อยากให้แผ่นหลังเนียน น่าซบ ใช้อะไรบำรุงดีคะ?

อยากมีโมเมนต์โชว์ผิวหลังผิวตัวแบบสวยทั้งตัวบ้าง ต้องใช้อะไรมั่งคะ สภาพผิวหลังเราตอนนี้คือ ผิวไม่นุ่ม สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีสิวผดขึ้นตามหลังเล็กน้อยแล้วก็มีรอยดำจากสิวที่ยุบตัวลงไปแล้วด้วยค่ะ มาแชร์กันหน่อยน้า :D

เราขัดผิวบ่อยๆค่ะ ใช้ใยบวบขัดกับสบู่ซิตร้า ผิวขาวเร็วดีค่ะ ส่วนสิวหลังเราใช้แป้งน้ำทาอ่ะค่ะ
March 22, 2018
เราใช้มะขามผสมกับน้ำผึ้งแล้วพอกตัวทิ้งไว้สัก5นาที แล้วก็ใช้สบู่แพรอทมะนาวคาร์เวียฟอกตัวขัดด้วยใยบวบอีกทีนึงค่ะ ตอนนี้ผิวใสขึ้นกว่าเดิมมากๆเลย สิวที่หลังก็ไม่มีด้วยค่ะ ลองทำดูจ้า
ปักๆๆ
March 22, 2018
เราเคยเป็นสิวผิวไม่เนียนเลย ใช้สบู่แพรอทมะขามขมิ้น สิวหาย ผิวเนียน ผิวดีขึ้นมากๆเลยค่ะ
March 22, 2018
สิวหลังเราใช้แป้งน้ำซิทพีทาอ่ะค่ะ ทาแล้วไม่มีรอยดำด้วย แนะนำเลย
March 23, 2018
ที่ใช้มี สบู่เบนเนทสีส้ม ครีมวาสลีนสีชมพู แล้วก็แป้งน้ำซิทพีโลชั่นอ่ะค่ะ ใช้มาตั้งแต่ผิวไม่สวยมีสิวจนสิวหายยังใช้ไม่เปลี่ยนเลย
March 26, 2018
ของนี่มี 2 ตัวเลยคือ โลชั่นของเภสัชขวดชมพูใช้แล้วผิวขาวมากๆๆๆๆๆ
กับ Ziiit p lotion ใช้ทาสิวหลังแล้วหาย ไม่มีรอยดำเลยจ้า
March 27, 2018
ช่วยได้มากเลย ขอบคุณค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล