HNY-BNTop-SKII

หน้าแห้งมากๆน้ำตบก็เอาไม่อยู่ มีอะไรพอจะช่วยให้หน้าไม่ลอกได้บ้างมั๊ยคะ

ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะทุกคน
เราอยู่ห้องแอร์บ่อยๆหน้าเลยแห้ง ปกติจะใช้แต่น้ำตบค่ะ แต่เดี๋ยวนี้มันเอาไม่อยู่แล้ว เลยอยากได้อะไรใหม่ๆที่จะมาล็อคให้หน้าฉ่ำน้ำค่ะ ให้หน้าหายลอกซะที พอจะมีบ้างมั๊ยคะ

ลองดูเป็นเซรั่มมั๊ยคะ มันให้ความชุ่มชื้นเหมือนกัน
March 06, 2018
จขกท.ลองใช้อควาพอรินของยูเซอรินดูค่ะ เราใช้อยู่ ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ไม่แห้งลอกนะ หน้าเนียนนุ่มกระจ่างใสขึ้น ส่วนตัวเราว่าโอเคเลยค่ะ เหมาะกับคนผิวหน้าแห้งมากก เราใช้แล้วหน้าไม่แห้ง ไม่ลอกเลย
March 07, 2018
เราแนะนำของ dr.cink ค่ะ เราเพิ่งซื้อมาใช้เราว่ามันโอเคนะ ให้ความชุ่มชื้นนี้ตัวนี้เราซื้อมาเพราะว่าเค้าล็อกความชุ่มชื้นด้วยค่ะ
March 07, 2018
มีหลายอย่างเลยนะ เราว่าน้ำตบมันเบาไปอ่ะเราจะใช้ทั้งครีมแล้วก็เซรั่มเลย
March 09, 2018
ไบโอเติม แพลงตอนค่ะ
March 11, 2018
ใช้ Physiogel AI Cream , Smooth E , Dr.Cink ค่ะ ช่วยได้เยอะ
March 12, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล