ไปลองใช้หรือหยิบมารีวิวบ้างก็กลัวจะเอาท์ ตามเทรนด์ไม่ทันแน่ๆ
 แก๋มเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องเห็นเจ้าสิ่งนี้มาบ่อยแล้ว ทั้งใน Watson หรือใน7-11
ที่จัดโปรโมชั่นออกมาต้อนรับซัมเมอร์นี้ นั่นก็คือสบู่เหลวตัวใหม่จากลักซ์นี้เอง

รักจริงๆ ไม่มีหลอก เพราะว่าลักซ์ สูตรใหม่ หรือ Lux Lavender Lush เป็นสูตรกลิ่นหอมลาเวนเดอร์
พอได้ลองใช้จริงๆ นั่นแหละถึงจะเข้าใจว่าทำไมคนถึงพูดกันเยอะแยะว่ามันหอมๆ เพราะมันหอมจริงๆ
อัดแน่นไปด้วยกลิ่นของดอกลาเวนเดอร์ ส่งตรงจากทุ่งลาเวนเดอร์ ประเทศฝรั่งเศสเลย
ยิ่งตัดกับกลิ่นซิตรัสอ่อนๆ ทำให้เป็นความหอมที่ลงตัว หอมแบบสดชื่น ไม่ฉุนหรือฟุ้งเกินไป

และด้วยความที่มันเป็นครีมอาบน้ำนี่แหละ มันเลยจะช่วยทำให้ผิวของเรา เนียน นุ่ม ผิวลื่น ดูมีผิวสุขภาพดี
 แต่จะจริงมั้ยนั้น เราต้องไปลองกันก่อน

สำหรับตัวเนื้อครีม ค่อนข้างเหลว สีม่วงมุกอ่อนๆ สีมีความไฮคลาส เรียบหรูดูแพงมากๆ
แต่สิ่งที่ชัดเจนเลยคือ กลิ่น! กลิ่นหอมลาเวนเดอร์หอมมาก !

ยิ่งเราถูกับน้ำเป็นฟอง กลิ่นจะยิ่งหอมมากๆ แต่ก็ยังเป็นกลิ่นที่สดชื่นอยู่นะ
ไม่หอมจนฉุนเกินไป เนื้อฟองก็ละเอียด นุ่ม ช่วยให้เวลาของการอาบน้ำเพลิดเพลินไปอีกยาวๆเลย

แหม่ รู้สึกโชคดีนะเนี่ย ที่ซื้อขวดปั๊มขนาดใหญ่มา เพราะราคาไม่แพงเลย
 ถ้าเทียบกับความประทับใจที่ได้รับ ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชืน ขึ้นมาจริง
 แต่ที่ชอบที่สุดเลยคือ รู้สึกว่าผิวมันนุ่ม แล้วกลิ่นก็หอมอ่อนๆติดผิวด้วย

เอาเป็นว่า ถ้าใครกำลัง ลังเล เหมือนแก๋มก่อนหน้านี้ แก๋มแนะนำอีกเสียงนะว่าควรไปลองด้วยตัวเอง
 มีทั้งแบบขวดเล็ก ใน7-11 ให้ได้ไปลองก่อน อันนนี้ไม่แน่ใจว่าราคาเท่าไหร่
แต่ถ้าแบบขวดใหญ่ราคาแค่ 199 บาทเอง ช้าหมด พลาดไม่รู้ด้วยน้า อิอิ

thx
wow
หอมมาก
April 03, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล