อยากรู้จังว่าคนที่หน้าใสๆนี่เค้าใช้อะไรกัน?

เราอยากรู้ค่ะว่าหน้าคนที่หน้าใสๆ หรือพวกดารา เน็ตไอดอลนี่เค้าใช้อะไรกัน

ทำไมหน้าถึงได้ใสกริ๊งขนาดนั้น เราเคยไปหาหมอแล้วก็ดูแลผิวอย่างดี สิวก็ยังเห่อกลับมาอีก

(ผิวเราเคยติดสารสเตรรอยด้วยค่ะ) เราอยากให้หน้าเราใสบ้าง จะมีหวังไหมเนี่ย TT รบกวนขอคำแนะนำด้วยค่ะ

อยากเป็นคนที่หน้าสดแล้วรอดบ้าง

ขอแชร์ประสบการณ์เลยค่ะ ใช้แค่ แพรอทมังคุด ก้อนเดียวจริงๆ กู้หน้าให้ไร้สิว ผิวเนียนได้ เหลือเชื่อมาก จากหน้าดำเป็นสิว ตอนนี้ หน้าขาวกระจ่างใสขึ้น สิวก็ไม่มีด้วยค่ะ ไม่แห้งตึงด้วยนะคะ
January 18, 2018
ทานอาหารเสริมร่วมกับทาครีมค่ะ เราใช้เจลว่านห่างกับกิน มารีนคิวเท็นของแบลมอร์ส ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ผิวใสไม่หยาบกร้าน เนียนนุ่มเลยจ้าา เม็ดใหญ่ไปหน่อย แต่ได้ผล ถือว่าเวิร์คค่ะ
January 18, 2018
นั่นนะสิ อิจฉามาก เคยถามบางคนนี่แบบล้างแค่น้ำเปล่าเอง โลกไม่ยุติธรรม!!
January 18, 2018
เพื่อนเราคนนึงนางหน้าใสมาก พอไปถามนางบอกว่าใช้แค่ที่ล้างหน้าของซิทตัวเดียว ครีมก็ทาบ้างไม่ทาบ้าง โอ่ยแต่ผิวนางดีมาก นานๆสิวจะขึ้นทีเม็ดนึง
January 19, 2018
น้องเราเลย ครีมไม่ทาไม่ทำอะไรทั้งนั้น ทาแค่แป้งฝุ่นแต่นางไม่มีสิวเลย มีแค่สิวเสี้ยนเอง
January 22, 2018
กรรมพันธุ์ก็มีส่วนนะของแบบนี้ ก็ลองกินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย กินน้ำเยอะๆดูสิ อาจจะช่วยได้ก็ได้นะ
January 23, 2018
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 – 13 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล