navigate_before
ย้อนกลับ
hailey
13 ก.พ. 2561 เวลา 11:14 น.
สกินแคร์
บีบสิวแล้วชอบเป็นแผลตลอดเลย ทำไงดีคะ?
เป็นป่ะคะ? พอบีบสิวแล้วจะชอบมีเลือดออกแล้วมันก็จะเป็นแผล แล้วเราก็รอให้ตกสะเก็ดไปเองมันก็จะมีรอยดำเล็กๆน้อยๆทิ้งไว้ทั่วหน้า ต้องทำไงรอยถึงจะหายดีคะ? ตอนนี้มันเหมือนรอยพร้อยทั่วหน้า เซ็งมากเลย TT
เขียนคอมเมนต์
ลองทา Ella ดูค่ะ เป็นยาทารอยดำจากสิวตัวใหม่ที่เราเพิ่งใช้แต่ชอบมาก เพราะรอยดำจากสิวเม็ดใหญ่ๆ จางลงเร็วดี
February 14, 2018
หลอดนี้ค่ะ ใช้ประจำ ปัจจุบันหน้าไม่มีรอยดำเหลือแล้ว
February 15, 2018
เป็นเหมือนกันเลย รออ่านด้วยคน
February 15, 2018
หยุดแคะ แกะ เกา ค่ะ จะได้ไม่เป็นสิว แต่ถ้าอยากบีบก็ไปให้หมอบีบจะได้ไม่เป็นรอยแบบนี้อีก ส่วนรอยที่เป็นอยู่ก้หายาทาซะค่ะ แนะนำเอลล่า เพราะใช้อยู่ โอเคเลย รอยหายไวมาก
February 16, 2018
เราว่า จขกท.ไม่ควรไปบีบไปแกะสิวนะคะมันจะยิ่งทำให้เป็นรอยดำ ลองใช้สบู่แพรอทมังคุดดูค่ะ เราเป็นสิวใช้แล้วสิวลดลงนะ หน้าไม่มัน รอยสิวดำๆก็จางลงด้วย ลองใช้ดูค่ะ
February 16, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
Dove
Amino Bond Repair Bi-phase Serum Oil
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน