เปรียบเทียบ 4 กันแดดทาตัวน่าใช้ เลือกแบบไหนให้ใช่สำหรับผิวและไลฟ์สไตล์

รีวิว The Pure I'm Kids ครีมกันแดดสำหรับเด็กเล็ก และผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ผลิตโดยบริษัทยักษ์ใหญ่ จากประเทศเกาหลีจ้า

อันยองง ค่าสาวๆ
ทักทายกันเป็นภาษาเกาหลีแบบนี้ แน่นอนว่าเบลล์จะต้องไอเทมเด็ดๆ จากประเทศเกาหลีมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักกันค่ะ นั่นก็คือครีมกันแดดนั่นเอง แต่ครีมกันแดดตัวนี้มันมีความพิเศษสุดๆ เพราะเค้าได้ผลิตจากบริษัทยักษ์ใหญ่ ชั้นนำของประเทศเกาหลี ก็คือบริษัท Boryung Medience (เจ้าของบริษัทคือ คุณพ่อของ ซีวอน Super Junior สุดหล่อที่ครองใจสาวๆ นั้นเอง!) รู้ถึงประวัติแล้วก็รุ้สึกตื่นเต้นสุดๆ เพราะเบลล์ก็เป็นติ่งเกาหลีคนนึง555+ งั้นเรามาทำความรู้จักกับครีมกันแดดสุดพรีเมี่ยมตัวนี้กันค่า ^^
ชื่อแบรนด์ของเค้าก็คือ "ครีมกันแดด The Pure I'm Kids"เป็นครีมกันแดดที่ผลิตโดยสารสกัดธรรมชาติ จากต้นอ่อนออแกนิค แม้แต่เด็กทารกวัย 6 เดือนขึ้นไปก็สามารถใช้ได้ ซึ่งเค้าเน้นถึงความปลอดภัยจริงๆค่ะ เพราะฉะนั้นแม้แต่เด็กน้อยยังใช้ได้ ผู้ใหญ่อย่างเราก็หายห่วงค่ะ ยิ่งคนที่มีผิวแพ้ง่าย เบลล์อยากจะแนะนำให้ลองใช้ครีมกันแดดแบรนด์นี้ดูค่ะ ^^
** เครื่องหมาย "Aiege" **สินค้าที่มีเครื่องหมายนี้ ปลอดภัยสูงสุดสำหรับเด็กค่ะ เป็นเครื่องหมายที่รับประกันว่าไม่ใส่สารต้องห้าม และสารที่อาจก่อให้เกิดโทษแก่ผิวกว่า 30 ชนิด โดยเฉพาะสารที่ก่อการระคายเคืองต่อผิวเด็กแม้แต่น้อย ซึ่งเครื่องหมายนี้ออกแคมเปญโดย บริษัท Boryung Medience บริษัทยักษ์ใหญ่แห่งประเทศเกาหลีเพื่อให้ผู้บริโภคไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ หรือผู้ที่เลือกซื้อสกินแคร์ให้แก่เด็กมั่นใจ ว่าผลิตภัณฑ์อ่อนโยน และปลอดภัยจริงๆ ค่ะ เบลล์แนะนำว่าหากสาวๆที่กำลังมีน้องทารกเล็กๆ ขณะไปเที่ยวเกาหลี ลองมองหาเครื่องหมายนี้ดู เวลาช้อปปิ้งของให้เด็กๆนะคะ ^^
โดยปกติแบรนด์ The Pure I'm Kids จะออกไลน์ครีมกันแดดออกมา 4 ชนิดค่ะ ซึ่งตัวเบลล์หยิบจับขึ้นมารีวิว มี 2 ตัวด้วยกัน เดี๋ยวเบลล์จะพาไปรีวิว พร้อมทดสอบประสิทธิภาพให้ดูพร้อมกันเลยค่าา ^^
ตัวแรกเป็น ครีมกันแดด.."THE PURE I'm Kids Micro สูตร Bubble Sun Mousse SPF50+ PA+++"ตัวนี้จะเป็นครีมกันแดดเนื้อ Micro Bubble Mousse (เนื้อมูส) ที่ป้องกันรังสีจาก UVA UVB มีสารสกัดจากธรรมชาติ จากต้นอ่อนออแกนิค อาทิเช่น Alfalfa, Broccoli, Cabbage ฯลฯ และยังผสมด้วยน้ำแร่จากเทือกเขาชายฝั่งประเทศแคนนาดาที่อุดมด้วยแร่ธาตุหลายชนิด ที่อ่อนโยนต่อผิวสุดๆ เป็นตัวที่ขายดีมากๆ ในหมู่ผู้ใหญ่เช่นกันค่ะ เพราะด้วยความเป็นเนื้อมูสเบาสบายผิว แถมใช้งานสะดวกค่ะ เพราะทาได้ทั้งหน้า และตัวค่ะ ^^
- วิธีใช้ -ตัวกันแดดเนื้อมูสตัวนี้ ควรเขย่าก่อนใช้ทุกครั้งนะคะ เพราะด้วยความเค้าเป็นเนื้อมูสที่มีส่วนผสมของน้ำแร่ การเขย่าขวดจะทำให้ส่วนผสมมีความเข้ากัน และสามารถกดออกมาเป็นเนื้อมูสหนานุ่มได้เลยค่า ^^ **ช่วงแรกของการเปิดขวดเบลล์แนะนำให้เขย่าหลายๆทีหน่อยนะคะ อิอิ**
จากนั้นก็กดครีมกันแดดออกมา จะได้เป็นเนื้อมูสนุ่นๆ ฟูๆ สีขาวสะอาดอย่างที่เห็นเลยย
ซึ่งความดีงานของกันแดดเนื้อมูสตัวนี้คือ ทาแล้วซึมง่ายมากก ไม่ทิ้งความมัน เหนียวเหนอะหนะ ให้เรารำคาญใจเลย แถมฟิลลิ่งในการทาก็นุ่มๆ สบายผิวสุดๆ ไม่แปลกใจเลยที่ใครๆก็ชอบเจ้าครีมกันแดดมูสตัวนี้ค่ะ อ้ออ และที่สำคัญกันแดดเนื้อมูสตัวนี้ สามารถทาได้ทั้งผิวหน้า และผิวตัวเลยนะคะ เลิศมากๆ ^^
แอบทดสอบความมันของ กันแดดเนื้อมูสกันค่าจะเห็นว่าพอทากันแดดลงปุ๊บก็ ซึมลงผิวโดยใช้เวลาเพียงไม่นาน ไม่ทิ้งครายมัน เหนียวเหนอะหนะให้รำคาญตัวเลยล่ะ เบลล์ว่าเป็นอะไรที่เหมาะกับอากาศเมืองไทยบ้านเราสุดๆค่ะ
มาต่อกันที่ครีมกันแดดตัวที่ 2 กันค่ะ มีชื่อว่า.."Swim & Play Waterproof Sun Cream SPF50+ PA+++"ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตร Waterproof แบบกันน้ำค่ะ สามารถกันแดดได้ทั้ง UVA UVB มีส่วนผสมจากธรรมชาติสารสกัดจากวานิลลลา จากประเทศ Tahiti สารสกัดจากแตงโม ทับทิม ว่านหางจระเข้ ดอกแอปเปิ้ล และดอกพีช รวมไปถึงยังมีส่วนผสมจากน้ำแร่เทือกเขาชายฝั่งประเทศแคนนาดาที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่อ่อนโยนสุดๆ แม้แต่ผิวเด็กทารกวัย 6 เดือนยังสามารถใช้ได้เลยล่ะค่ะ
จุดเด่นของครีมกันแดดตัวนี้อย่างที่บอกเลยคือมันกันน้ำค่ะ แถมยังกันได้ดีอีกด้วย แนะนำสำหรับสาวๆที่มีผิวแพ้ง่าย และกำลังหาครีมกันแดด ที่เหมาะสำหรับไปเล่นน้ำ เล่นทะเล ครีมกันแดดตัวนี้เอาอยู่เลย่ล่ะค่ะ!
- วิธีใช้ -อันดับแรกเลยคือ แนะนำให้เขย่าเบาๆ ก่อนใช้ค่า
เนื้อของครีมกันแดดตัวนี้จะมีสีขาวสะอาด แบบกึ่งน้ำ กึ่งครีม กำลังดีค่ะ ทาแล้ว แห้งเบาสบายไม่หนักผิวเลยล่ะ ^^
มาทดสอบประสิทธิภาพความกันน้ำกันค่าา..1. เบลล์เปิดน้ำจากฝักบัวออกมาในระดับแรงสุดเลยค่ะ ซึ่งในขณะที่น้ำไหลผ่านแขนที่ทาครีมกันแดดกันน้ำตัวนี้ ก็แลดูไม่คราบใดๆ หลุดลอกออกมาเลย2. หลังจากปิดน้ำไปแล้ว จะเห็นว่าน้ำกลิ้งบนผิว เหมือนใบบัวเลยล่ะค่ะ แสดงให้เห็นว่านอกจากครีมกันแดดจะไม่ไหลแล้ว มันยังเสมือนเคลือบผิวของเราเอาไว้ตลอดเวลาที่โดนน้ำอีกด้วย3. เบลล์ลองเอาผ้าเช็ดน้ำออกค่ะ ปรากฎว่า ครีมกันแดดก็ยังสามารถเกาะผิวได้ดีมากกกก (กอไก่ล้านตัว) สรุปได้เลยว่า มันกันน้ำได้ดีมากก แถมไม่หนักผิวเลย ทาแล้วมันแลดูเนียนไปกับผิวจริงๆค่ะ
หลังจากทดสอบที่ตัวแล้ว มาทาที่หน้ากันดีกว่า ซึงกันแดดของเค้าสามารถทาได้ทั้งผิวหน้า และผิวตัวเลยนะคะ เพราะมีความอ่อนโยนสุดๆ ไม่ต้องกลัวแพ้เลยค่า ^^
โดยปกติเบลล์จะชอบใช้กันแดดตัวนี้ทาในชีวิตประจำวันก่อนไปทำงานค่ะ สาเหตุคือ ส่วนตัวเบลล์เป็นคนที่ผิวมัน มีสิวอุดตันเกิดขึ้นง่ายมากกก เบลล์จึงพยายามหลีกเลี่ยงการทาครีมกันแดด หรือเมคอัพที่หนักหน้าค่ะ และครีมกันแดดตัวนี้ก็ตอบโจทย์สุดๆ เพราะเวลาทาลงผิวแล้ว เค้าจะปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย เรียกว่าสามารถใช้แทนเบสเมคอัพได้เลยล่ะ แถมยังช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ทำให้อุดตันผิว ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มระหว่างวัน พร้อมกันแดดได้ภายในตัวด้วย เลิฟสุดๆ เป็นอะไรท่ี่ขาดไม่ได้ในช่วงนีเลยค่ะ >___
หลังจากทาแล้ว ก็แต่งหน้าทาแป้งได้ตามปกติเลยค่า ก็จะได้ผิวที่แลดูกระจ่างใส ไม่หนักหนา ดูเป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลีสุดๆ พร้อมกันน้ำกันเหงื่อ กันแดดได้อีกด้วยล่ะ ^^
ทีนี้เรามาทดสอบประสิทธิภาพความกันน้ำของกันแดดกันเลยดีกว่า เวลาเราล้างหน้า เช็ดเหงือระหว่างวันเนี่ยย มันจะหลุดมั้ย ไปดูกันน!!อันนี้เบลล์ทดสอบโดยการฉีดอัดสเปรย์น้ำแร่ เข้าหน้าหลายทีมากๆ จนชุ่มไปทั่วทั้งหน้าเลยค่ะ 555+
พอมองใกล้ๆ จะเห็นว่าไม่มีคราบขาวใดๆ จากครีมกันแดดตัวนี้ไหลเยิ้มออกมาเลย คือมันเสมือนเกาะเนียนกับผิวของเราไปเลยค่ะ สุดยอดด!หลังจากซับเอาน้ำออกแล้วก็หลับมาหน้าเด้งเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความผ่องมากขึ้น เลิฟเลยย- สรุปผลความชอบหลังใช้จริง -
หลังจากที่เบลล์ได้ใช้แบบจริงจัง แล้วรู้สึกประทับใจกับครีมกันแดดแบรนด์นี้สุดๆเลยค่ะ เพราะนอกจากจะมีความอ่อนโยนต่อผิวแล้ว ยังสามารถใช้งานได้หลายหลายสถานกาณ์ อย่างเช่น ในวันสบายๆ เบลล์จะชอบนำเอาครีมกันแดดเนื้อมูสมาใช้ทาทั้งหน้า และตัวเลยค่ะ ก็จะได้ฟิลลิ่งแบบเบาสบายผิวในวันชิลล์ๆ และสำหรับครีมกันแดด สูตรกันน้ำ ก็ยังสามารถใช้ในที่ออกไปทำงาน เล่นน้ำ หรือออกกำลังกาย ที่สามารถกันน้ำ กันเหงือได้ดี แถมไม่หนักหน้า ไม่ไหลเยิ้ม ไม่อุดตัวผิวอีกด้วย ซึ่งเรื่องคุณภาพต้องยกให้เค้าจริงๆค่ะ นอกจากนั้นครีมกันแดดยังมีปริมาณที่เยอะ สามารถใช้งานได้หลายเดือนเลยแหละ เรียกว่าคุณภาพดีเกินราคาของเค้าจริงๆค่ะ แนะนำให้ไปโดนกันเลยค่ะ โดยเฉพาะสาวๆที่มีผิวแพ้ง่ายนี้ แนะนำเป็นอย่างยิ่งค่ะ! สามารถตามเบลล์ไปสอยได้ที่ นี้เลยค่า https://www.facebook.com/ThePureKids/
- ราคา -
The Pure I'm Kids Micro Bubble Sun Mousse SPF50+ PA+++ (เนื้อมูส)
ราคา 818 บาทThe Pure I'm Kids Swim & Play Waterproof Sun Cream SPF50+ PA+++
ราคา 818 บาท
จะทาออกแดดแค่ไหนก็มั่นใจ ปลอดภัยต่อผิวเรา และเด็กน้อยแน่นอนค่าาส่วนวันนี้เบลล์ต้องขอตัวลาเพื่อนไปเที่ยวก่อนน้า พบกันใหม่รีวิวหน้าค่า
อันยองงง^^

ว้าวๆๆๆ
January 20, 2018
January 20, 2018
ชอบกันแดดเนื้อมูสโฟมมากๆทาก่อนออกจากบ้านทุกวัน ใช้ง่าย ไม่รู้สึกหนักผิว แถมกันแดดได้จริงๆอีก แต่ตอนนี้อยากลองตัวกันน้ำบ้างแล้ว เผื่อทาออกไปวิ่งในสวนจะได้มั่นใจว่ากันแดดยังติดผิวไม่ละลายไปกับเหงื่อ ดีงาม^^
January 22, 2018
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!