navigate_before
ย้อนกลับ
อุ้มเป็นตัวร้าย
1 มี.ค. 2561 เวลา 20:41 น.
สกินแคร์
รีวิวสบู่ ผิวสวยสั่งได้ ด้วยสบู่ ฟามิโอ
สวัสดี ! ค่ะสาวๆหนุ่มๆ!
กลับมาพบกับอุ้มอีกแล้วเนอะ วันนี้จะมารีวิวไอเทมสำหรับผิวหน้าค่ะ นั่นก็คือBLACK SOAP WHITENING (แบล็ค โซฟ ไวเทนนิ่ง) สบู่ถ่านชาโคลจากประเทศเกาหลี ซึ่งที่อุ้มพึ่งมาได้ลองใช้แล้วก็รู้สึกว่านางใช้ดีเลย แถมแพ็กเกจสวยหรูหราไฮโซด้วย รวมๆแล้วถือว่าโอเคเลยค่ะ
โดยที่นำเอาสารสกัดจากธรรมชาติ 100% เช่นน้ำผึ้ง ที่ได้มาจากดอกมานูก้า ประเทศนิวซีแลนด์ ที่ช่วยบำรุงผิวและปกป้องผิวมาผสมชาโคล จากประเทศเกาหลี ซึ่งดึงดูดความมันบนใบหน้าออกได้ไม่ตกค้างพร้อมเพิ่มความขาวใส ความจริงแล้วเราใช้เวลาเลือกอยู่นานมาก เพราะอย่างที่บอกว่ามีกลิ่นหอม เนื่องจากเค้าเอาสารสกัดจากธรรมชาติ 100% อย่าง BLACK SOAP WHITENING (แบล็ค โซฟ ไวเทนนิ่ง)เพราะเป็นกลิ่นที่หอมกำลังดีและก้อนที่น่าใช้ด้วย ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก สารพิษ และฝุ่นละอองที่ตกค้างในรูขุมขน
สิ่งหนึ่งที่เราชอบมากๆสำหรับสบู่ตัวนี้ก็คือมันค่อนข้างตีฟองง่าย ไหลลื่น ไม่รู้สึกเหนียวหนืดหรือถูยาก บวกกับกลิ่นที่กำลังพอดีหอมแบบธรรมชาติ สดชื่นอุ้มชอบนะ
เมื่อถูสบู่ลงบนผิวหน้า รู้สึกหน้านุ่ม ที่สำคัญคือ สามารถล้างเมคอัพออกได้ด้วย แบบถูวนไปมา เครื่องสำอางหลุดง่ายเลยค่ะ ใช้เวลาถูประมาณ 2-3 นาที ก็เหมือนได้มาส์กหน้าไปในตัวด้วย
ใครที่เป็นคนชอบกลิ่นหอมธรรมชาติเหมือนเรา
เราแนะนำ BLACK SOAP WHITENING (แบล็ค โซฟ ไวเทนนิ่ง)ตัวนี้เลยค่ะ
ตอบโจทย์ทั้งเรื่องความสะอาด หลังจากอาบน้ำเสร็จหน้าก็สะอาด
ใครกำลังมองหาสบู่คุณภาพดีราคามิตรภาพ
เราแนะนำเลยจ้า:)
Tags:
ผิวมัน
เขียนคอมเมนต์
ราคาเท่าไหร่ค่ะ
March 02, 2018
ราคาก้อนละ 290 บาทครับ เป็นสบู่เพื่อผิวหน้าโดยเฉพาะ อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่มีสารเพิ่มฟองด้วยครับ
สนใจติดต่อ www.facebook.com/fabiobrandthailand/ ขอบคุณครับ :)
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน