ต้องทำยังไงหรอคะถึงจะกล้าโชว์หน้าสดต่อหน้าคนอื่นได้

เราไม่มีความมั่นใจในหน้าตาตัวเองเลยค่ะ หน้าเราเป็นรอยสิวเยอะมาก คือทำให้สิวหายแล้วค่ะแต่ก็ยังไม่มั่นใจหน้าอยู่ดี ทุกครั้งต้องแต่งหน้ากลบให้ดี ไม่งั้นรอยโผล่มาเต็มหน้าเลยค่ะ อยากแต่งหน้าบางๆบ้างแต่ก็ไม่ได้ หรือไม่แต่งเลยก็ไม่ได้ อยากไม่แต่งหน้าออกจากบ้านบ้าง เราจะทำไงดีคะถึงจะกล้าโชว์หน้าสดได้ มีคนมาบ้านยังไม่กล้าให้เห็นหน้าสดเลยค่ะ :(

อื้อหือ เรื่องหน้าสดนี่พูดยากค่ะ เราเคยเห็นคนหน้าดีๆ ยังไม่กล้าโชว์เท่าไหร่เลยไม่เข้าใจเหมือนกันทั้งๆที่อันนั้นก็หน้าสวยแล้วนะ
March 30, 2018
นี่เลยเราเป็นคนนึงที่ขก.แต่งหน้า แต่ก็โชคดีที่ไม่ได้มีสิว ก็เน้นบำรุงผิวให้ใสๆ เราใช้แค่นี้ค่ะ

April 02, 2018
เหมือนกันเลยยยย บอกเลยว่าไม่กล้าสักนิด แค่ก้าวออกจากห้องยังต้องปิดหน้ากากออกไปเลย T-T
April 19, 2018
หยั่มได้แคร์ค่ะท่องไว้แค่นี้ เมื่อก่อนเรานี่ไม่เคยแม้แต่จะทาครีม ออกจากบ้านเลย 55555 ทุกวันนี้ก็บำรุงหน่อยค่ะสงสารหนังหน้า ใช้เซรั่มมะเขือเทศสมูทโตะโบกไปเยอะๆค่ะ หน้าไบร์ทขึ้นนะ ค่อยๆสว่างขึ้นนางเอาอยู่เหมือนกัน
April 20, 2018
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนานดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!