navigate_before
ย้อนกลับ
kungpao
8 ก.พ. 2561 เวลา 15:30 น.
สกินแคร์
สิวผดที่หลังทิ้งรอยแดงไว้ ต้องใช้อะไรทาผิวถึงจะหายเรียบเนียนเหมือนเดิม
แบบนี้อ่ะค่ะ มีครีมทาตัวไหนทาแล้ว รอยหายเร็วๆบ้าง ยิ่งผิวขาวอย่างเรา ยิ่งไม่อยากให้เห็นชัดแบบนี้เลย TT
เขียนคอมเมนต์
ลองหลอดนี้ดูค่ะ เราใช้ทารอยดำหลังบีบสิว ตอนนี้ไม่ค่อยมีรอยแผลเป็นจากสิวเหลือล่ะ ประมาณสองสัปดาห์ รอยดำจางลงไปเยอะเลยค่ะ
February 09, 2018
Ella scar cream ค่ะ ทาเช้าเย็น รอยจากสิวจะหายไวมาก แล้วก็ถ้าเป็นอีกแนะนำให้ใช้แป้งน้ำ Ziiit P Lotion ทาร่วมด้วยค่ะ อันนี้ก็ใช้รักษาสิวหลังดีเหมือนกัน
February 12, 2018
เราใช้เอลล่าทารอยสิวบนใบหน้า แต่หายไวนะ ลองใช้กับที่หลังดูจ้า น่าจะหายไวอยู่
February 14, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
4.7
ยืนยันการลบกระทู้