9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

รับฟรี! ผลิตภัณฑ์ทดลองใช้ Le Crystal มูลค่า 1.500 บาท

Crystal White ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าช่วยเรื่องผิวหน้ากระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก ลดเลือนจุด
ด่างดำบนใบหน้า ด้วยด้วยสเต็มเซลล์กุหลาบ และสารสกัดจากดอกลิลลี่ขาวช่วยในเรื่องการลดการอักเสบของผิว เพิ่มสมดุล สร้างออกซิเจนให้กับผิว ลดรอยแดง แผลเป็น แผลอักเสบที่เกิดจาก
สิวอีกด้วย

>> มี 2 สูตร เพื่อผิว Normal & Dry Skin และ Combination & Oily Skin

Crystal White Facial Wash 465 Baht
Crystal Whote Essence Lotion 1,095 Baht
Crystal Whote Super Bright Serum 1,275 Baht
Crystal Whote Power White Moisturiser 1,215 Baht

++ สนใจรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองฟรี มูลค่า 1,500 บาท ++
++ IG : @LeCrystalcosmetics

ช่วยเรื่องรูขุมขนไหมค่ะ