9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!

รีวิว ไอเทมครีมทาผิวถูกและดี! จาก โสมซิสเตอร์

อันยองค่ะซิส!ก่อนอื่นเชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะรู้จักสรรพคุณของ "โสม" ผ่าน ๆ ตามาแล้วบ้าง ซึ่งโสมนั้นมีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย แถมปัจจุบันนี้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่มีส่วนผสมจากโสมก็มีเยอะแยะมากมาย ทั้งของกินและของใช้ ซึ่งวันนี้ฟางจะมารีวิวครีมทาผิวที่มีส่วนผสมของโสม จากแบรนด์ที่มีชื่อว่าSISTERSนั่นเองค่ะ

Ginseng Body White Cream (โสมซิสเตอร์) ปริมาณ50 กรัมนางเป็นครีมบำรุงผิวกายให้ขาวกระจ่างใส ที่เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่มีปัญหาผิวคล้ำเสีย ผิวแพ้ง่าย และต้องการการบำรุงให้ผิวมีความชุ่มชื้น แถมช่วยให้ผิวกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาค่ะ

เนื้อครีมนางจะมีสีเหลืองแบบนี้ค่ะ นางเป็นสีของโสม และขมิ้นชัน

กลิ่นเขาหอมอ่อน ๆ เนื้อครีมทาง่ายและเกลี่ยง่ายค่ะ

วิธีใช้ : ลูบไล้ให้ทั่วผิวกายหลังอาบน้ำ

ความรู้สึกหลังใช้
หลังจากที่ฟางได้ทดลองใช้มาประมาณ1 อาทิตย์กว่า ๆ รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น สีผิวที่คล้ำแดดดูสม่ำเสมอกัน ผิวดูใสขึ้น

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับไอเทมที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าหลาย ๆ คนคงจะชอบกันนะคะ ยังไงวันนี้ฟางต้องลาไปก่อน เจอกันใหม่ครั้งหน้า สวัสดีคร้า!

February 04, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต