KA UV White Magic Cover Protection SPF50+PA++++ เป็นกันแดดที่เริ่ดอีกหนึ่งตัวเพราะทั้งเป็นทั้งกันแดดและเบสก่อนแต่งหน้าได้ เพราะตอนเราใช้ทาปุ๊บ แมตต์กับหน้าเลยค่ะ บวกกับเทคโนโลยี Micro-2Spherical Effect ทำให้โดดเด่นจากกันแดดทั่วไป เพราะเสริมการทำงานแบบ 3 IN 1 เนื้อเกลี่ยง่าย บางเบา ซึมซาบดี ไม่เหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ ล้างทำความสะอาดได้ง่าย ปริมาณ 30 g. | ราคา 249.-
ZA True White Power Block UV SPF40PA+++ครีมกันแดดอันโด่งดังจากห้องโต๊ะเครื่องแป้งแห่งพันทิปดอทคอม ทาแล้วผิวหน้าดูขาวสว่างใส หรือจะใช้เป็นเบสเมคอัพก็ได้ สามารถกันแดดได้ดีในระหว่างวันและไม่ทำให้ผิวหน้ามันมากขึ้น พร้อมกับไม่ทำให้เป็นคราบ 50 g. | ราคา 380.-
ตอบกระทู้