บีบสิวแล้วชอบเป็นแผลตลอดเลย ทำไงดีคะ?

เป็นป่ะคะ? พอบีบสิวแล้วจะชอบมีเลือดออกแล้วมันก็จะเป็นแผล แล้วเราก็รอให้ตกสะเก็ดไปเองมันก็จะมีรอยดำเล็กๆน้อยๆทิ้งไว้ทั่วหน้า ต้องทำไงรอยถึงจะหายดีคะ? ตอนนี้มันเหมือนรอยพร้อยทั่วหน้า เซ็งมากเลย TT

ลองทา Ella ดูค่ะ เป็นยาทารอยดำจากสิวตัวใหม่ที่เราเพิ่งใช้แต่ชอบมาก เพราะรอยดำจากสิวเม็ดใหญ่ๆ จางลงเร็วดี
February 14, 2018
หลอดนี้ค่ะ ใช้ประจำ ปัจจุบันหน้าไม่มีรอยดำเหลือแล้ว

February 15, 2018
เป็นเหมือนกันเลย รออ่านด้วยคน
February 15, 2018
หยุดแคะ แกะ เกา ค่ะ จะได้ไม่เป็นสิว แต่ถ้าอยากบีบก็ไปให้หมอบีบจะได้ไม่เป็นรอยแบบนี้อีก ส่วนรอยที่เป็นอยู่ก้หายาทาซะค่ะ แนะนำเอลล่า เพราะใช้อยู่ โอเคเลย รอยหายไวมาก
February 16, 2018
เราว่า จขกท.ไม่ควรไปบีบไปแกะสิวนะคะมันจะยิ่งทำให้เป็นรอยดำ ลองใช้สบู่แพรอทมังคุดดูค่ะ เราเป็นสิวใช้แล้วสิวลดลงนะ หน้าไม่มัน รอยสิวดำๆก็จางลงด้วย ลองใช้ดูค่ะ
February 16, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!