อยากให้แผ่นหลังเนียน น่าซบ ใช้อะไรบำรุงดีคะ?

อยากมีโมเมนต์โชว์ผิวหลังผิวตัวแบบสวยทั้งตัวบ้าง ต้องใช้อะไรมั่งคะ สภาพผิวหลังเราตอนนี้คือ ผิวไม่นุ่ม สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีสิวผดขึ้นตามหลังเล็กน้อยแล้วก็มีรอยดำจากสิวที่ยุบตัวลงไปแล้วด้วยค่ะ มาแชร์กันหน่อยน้า :D

เราขัดผิวบ่อยๆค่ะ ใช้ใยบวบขัดกับสบู่ซิตร้า ผิวขาวเร็วดีค่ะ ส่วนสิวหลังเราใช้แป้งน้ำทาอ่ะค่ะ
March 22, 2018
เราใช้มะขามผสมกับน้ำผึ้งแล้วพอกตัวทิ้งไว้สัก5นาที แล้วก็ใช้สบู่แพรอทมะนาวคาร์เวียฟอกตัวขัดด้วยใยบวบอีกทีนึงค่ะ ตอนนี้ผิวใสขึ้นกว่าเดิมมากๆเลย สิวที่หลังก็ไม่มีด้วยค่ะ ลองทำดูจ้า
ปักๆๆ
March 22, 2018
เราเคยเป็นสิวผิวไม่เนียนเลย ใช้สบู่แพรอทมะขามขมิ้น สิวหาย ผิวเนียน ผิวดีขึ้นมากๆเลยค่ะ
March 22, 2018
สิวหลังเราใช้แป้งน้ำซิทพีทาอ่ะค่ะ ทาแล้วไม่มีรอยดำด้วย แนะนำเลย
March 23, 2018
ที่ใช้มี สบู่เบนเนทสีส้ม ครีมวาสลีนสีชมพู แล้วก็แป้งน้ำซิทพีโลชั่นอ่ะค่ะ ใช้มาตั้งแต่ผิวไม่สวยมีสิวจนสิวหายยังใช้ไม่เปลี่ยนเลย
March 26, 2018
ของนี่มี 2 ตัวเลยคือ โลชั่นของเภสัชขวดชมพูใช้แล้วผิวขาวมากๆๆๆๆๆ
กับ Ziiit p lotion ใช้ทาสิวหลังแล้วหาย ไม่มีรอยดำเลยจ้า
March 27, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล