HNY-BNTop-Kiehls

ประสบการณ์ใช้ของใหม่สำหรับคนเป็นสิว

เราเชื่อว่าเพื่อนๆทุกคน คงเคยประสบปัญหา"สิว"กันทุกคนใช่มั้ยคะ สิวเห่อ สิวบุก สิวประทุ เราคิดว่าทุกคนน่าจะเคยเจอเหมือนเรากันหมดแล้ว เราเลยมีเวชสำอางค์ดีๆมาแนะนำเนี่ยยเลยยยย

เราขอนำเสนอ C Bright วิตามินซีแบบผง เพียงแค่เทลงบนมือปริมาณเท่าเม็ดถั่วเขียว ผสมกับน้ำแล้วทาบนหน้า เท่านี้หน้าของคุณก็ใส ผุดผ่อง ลดความหมองคล้ำจากแสงแดด รอยแดงจากสิว ลดโอกาสการเกิดสิว (ขายตรงไปไหมคะ5555+) แต่เราใช้แล้วมันดีจริงๆนะคะ ตอนแรกสิวเราก็เห่อมาก ขึ้นมาเป็นรอยแดงเต็มไปหมด เหมือนคนแพ้อะไรมาซักอย่าง ตอนแรกพี่ที่รู้จักที่ทำงานเค้าก็แนะนำมานะ เค้าบอกว่าลองใช้ดู น่าจะดีขึ้นนะ เราก็ลองใช้ก็เห็นว่า มันดีขึ้นจริงๆนะ สัปดาห์แรกก็รอยก็จางลงไปเยอะเลย หน้าก็มันน้อยลง สิวก็ขึ้นน้อยลง ใช้ก็ง่าย

เราเลยอยากแนะนำให้เพื่อนๆลองใช้ หาซื้อก็ไม่ยาก ร้านขายยา Savedrug ก็มีขายนะคะ หรือใครสะดวกโรงบาลกรุงเทพก็ได้ค่ะ

February 24, 2018
February 24, 2018
ดีเลยค่ะ ตอนนี้กำลังสิวบุกพอดี แถมแถวบ้านมีร้านยาร้านนี้ด้วย สบายเลยยค่ะ
February 26, 2018
ช่วงนี้กะว่าจะหาหมอสิวพอดี เจอตัวนี้ไปเริ่มลังเลเลยค่ะ 5555+
February 27, 2018
ใช้อยู่เหมือนกันเลย แฟนซื้อมาตอนสิวขึ้น ช่วงแรกๆก็งงนะ เพราะไม่เคยเห็นแบบนี้เลย เคยเห็นแต่แบบเป็นน้ำแล้วทาเลย พอใช้แล้วก็ดีขึ้นนะ ตอนนี้ก็เลยใช้เรื่อยๆเลย
February 28, 2018
สรรพคุณนี่ครอบคลุมดีนะคะ ดีเลยจะได้ไม่ต้องเปลืองเงินซื้อครีมหลายๆตัว 555+
March 02, 2018
ถ้าเป็นผงงี้เวลาใช้จะแสบหน้ามั้ยคะ?
March 09, 2018
ไม่แสบค่ะ เพราะตอนเราใช้เวลาเราเอามือถูๆใช่มั้ยคะ ผงมันก็จะละลายไปกับน้ำเลยค่ะ
March 14, 2018
มีคนแนะนำมาเหมือนกันค่ะยี่ห้อนี้ จะลองซื้อมาใช้เหมือนกัน เห็นมีให้ร่วมกิจกรรมของทาง EDT guide แจกของอยู่ลองร่วมสนุกดู https://www.facebook.com/story.php?story_fbid=10156208722152661&id=95296892660
March 20, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!