[Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ!

มาใช้มะพร้าวสระผมกันเถอะ!

27 ม.ค. 2561  |  1867   1  

อันยองค่ะซิส!
วันนี้ฟางจะมารีวิวไอเทมแชมพูและครีมนวดที่มีส่วนผสมมาจากมะพร้าว ของแบรนด์ที่มีชื่อว่าTHITHA ซึ่งหลาย ๆ คนคงจะรู้ดีถึงสรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวต่าง ๆ โดยตัวนี้นางเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่ทำมาจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น จะเป็นยังไงตามมาดูรีวิวกันเนอะ!


สำหรับแชมพูและครีมนวดตัวนี้นางมีสรรพคุณหลัก ๆ ที่ช่วยให้ผมที่แห้งเสียดูกลับมาชุ่มชื้น ลดผมหงอก ลดผมขาดหลุดร่วง แถมยังช่วยให้ผมเกิดใหม่ สำหรับใครที่ผมมันหรือมีรังแคก็สามารถช่วยได้


ส่วนผสมหลัก ๆ ของเค้าจะมีประมาณนี้ คือ
น้ำมันมะพร้าว ช่วยบำรุงผมเสีย ลดผมแตกปลาย ทำให้ผมเงางามและมีน้ำหนักน้ำมันมะกอกช่วยรักษาผมแตกปลาย บำรุงผมที่เสียจากการทำสีหรือ ดัด ยืดอาโวคาโด้ปกป้องผมจากมลพิษ และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผมน้ำมันรำข้าวมีสารต้านอนุมูนอิสระแพ็คเกจมาในรูปแบบของหลอดใช้สำหรับบีบกะปริมาณ ซึ่งแชมพูตัวนี้ นางเป็นแชมพูสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับเส้นผมที่อ่อนแอและหลุดร่วงง่าย ลดความมันของหนังศีรษะ ทำความสะอาดค่ะ


ฟองแชมพูนั้นไม่มากไม่น้อย กำลังดี ซึ่งกลิ่นจะหอมน้ำมันรำข้าวอ่อน ๆ ทำให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลาย


ส่วนแพ็คเกจของตัวครีมนวดนั้นจะแตกต่างกันตรงที่ฝานางเป็นสีขาวค่ะ


เนื้อครีมนวดเป็นครีมลื่น ๆ ซึ่งมีกลิ่นหอมน้ำมันรำข้าวเหมือนกันค่ะ


นอกจากแชมพูและครีมนวดแล้ว เขาก็มีสบู่สำหรับผิวกายด้วยค่ะ


ความรู้สึกหลังใช้
ก่อนสระผมนั้นจะเห็นว่าฟางเป็นคนที่ผมแห้งและหนังศีรษะมันค่ะ พอไม่ได้สระผมแล้วผมจะเป็นปลีก ๆ พอหลังสระแล้วรู้สึกว่าผมนุ่มลื่นขึ้น ผมเรียงเส้นสวย ดูมีสุชภาพดี กลิ่นหอมน้ำมันรำข้าวติดตัวเลยค่ะ ส่วนเรื่องของกลิ่นและฟอง ฟางค่อนข้างชอบเลยค่ะ เพราะกลิ่นหอมผ่อนคลายมาก ๆเป็นยังไงบ้างคะสำหรับไอเทมที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าหลาย ๆ คนคงจะชอบนะคะ ยังไงฟางต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้านะคะ บ๊ษยบายคร้า!
1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
29 ม.ค. 2561 เวลา 22:31 น.

What's new

[Cosme*Mini Review] : หน้าหมองเหมือนโดนของ ผิวอ่อนล้า แก้ได้ด้วย Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum ขวดแดง!ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ![Cosme*Update] อัพเดทคอนเซ็ปใหม่ THREE MOMENT นำเสนอผ่านประสบการณ์ 'ปรับ-ปลุก-เปิด'เปิดคัมภีร์ CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับผิวแบบไหน? มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม สูตรติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...