HNY-BNTop-SKII

“สร้างโมเมนท์ฟินๆตอนอาบน้ำกับสบู่กลิ่นลาเวนเดอร์!”

สร้างโมเมนท์ฟินๆตอนอาบน้ำกับสบู่กลิ่นลาเวนเดอร์!” วันนี้โน๊ตมีของเล่นชิ้นใหม่มาแนะนำเพื่อนๆ กันอีกแล้วปกติโน๊ตเป็นชอบใช้ครีมอาบน้ำมากๆ แต่มักจะเปลี่ยนใช้ยี่ห้อนั้นบ้าง ยี่ห้อนี้บ้าง ซึ่งโน้ตให้ความสำคัญกับกลิ่นของครีมอาบน้ำมากกก เพราะมีความรู้สึกว่ายิ่งหอมยิ่งชวนอาบงี้5555แต่ถ้าใช้แล้วรู้สึกผิวแห้งก็เปลี่ยนทันทีเลยจ้า ไม่ต้องรอหมดขวด!ซึ่งของเล่นชิ้นใหม่ที่ว่านี้
นอกจากจะเป็นLimitedที่ผลิตออกมาอย่างจำกัดแล้ว กลิ่นยังหอมม๊ากกกกกกกกก นั่นก็คือLux Lavender Lushจ้า

บอกเลยว่า ลักส์ ลาเวนเดอร์ ลัชตัวนี้แตกต่างจากตัวอื่นๆที่เคยใช้มามาก เพราะอย่างที่เรารู้ว่าเอกลักษณ์ของแบรนด์ ลักส์ คือเป็นแบรนด์ที่มีกลิ่นหอมมากกกกกกกก แต่ตัวนี้มันหอมกว่าเดิมอีกมากๆเลย หอมแบบอยากให้ทุกคนได้ลองจริง

เพราะมันเป็นกลิ่นหอมที่สกัดกลิ่นลาเวนเดอร์ แต่ไม่ใช่ลาเวนเดอร์ทั่วไปนะ เพราะเป็นลาเวนเดอร์จากทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ที่ขึ้นชื่อของเมืองโพรวองซ์ ประเทศน้ำหอมอย่างฝรั่งเศสเลยล่ะ เพราะฉะนั้นการันตีเรื่องความหอมแน่นอน แต่ความหอมที่ว่าก็มันไม่ใช่แค่หอมฟุ้งนะ มันยังมิติของความสดชื่นจากกลิ่นซิตรัสหรือกลิ่นของผลไม้รสเปรี้ยวอีก ที่ผสมผสานเข้ากันสองกลิ่นใช้แล้วฟินมากกกกก

นอกจากความหอมที่ชวนฟินให้อยากอาบน้ำแล้ว ตัวเนื้อครีมยังออกเป็นสีม่วงมุกน่าใช้ เนื้อครีมค่อนข้างแน่นแต่มีความละเอียดแต่ล้างออกง่ายอยู่นะ
มาดูความฟองโฟมกันบ้าง พอเราเนื้อครีมไปผสมน้ำแล้วลองถูๆ ฟองโฟมมีความขาวนุ่มมากกก เกือบเป็นวิปโฟมเลยล่ะสาวๆจ๋า นี่ขนาดโน๊ตไม่ได้ถูกับตัวตะข่ายอาบน้ำนะ ยังมีความนุ่มฟูขนาดนี้ และถ้าใช้ตะข่ายคงฟินกับการเล่นฟองให้ตอนอาบน้ำแบบฝุ๊ดๆไปเลยยย><

โดยรวมแล้วต้องบอกเลยว่าโน๊ตประทับใจครีมอาบน้ำ ลักส์ ลาเวนเดอร์ ลัชมากกก จากที่ได้ลองคือความหอม นางก็มีความหอมจริงๆ คือถ้าวันไหนลืมฉีดน้ำหอมแล้วเหงื่อออกไม่มากก็อาจจะรอดอยู่น้า อยากให้เพื่อนๆไปหามาลองใช้ดู แล้วการอาบน้ำของเพื่อนๆจะเปลี่ยนไปอย่างแน่นอนจ้า แต่อาจจะเมื่อยหน่อยนะเพราะคงเหมือนวิ่งหมุน ลั้นลาอยู่กลางทุ่งลาเวนเดอร์ กันแบบยาว ๆ 5555555 อาบแล้วติดใจชัวๆไม่ผิดหวังแน่นอนจ๊ะ แล้วไว้ครั้งหน้าโน๊ตมีไอเทมดีงามแบบนี้จะมาว๊าปแนะนำให้สาวๆชาวเรากันใหม่นะจ๊ะ บั๊ยบายยยยจ้า^3^

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!