เทียบ! 4 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี? บอกลาวงจรสิว คุมมัน ลดอุดตัน

ในที่สุดก็โดนจนได้ สบู่รุ่นใหม่ของนกแก้ว ดีอยู่น้า

และแล้วก็โดนจนได้!!!ก่อนอื่นต้องขอกล่าวสวัสดีทักทายทุกคนที่เข้ามาในกระทู้ของเราก่อนเลยน้า เห่นโหลวๆ สวัสดีค่ะ วันนี้ว่างๆ ก็เลยอยากมาลองเขียนรีวิวดู บวกกับเพิ่งไปเจอของเด็ด ของดีมาเลยอยากจะเอามาบอกต่อทุกคนจ้า ให้ไปโดนตามๆ กันอิอิ
คือเรื่องมันเป็นอย่างงี้ค่ะ พอดีว่าได้ไปเดินห้างแล้วบังเอิญไปสะดุดตากับหน้าชีเจนี่เทียนฯ เข้าให้ ซึ่งหน้าของชีไปปรากฏอยู่บนกล่องสบู่จ้าOMG!พอลองนึกดูต้องร้องอ่อออ ออกมายาวๆ เลยค่ะ“อยากสวยไม่ต้องทน!”คำนี้ฉันเคยได้ยินในโฆษณาสบู่นกแก้วสูตรใหม่ตอนที่ดูใจเริง 555555 ขุ่นพระ!คือตอนนั้นก็ไม่ได้สนใจก็นึกว่าแบรนด์ใหม่ พอได้มาเห็นหน้าตาเต็มๆ มันคือสบู่ยี่ห้อนกแก้วที่เราคุ้นเคยแต่เพิ่มเติมคือ มาในรูปแบบใหม่ เพิ่งออกมาใหม่ หน้าตาต่างจากเดิมโดยสิ้นเชิง มิน่าล่ะ!เราเลยจำไม่ได้ ตัวนี้เค้าเรียกว่า สบู่สมุนไพร แพรอทเฮอร์เบิล ค่ะ ก็เลยตัดสินใจหยิบติดมือซื้อกลับบ้านมาลอง ไม่ลองไม่ได้แล้ว เพราะอยากผิวดีเหมือนชีเจนี่เทียนบ้างแหมมม ผิวชีดีขนาดนั้นใครจะไม่อยากมีบ้างล่ะ 5555555 หลังจากกลับมาถึงบ้านไม่รอช้า ถอดเสื้อผ้าอาบน้ำเลยจ้า ทั้งอยากลองของใหม่ ทั้งเหนียวตัว เหม็นเหงื่อเลยจัดซะเลย ก่อนจะใช้เราก็มาอ่านดู แบบตกใจอ่ะ เฮ้ย!เพราะว่ามันสามารถใช้ได้แบบ 2in1คือใช้แบบฟองธรรมดา และแบบวิปโฟมโดยเค้าแถมตาข่ายตีโฟมมาให้ โอ้ยย!ของฟรีคือเลิศ!ไม่ต้องเสียตังค์ซื้อหลายสิ่ง ซื้อก้อนเดียวคุ้มใช้ได้ทั้งตัวหน้าตาของเค้าก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ เป็นก้อนสี่เหลี่ยมๆ กลิ่นหอมมว๊ากกกก ก.ไก่ล้านตัว หอมแบบได้กลิ่นแล้วฟิน
ไม่รอช้าตีวิปโฟมโชว์เลยจ้า ขุ่นพระ!ดูความนุ่ม ความฟู ความแน่น ความละเอียดของเนื้อวิปโฟมสิคะทุกคนนนน คือมันเกินเรื่องไป๊ เอาจริง!มันทั้งนิ่ม ทั้งฟู แน่น เนื้อนุ่มละเอียดกว่าวิปโฟมที่เคยใช้มาอีกค่ะ เหมือนเจอคู่แท้ที่หามานาน 55555เว่อร์ไปม๊ะ แต่พูดจริงๆ นะหลังจากที่ได้ใช้มามันทำให้การอาบน้ำของเรารู้สึกสบายมากขึ้น เพราะสามารถใช้ได้ทั้งหน้า ทั้งตัว ตอนอาบน้ำก็รู้สึกฟิน ทั้งความนุ่มจากเนื้อวิปโฟม ทั้งกลิ่นหอมๆ ที่ไม่ฉุน มันแบบ เอ้อออฟินอ่ะ แต่ใครจะใช้แบบไม่ต้องตีวิปโฟมก็ได้เหมือนกันนะ เพราะบางทีเราขี้เกียจก็อาบแบบปกติเลย แต่แนะนำขอให้ตีวิปโฟมเถอะแล้วการอาบน้ำจะฟินขึ้นไปอีก 10 ระดับ 555555จบการหวีดค่ะ สำหรับกระทู้นี้เราก็ขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้ แหม!ทำอย่างกับเป็นบล็อกเกอร์งั้นแหละ 555555 หวังว่ากระทู้หวีดของเราจะมีประโยชน์กับทุกคนไม่มากก็น้อยนะคะ เผื่อจะเป็นข้อมูลสำหรับใครที่สนใจหรือกำลังอยากจะลองใช้สบู่สมุนไพร แพรอทเฮอร์เบิล หรือชื่อเดิมที่คุ้นๆ คือสบู่นกแก้วรุ่นใหม่อยู่ ลองไปซื้อมาใช้กันดูเราว่ามันดีแล้วก็เลิศอยู่นะ ไม่ว่าจะเรื่องของกลิ่น สัมผัส คือดีอ่ะ สุดท้ายนี้ถ้าหากมีข้อผิดพลาดประการใดไปต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ขอบคุณที่อ่านเราหวีดแรงมาจนจบ 555555บ๊าย บาย

น่าสนใจนะ น่าจะหอม
December 19, 2017
December 20, 2017
ดีค่ะ ลองใช้แล้วฟองเยอะเว่อ
December 22, 2017
เห็นเจนี่ใช้แล้วอยากตำตามเลยค่ะ 555
เคยแอบไปดมกลิ่นหอมมากค่ะ
December 22, 2017
น่าสนใจจจ แต่เราใช้ซิตร้าอยู่ สูตรทานาคาง่ะ เพราะเรามีปัญหาเรื่องสิว กับรอยด่างดำ TvT อดใช้นกแก้วเลยย
February 28, 2018
รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งรีวิวเจาะลึก Acne-Aid 2 สูตร Liquid Cleanser ผิวมัน & Gentle Cleanser ผิวแพ้ง่าย #เฟรนด์ลี่กับผิว เรื่องสิวเอาจริงเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?เว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าIntegrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2026 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 เม.ย. - 2 พ.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!