navigate_before
ย้อนกลับ
29 ธ.ค. 2560 เวลา 13:15 น.
สกินแคร์
แนะนำคลีนซิ่งและสกินแคร์ สูตรอ่อนโยนสำหรับคนเป็นสิวหน่อยคะ
หน้าเพิ่งหายจากการติดสารคะ ตอนนี้กำลังจะกลับมาใช้สินแคร์อีกคะ รบกวนช่วยแนะนำคลีนซิ่งสกินแคร์สำหรับคนผิวแพ้ง่าย
ป้องกันสิว และช่วยเรื่องขาวใสด้วยคะ
เขียนคอมเมนต์
คลีนซิ่งเราใช้มูนไลท์ฮันนี่ ของโอปอที่ขายที่วัตสันคะ อันนี้ลดสิว หน้าใส
สกินแคร์ใช้ยูเซอรีนขวดขาวคาดเขียวคะ
December 29, 2017
Eucerin dermo purifyer ค่ะ ดีงามจริง
December 30, 2017
ผลิตภัณฑ์คลินด้า ยาแต้มสิว เจลล้างหน้า ดีงามมากๆ ค่ะ
January 07, 2018
เราผิวแพ้ง่ายแบบมว๊ากๆๆๆๆ ใช้มาหลายตัวแต่พอลองใช้เซตนี้แล้วไม่มีปัญหา เราใช้ คลีนซิ่งของคอลเลคชั่น เช็ดดี ไม่ทำให้เป็นสิว, ใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าเอาสิ่งสกปรกออก นี่ก็ถูกและดี , มีมาส์กเจลโคลนของอินนิสฟรีนี่ก็ใช้ดี ช่วยเรื่องรอยสิว , กับครีมซองสโนว์เกิร์ลแพลงตอน ช่วยให้หน้าชุ่มชื้น ปรับสภาพผิวทั้งข้างในและข้างนอกค่ะ
ลองใช้ตามที่เราแนะนำดูนะคะ ไม่น่าจะแพ้ค่ะ เพราะทุกตัวเราผ่านมาหมดแล้ว ใช้ดี ไม่เคยแพ้ ไม่กลับมาเป็นสิวอีกเลย
January 11, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
GARNIER
Super UV Cooling Watergel Sunscreen
3.0
ยืนยันการลบกระทู้